Chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm

Chuyển dọn nhà là công việc rất khó nhọc đối với chúng ta. Khi bạn cần chuyển nhà, bạn và gia đình có thể sẽ tự dọn lấy nhưng sẽ rất tốn thời gian và công sức. Lí do chính cho việc này là vì bạn không có đủ dụng cụ cũng như nhân lực để thực hiện nó một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và không tốn nhiều công sức cho việc vận chuyển nhà ở. Bạn cần thuê một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm có uy tín và chất lượng để làm thay công việc nặng nhọc. Đó cũng là nguyên nhân mà dịch vụ chuyên nhà tại Quận Nam Từ Liêm của Việt Tín ra đời và phục vụ quý khách trong những năm qua.

Chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm
Chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm

Xem thêm: Cách tính tiền chuyển nhà trọn gói

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Việt Tín tại Quận Nam Từ Liêm:

Chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách hàng mỗi khi phải di chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bới những Cam kết của chúng tôi:

 • Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu (chuyển tài sản vào nhà đúng giờ nhập trạch…).
 • Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá.
 • Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân của công ty Việt Tín
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm làm trong nghề, hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói.
 • Cán bộ, nhân viên Việt Tín đều đã được đào tạo có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng” trong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.
 • Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Quận Nam Từ Liêm nói riêng và TP Hà Nội nói chung

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Quận Hoàng Mai 

 Các dịch vụ của Việt Tín tại Quận Nam Từ Liêm:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Dọn nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Nhà xưởng, kho bãi trọn gói
 • Dịch vụ nâng hạ hàng hóa

Xem thêm:  Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu gọi điện tới văn phòng công ty Việt Tín, nhân viên sẽ tiếp nhanh thông tin của khách hàng, ghi lại và điều động người tới khảo sát địa điểm càn chuyển.

Bước 2: Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian mà khách hàng đã hẹn trước đó. Căn cứ theo kết quả khảo sát về khối lượng đồ dùng cần chuyển, thiết bị cần tháo dỡ, địa hình và khoảng cách vận chuyển mà công ty sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng.

Khi có được sự thống nhất về giá cả giữa hai bên, nhân viên sẽ thay mặt công ty lập hợp đồng ngay tại thời điểm đó và thống nhất cách thức vận chuyển, đóng gói, thời gian tiến hành vận chuyển. Đội ngũ nhân viên vận chuyển sẽ có mặt đúng thời gian mà khách hàng đã hẹn trước đó để tiến hành công việc.

Bước 3: Triển khai và thực hiện hợp đồng

Đúng thời điểm đã hẹn trước, nhân viên sẽ có mặt và thực hiện công việc phân loại, đóng gói và tháo dỡ các thiết bị, đồ dùng. Hàng hóa sẽ được vận chuyện một cách cẩn thận và nhanh nhất lên xe tải chuyên dụng. Tất cả sẽ được vận chuyển đến địa điểm mới và bốc dỡ xuống theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi toàn bộ quá trình vận chuyển, lắp đặt hoàn tất, cả 2 bên sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu. Khi đã chắc chắn kết thúc công việc khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho bên công ty.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *