Giá cước taxi tải Thành Hưng 2024

taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng đến nay đã không còn xa lạ đối với chúng ta bởi đây là một dịch vụ vận chuyển uy tín, có cước phí vận chuyển hợp lý, được nhiều người tin tưởng và quan tâm đến. Vậy cước phí taxi tải Thành Hưng là bao nhiêu luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay công xưởng… đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin như số điện thoại, giá cước mới nhất của taxi tải Thành Hưng để quý khách có thể giải đáp thắc mắc mà bấy lâu nay chưa thể giải thích được. Hãy theo chân Thành Hưng cùng đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Đôi nét về taxi tải Thành Hưng

Hãng taxi tải Thành Hưng được thành lập vào ngày 16/6/1996 – là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển giờ đây Thành Hưng có thể tự hào vào thành tích của mình, tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tải và nhiều lĩnh vực lớn mạnh khác đang được khai thác thêm.

Trong bất kỳ các lĩnh vực nào thì Thành Hưng luôn là đơn vị đi đầu về sự uy tín, chất lượng và tạo được niềm tin lớn mạnh với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Công ty TNHH đầu tư thương mại và vận tải Thành Hưng vươn lên đứng top đầu của cả nước với phương châm “ Luôn cống hiến, luôn nỗ lực”.

Công ty góp phần thay đổi tư duy vận chuyển hàng hoá bằng cách phương tiện cũ kỹ như xe ba gác.. thì nay đã chuyển sang một phương tiện hiện đại, an toàn, tiết kiệm. Chính vì thế mà ngày nay khi nhắc đến taxi tải thì Hãng taxi tải Thành Hưng như một người anh cả, luôn đi đầu với sự uy tín, chất lượng dịch vụ, giá cước vận tải rẻ và dịch vụ đáp ứng 24/24h.  

taxi tải Thành Hưng
taxi tải Thành Hưng

Chất lượng dịch vụ hãng taxi tải Thành Hưng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ taxi tải Thành Hưng, quý khách hàng sẽ có ấn tượng lớn đối với đội ngũ nhân viên bên công ty Thành Hưng. Bởi đây là đội ngũ từ bộ phận tư vấn đến bộ phận nhân viên vận chuyển của công ty đều được đào tạo với các tác phong làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, ân cần. Thái độ làm việc cầu thị, chuyên môn cao và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao.

Không những vậy, công ty còn có đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, lái xe ổn định, đảm bảo an toàn cho hàng hoá của quý khác. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, nhân viên tư vấn luôn giải đáp tận tâm mọi thắc mắc cho khách hàng bằng tất cả những gì mà nhân viên đã được học và đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả đội ngũ nhân viên luôn hoạt động với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”. Đảm bảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ đến khi hoàn thành dịch vụ đều nở nụ cười hài lòng trên môi.

Công ty luôn là người bạn đồng hành trên mọi hành trình của quý khách hàng nên nếu có xảy ra tình trạng thất thoát , hư hỏng do lỗi của nhân viên vận chuyển, công ty cam kết sẽ hoàn tiền cho quý khách một cách thỏa đáng nhất.

Bảng báo giá taxi tải thành hưng 2024

Giá cước xe tải đi trong thành phố (giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô)

Đối với loại xe tải trọng 500kgDưới 5km có giá 200.000 đồng. 

Từ 5km trở lên sẽ cộng thêm 19.000 đồng. 

Thời gian chờ sẽ mất 80.000/giờ và phí bốc xếp sẽ là 350.000 đồng/người.

Đối với loại xe tải trọng 1 tấnDưới 5km có giá 250.000 đồng. 

Từ 5km trở lên sẽ cộng thêm 22.000 đồng. 

Thời gian chờ sẽ mất 80.000/giờ và phí bốc xếp sẽ là 350.000 đồng/người.

Đối với loại xe tải trọng 1.5 tấnDưới 5km có giá có giá 280.000 đồng. 

Từ 5km trở lên sẽ cộng thêm 25.000 đồng. 

Thời gian chờ sẽ mất 80.000/giờ và phí bốc xếp sẽ là 350.000 đồng/người.

Đối với loại xe tải trọng 1.9 tấnDưới 5km có giá có giá 350.000 đồng. 

Từ 5km trở lên sẽ cộng thêm 26.000 đồng. 

Thời gian chờ sẽ mất 100.000/giờ và phí bốc xếp sẽ là 350.000 đồng/người.

Đối với loại xe tải trọng 2.4 tấnDưới 5km có giá có giá 380.000 đồng. 

Từ 5km trở lên sẽ cộng thêm 38.000 đồng. 

Thời gian chờ sẽ mất 100.000/giờ và phí bốc xếp sẽ là 350.000 đồng/người.

Giá cước xe tải Thành Hưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, cụ thể:

 • Số lượng đồ đạc
 • Kích thước hàng hóa
 • Tính chất hàng hóa có dễ vỡ không
 • Quãng đường vận chuyển
 • Đồ cần chuyển lên tầng cao hay thấp

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ taxi tải Thành Hưng

Đầu tiên, khách hàng cần xác định được nhu cầu của mình là vận chuyển nội thành hay vận chuyển đường dài liên tỉnh Bắc Nam.

Sau đó, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên bên công ty cung cấp thông tin về loại xe cần thuê, mặt hàng vận chuyển, số lượng, địa điểm giao nhận yêu cầu, thời gian vận chuyển,… và nhân viên sẽ báo lại ngay cho khách hàng.

Những bước khách hàng cần làm gồm:

 • Chuẩn bị mặt hàng cần vận chuyển.
 • Cung cấp đầy đủ số liệu liên quan đến số lượng, kích thước và trọng lượng hàng hoá.
 • Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh, sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh.
 • Cung cấp địa điểm giao và nhận hàng.
 • Lựa chọn phương thức giao hàng (giao kho nhập kho hay giao nhận hàng tận nơi)
 • Tiến độ cần vận chuyển (thời gian yêu cầu bao nhiêu ngày…)
 • Phương thức thanh toán (thanh toán ngay,  thanh toán khi nhận hàng, có đủ chứng từ gồm hóa đơn và biên nhận để thanh toán)
 • Cam kết, tuân thủ hợp đồng nguyên tắc và bảng giá cước xe của  taxi tải Thành Hưng.

Bài viết trên là một số thông tin về cước giá dịch vụ vận chuyển taxi tải Thành Hưng. Mong những thông tin mà Thành Hưng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho quý khách hiểu hơn về bảng giá của công ty cũng như có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Thông tin liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *