Thông Cống Nghẹt giá rẻ HCM – Việt Tín

Thông tắc cống nghẹt HCM

Cách tính tiền thông cống nghẹt Hồ Chí Minh

– Tổng diện tích của hầm chứa hầm cầu chứa bao nhiêu khối.
– Nghuyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn do rớt các vật vào bồn cầu như ,đá bàn chải đánh răng, bao cao su, khăn giấy ướt, bông, băng keo, gạc, tăm bông, đầu lọc thuốc lá, chất béo, dầu, tã dùng một lần, mỡ, phân mèo. Bạn phải làm sạch và thông nghẹt bồn cầu trước sau đó mới tiến hành hút bồn cầu.
– Bồn cầu bị nghẹt có thể do lắp vị trí lệch với ống thoát chất thải, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và nó có đường thoát nước quá thấp so với mực nước trung bình của cống chính, bồn cầu toilet không có đường thoát khí. Các lý do nêu trên thì giá thông cống nghẹt hiện không có mức giá cố định khi sử dụng dịch vụ.
Các trường hợp cơ bản sau tại TP-HCM

  • Đối với trường hợp sàn nước rửa chén, chậu rửa mặt bị nghẹt nguyên nhân chủ yếu là do thức ăn, vật dụng như tăm bông…rơi vào làm tắc không thoát nước được…Với những trường hợp bị nghẹt nhẹ thì khi nhân viên xử lý nhanh chóng thì giá thấp nhất khoảng 500.000 đồng. Nếu rơi vào trường hợp khó nhân viên sẽ báo giá cao lên để xử lý, có thể chi phí sẽ mua thêm dụng cụ vệ sinh vật tư, hay gọi thêm thợ mang máy móc đến xử lý.
  • Với trường hợp đã rút hầm cầu mà lại bị đầy lại nhanh chóng là do hầm không có đường ống thoát nước ra hố ga, hoặc hầm nhà bạn là hầm tự thấm khi hết hạn sử dụng hay hầm hết khả năng tự thấm thì khi đổ nước vào hầm không thấm hay không có đường ống thoát nước thì hầm sẽ bị đầy lại, để giải quyết trường hợp này thì phải làm đường ống dẫn nước ra ngoài. Nếu khu vực nhà bạn không có đường ống thoát nước bạn sẽ phải xây hầm tự thấm mới.
  • Khi thỏa thuận với khách hàng thì chỉ đào đường đặt ống thoát nước ra ngoài hố ga khoảng 5m báo giá chi phí vật tư xi măng, gạch, ống…giá 1,5tr. Nhưng khi thi công thì tìm đường ra hố ga không có phải đặt đường ống ra hố ga khác đường ống dài hơn lại đi âm qua nền nhà nên giá phải cao hơn.
  • Đối với trường hợp bị nghẹt thông thường giá xử lý thấp nhất là 500.000 đồng…Nhưng đường ống bạn bị nghẹt nặng từ chổ sàn nước ra hố ga khoảng 20m, lâu ngày rác thải bám đầy vào nếu xử lý thủ công phải cho dây cáp vào kéo lấy rác thải ra ngoài, hoặc dùng máy lò xo cho vào lấy rác thải ra, nếu dùng máy lò xo thì 1m tính chi phí 350.000 – 500.000 đồng.

– Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ, có chiết khấu cao khi làm tổng thể hoặc số lượng lớn và có hệ thống xử lý rác thải mới nhất
Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Phú

Thông tắc cống nghẹt HCM
Thông tắc cống nghẹt HCM

Thông cống nghẹt giá rẻ tphcm là bao nhiêu

– Thông cầu nghẹt thủ công bằng tay đơn giá thấp nhất là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông
– Thông cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch thủ công bằng tay đơn giá thấp nhất là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.
– Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát thủ công bằng tay đơn giá thấp nhất là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.
– Dùng máy hơi giá 400.000 VND/ 1 lần thông tắc
– Dùng máy lò xo dây nhỏ giá 300.000/ 1 lần thông tắc
– Dùng máy lò xo đây to giá 400.000/ 1 lần thông tắc
– Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
– Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000/ 1 lần thông tắc
– Nạo vét hố ga 1.200.00 / hố, làm sạch 100%
(Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
– Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát thực tế công trường và báo giá theo thực tế)
Lưu ý: công ty không tính thêm bất cứ khoản phí nào khác, quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ

Cách thông tắc cống nghẹt đơn giản tại nhà 

Sử dụng móc phơi quần áo

Dùng móc quần áo để thông tắc đường ống nước
Dùng móc quần áo để thông tắc đường ống nước

Một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình.
Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.
Xem thêm: Thông cống nghẹt tại quận 1 

Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước

Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường.
Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm

Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng.
Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở

Bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

 Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Sử dụng nước đun sôi

Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Thông tắc cống nghẹt bằng các lóc hoặc lươn

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm.
Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp 

CTy TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín

Trụ sở:  44B Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Home: 0398.470.080
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com
Web: https://hutbephotviettin.com/

Từ khóa: gia thong cong nghet tphcm, thong cong nghet gia bao nhieu tien, Thông cống nghẹt Tràng An, bang gia thong cong nghet, thông cống nghẹt 197k, thong cong nghẹt hcm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *