Những ưu và nhược điểm của chậu rửa mặt treo góc cần biết

Những ưu và nhược điểm của bồn rửa mặt treo góc mà bạn cần biết

Chậu rửa mặt treo góc có thiết kế đặc trưng chuyên dùng khi lắp vào góc nhà và kích thước tương đối nhỏ. Hỏi thiết kế chậu rửa mặt có nhược điểm gì và có phù hợp với không gian hoặc chu cầu của bạn hay không, chúng mình thử tìm hiểu tiếp.
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA MẶT TREO GÓC

Chậu rửa mặt treo góc tường đang được nhiều được khách hàng gia đình lựa chọn do nó tiện ích lại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn nữa.

Nhằm chi tiết hơn nữa về sản phẩm trên chị em hãy đi tìm kiếm một số ưu và nhược của thiết bị này nhé

Ưu điểm của bồn rửa mặt treo góc

Ưu điểm của chậu rửa mặt góc
Ưu điểm của chậu rửa mặt góc

Phù hợp với không gian nhà tắm nhỏ cần gia tăng diện tích sử dụng

Trong thiết kế của nhiều toà cao ốc thường bị khống chế ở diện tích phòng khách thì phần không gian dành cho nhà tắm khá bé nhỏ vì vậy khi sử dụng lavabo sẽ không phù hợp nên thời điểm hiện nay chậu rửa treo góc là một lựa chọn tốt và phù hợp nhất đối với bạn.

Với phần góc tường không sử dụng nữa và dành phần không gian còn lại phục vụ việc sinh hoạt chung là giải pháp tối đa hoá không gian khi đó toàn bộ diện tích cùng công năng của một nhà tắm đều được đảm bảo.

Nhưng lưu ý là chỉ có thiết kế treo góc mới có thể tối đa hoá được không gian nhà tắm còn một số thiết bị lavabo hiện đại chưa làm được vì vậy cũng sẽ không đưa tới hiệu suất cao nhất.

Phù hợp sử dụng nhà vệ sinh khi rửa tay

Nếu trước kia tiện lợi vì nhà vệ sinh nhỏ chỉ có toilet thì ngày nay với một loại chậu rửa treo góc bạn sẽ chịu khó rửa tay với nước nhiều mỗi khi cần đến.

Đã nay chậu treo góc không còn chiếm dụng diện tích ngay chính giữa không gian nhỏ hẹp hơn nhà vệ sinh.

Cả tiết kiệm chi phí xây dựng và công trình phụ

Với thiết kế nhỏ lại làm giảm thiểu thể tích chỉ còn 1/3 thiết bị bình thường do đó chi phí dành cho thiết bị như vậy cũng rẻ hơn khi bạn đi sắm sửa nhiều sản phẩm có khuôn thước lớn khác mà giá bán vẫn tương tự.

Cùng lúc ấy bạn cũng không cần trả các chi phí làm sàn cứng hoặc đế dựng đối với thiết bị trên.

Ngoài lavabo bạn cũng có thể chọn thiết bị có kích thước nhỏ giúp giảm tối đa chi phí vận hành công trình của gia đình.

Phù hợp với nhiều công trình xây dựng

Những ưu và nhược điểm của bồn rửa mặt treo góc mà bạn cần biết
Những ưu và nhược điểm của bồn rửa mặt treo góc mà bạn cần biết

Đối với công trình xây dựng cần cân nhắc một số yếu tố về: không gian, diện tích, độ tiện dụng. vệ sinh môi trường, chi phí vận hành. .. Theo cách phân tích ở trên các chậu rửa treo góc là một thiết bị vô cùng hữu ích đối với nhiều công trình giao thông hoặc vệ sinh tại mỗi khu dân cư.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA TREO GÓC

Nhược điểm của bồn rửa mặt treo góc
Nhược điểm của bồn rửa mặt treo góc

Không gian sử dụng bị giới hạn theo kích thước chậu

Kích thước chậu nhỏ chỉ phù hợp với không gian góc tường vì thế các hoạt động nơi đây cũng trở nên khó khăn và bó buộc.

Không phù hợp với không gian lớn

Nếu sử dụng thiết kế chậu rửa treo góc ở không gian lớn sẽ làm mất cân xứng về bố cục là làm hỏng mỹ quan của ngôi phòng.

Ít kiểu dáng để lựa chọn

Với lợi thế của không gian cùng kiểu dáng để có thể treo góc cho nên nhiều mẫu thiết kế chậu treo góc tường cũng chỉ có một số dạng đơn giản hơn: Kiểu dáng trụ treo góc hoặc hình tứ giác treo góc mà thôi.

Đây cũng là lí do vì sao chậu rửa treo góc thường được lựa chọn ở nhà tắm nhỏ hoặc nhà tắm lớn.

Cho dù không để lại một không gian thật hoàn hảo và mang chút sang trọng gắn với cuộc sống của bạn tuy nhiên chậu rửa mặt treo góc luôn là những lựa chọn khó thay vì khá nhiều tình huống.

Nếu yêu thích mẫu sản phẩm trên bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách ấn chọn bên góc phải màn hình rồi đặt thêm yêu cầu and xin hỗ trợ hoặc thông qua công ty Hút bể phốt Việt Tín cũng sẽ cung cấp và dịch vụ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *