Hút Bể Phốt Quận Ba Đình Giá Rẻ Từ 50k/m2

Hút Bể Phốt Quận Ba Đình uy tín giá rẻ từ 50k

Nội Dung

Hút bể phốt quận Ba Đình đang trở thành dịch vụ quan trọng được lựa chọn sử dụng nhiều do dân số đông và nhu cầu của người dân tăng cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên dịch vụ hút bể phốt Ba Đình uy tín và chất lượng nhất vẫn luôn được Công ty Việt Tín đem đến cho khách hàng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, công ty Việt Tín sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề giúp bạn.

Hút Bể Phốt Quận Ba Đình uy tín giá rẻ từ 50k
Hút Bể Phốt Quận Ba Đình uy tín giá rẻ từ 50k

Nhu cầu hút bể phốt quận Ba Đình

Trong những năm trở lại đây dân số quận Ba Đình nói riêng và TP Hà Nội nói chung tăng khá nhanh do đó khiến các vấn đề về an ninh xã hội cũng như vệ sinh môi trường tăng cao hơn. Tuy quận có kinh tế phát triển, cơ sở vật chất được hoàn thiện và đảm bảo tuy nhiên không thể tránh khỏi các vấn đề về vệ sinh như việc tắc nghẹt bồn cầu, đầy bể phốt xảy ra thường xuyên.

Mặt khác do dân số tăng nhanh mà hệ thống thoát nước, chất thải không được cải thiện đồng bộ nên các vấn đề này xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng nhanh nên các công ty cung cấp dịch vụ cũng được thành lập và hoạt động nhiều trong quận Ba Đình cũng như trong TP Hà Nội.

Tại sao cần thực hiện hút bể phốt tại quận Ba Đình

Bể phốt là khu vực chứa phân và nước tiểu sau mỗi lần đi vệ sinh. Bên cạnh đó, bể phốt còn có thể chứa chất thải từ các khu vực khác như lỗ thoát nước sàn, chậu rửa mặt,…

Mặt khác, Bể phốt chỉ có một kích thước khi ban đầu xây dựng trong khi số lượng chất thải thì tăng nhiều qua thời gian. Chính vì vậy sau một khoảng thời gian sử dụng bể phốt sẽ có dấu hiệu bị đầy hoặc bị nghẹt.

Khi bể phốt đầy sẽ khiến quá trình vận chuyển và phân hủy chất thải diễn ra chậm hơn, điều này sẽ dẫn tới tình trạng nghẹt bồn cầu, bồn rửa mặt, lỗ thoát nước. Điều này sẽ gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, khi bể phốt bị đầy sẽ khiến các vi khuẩn tràn ra ngoài theo đường nước và đường thoát khí. Điều này sẽ dẫn tới các mùi hôi thối khó chịu bốc lên đồng thời sẽ gây ra nhiều bất tiện cũng như gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, không phải chỉ khi có vấn đề mới cần thực hiện hút bể phốt mà bạn nên tiến hành hút bể phốt định kỳ. Việc hút định kỳ giúp bể phốt luôn trong trạng thái sử dụng tốt đồng thời tránh được các vấn đề tắc, nghẹt xảy ra. Việc thực hiện định kỳ cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc khi đầy hoặc hư hại thì mới sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Ba Đình.

Những lý do khiến bể phốt nhanh đầy hoặc dễ tắc nghẽn

Ban đầu khi xây dựng bể phốt các đơn vị xây dựng đã tính toán được thời gian và nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bể phốt đôi khi sẽ bị đầy trước thời gian hoặc xảy ra các vấn đề như tắc, nghẽn hoặc hư hại. Để tìm được cách xử lý tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu những lý do khiến bể phốt bị đầy.

Dưới đây là những lý do chính và thường xuyên gặp phải như sau:

Số lượng người sử dụng tăng nhanh

Kích thước bể phốt là cố định khi xây dựng tuy nhiên số lượng người sử dụng thì lại có thể thay đổi. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới việc bể phốt nhanh đầy. Khi người sử dụng tăng quá nhanh thì thể tích bể phốt sẽ không đủ để đáp ứng, do đó sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng đầy hoặc tắc nghẹt. Tình trạng này thường xuyên xảy ra đối với các hệ thống nhà hàng, khách sạn khi mùa cao điểm đến.

Sử dụng nhiều giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh cần một khoảng thời gian để phân hủy do vậy nếu sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh sẽ khiến việc phân hủy diễn ra lâu hơn, chậm hơn. Điều này sẽ dẫn tới tình trạng nghẹt bồn cầu, bể phốt, nhất là khi bạn sử dụng các loại giấy cứng, dai khó phân hủy thì vấn đề này sẽ diễn ra càng nhiều và liên tục.

Đánh rơi các vật cứng khó phân hủy xuống bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bạn hoặc người thân sẽ lỡ tay đánh rơi các vật cứng xuống bồn cầu như bàn chải, băng vệ sinh, đồ chơi,…Những vật này rất khó hoặc không phân hủy sẽ khiến bồn cầu bị tắc nghẹt và bể phốt nhanh đầy hơn. Đặc biệt, nếu gia đình có trẻ con thì tình trạng này sẽ diễn ra ngày càng nhiều hơn.

Bồn cầu bị xây dựng, lắp đặt sai

Bể phốt là một công trình xây dựng có kết cấu, quy định riêng, nếu đơn vị xây dựng không hiểu rõ và không thực hiện đúng thì sẽ khiến tình trạng nghẹt, đầy diễn ra thường xuyên. Nếu bạn thấy bể phốt nhanh đầy trong khi các nguyên nhân trên không xảy ra thì chắc hẳn do bể phốt đã xây dựng sai quy cách. Do vậy, bạn cần tìm đơn vị xây dựng uy tín để khảo sát và xử lý kịp thời.

Các yếu tố thiên nhiên khác

Bên cạnh các nguyên nhân chủ quan do con người gây ra thì việc đầy bể phốt cũng có thể xảy ra do các nguyên nhân khách quan như mưa gió làm cuốn đất đá xuống bể. Do vậy, khi xây dựng bạn nên nâng miệng bể phốt lên cao hơn so với mặt bằng để hạn chế nguyên nhân này xảy ra.

Để hạn chế tình trạng đầy bồn cầu, bể phốt thì bạn nên thay đổi thói quan sinh hoạt cũng như nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo bể luôn hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn nên thực hiện hút bể và bảo dưỡng định kỳ theo thời gian.

Cảnh giác với những mánh khóe hút bể phốt của các công ty ma

Nhu cầu thông hút bể phốt tại Quận Ba Đình ngày càng cao, dẫn đến xuất hiện nhiều công ty ma với thủ đoạn, chiêu trò như: dán tờ rơi, chi tiền chạy quảng cáo Google, tạo rất nhiều địa chỉ văn phòng giao dịch ảo,…Những đơn vị này sẽ lợi dụng lòng tin và nhu cầu của người dân để lôi kéo họ sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Ba Đình với chất lượng kém nhưng chi phí cao. Vì vậy, bạn cũng như người thân cần cảnh giác và có sự tìm hiểu các mánh khóe thực hiện để tránh bị lợi dụng, lừa đảo.

Các chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt

Có khá nhiều chiêu trò lừa đảo được sử dụng tuy nhiên dưới đây Việt Tín sẽ thông tin đến bạn những chiêu trò phổ biến và thường xuyên được các công ty ma sử dụng như:

Quảng cáo hút bể phốt quận Ba Đình với giá rẻ bất ngờ

Ham rẻ và nghĩ rằng dịch vụ không quá quan trọng nên rất nhiều người đã không xem xét kỹ thông tin hoặc lầm tưởng để rồi lựa chọn các dịch vụ kém chất lượng. Các đơn vị này luôn cam kết cung cấp giá dịch vụ rẻ bất ngờ nhưng trong quá trình thực hiện sẽ ít đề cập đến giá. Người dùng tin tưởng vào mức giá được đưa ra để lựa chọn mà không hỏi kỹ rồi sau đó khi thanh toán mới tá hỏa chi phí quá cao.

Xem thêm: Hút Bể Phốt tại Thanh Xuân

Dán tờ rơi quảng cáo ở khắp các ngõ ra vào

Mô hình quảng cáo kiểu này xảy ra ở khắp các con đường khu vực bạn đang sinh sống. Chúng tôi khuyên bạn, nên cẩn trọng với những loại quảng cáo này. Thường các thông tin trên tờ rơi không rõ ràng, minh bạch hoặc đơn vị nhỏ lẻ thực hiện theo hình thức cá nhân mới quảng cáo truyền thống theo hình thức này.

Dán tờ rơi quảng cáo trên cột điện, nhà dân
Dán tờ rơi quảng cáo trên cột điện, nhà dân

Chi tiền dịch vụ chạy quảng cáo Google

Nhiều đơn vị lừa đảo sử dụng dịch vụ này để duy trì thứ hạng xuất hiện trên tìm kiếm Google. Giá để duy trì thứ hạng tìm kiếm này rất lớn thường 50k đến 200k mỗi 1 click chuột/ngày, mỗi ngày công ty đó phải chi ra tầm 3tr đến 6 triệu để chạy quảng cáo. Các đơn vị này còn đưa ra thông tin quảng cáo hấp dẫn, giá thông tắc cống, hút bể phốt rẻ. Điều này khiến người xem dễ lầm tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, khi thực hiện thì giá lại chênh lệch rất lớn so với giá hiển thị trên Google bởi họ phải bù tiền cho chi phí quảng cáo. Vì vậy, để đảm bảo được chất lượng cũng như tránh được lừa đảo. Khách hàng nên yêu cầu trao đổi trực tiếp, rõ ràng và thực hiện tìm hiểu kỹ thông tin công ty, quá trình hoạt động những năm qua một cách kỹ càng.

Chi tiền quảng cáo cho Google
Chi tiền quảng cáo cho Google

Hậu quả khi chọn phải dịch vụ kém chất lượng của công ty ma

Chẳng may bạn lựa chọn phải dịch vụ của các công ty ma, bạn có thể nhận lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cả về tiền bạc, chi phí và đôi khi ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Những hậu quả thường xuyên gặp phải đó là:

Tình trạng tắc, nghẹt diễn ra thường xuyên hơn

Bể phốt không được xử lý triệt để mà chỉ được giải quyết một cách qua loa, tạm thời khiến cho tình trạng tắc nghẽn ngày càng nặng hơn. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, bể phốt lại gặp phải tình trạng tương tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Lãng phí thời gian

Vì bể phốt không được xử lý triệt để nên bạn sẽ tốn thêm nhiều thời gian để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhằm khắc phục hậu quả. Trong khi đó, các công ty ma sẽ không xuất hiện và thường trốn tránh trách nhiệm sửa chữa hay xử lý các vấn đề phát sinh sau khi đã nhận đủ tiền. Chính vì vậy bạn cần tìm một đơn vị khác để giải quyết hậu quả.

Tốn kém nhiều chi phí

Thay vì chỉ tốn chi phí cho 1 công ty hút bể phốt thì giờ đây bạn lại phải bỏ ra số tiền gấp 2, gấp 3 lần để giải quyết các vấn đề mà công ty trước đó gây ra. Việc giải quyết hậu quả vừa khó khăn mà chi phí lại cao hơn nhiều so với việc thực hiện hút bể phốt tại quận Ba Đình ban đầu.

Gây mất niềm tin và ảnh hưởng đến cuộc sống

Chọn phải công ty ma cũng khiến cho khách hàng mất niềm tin vào các công ty hút bể phốt. Vì thế, khi tình trạng tắc nghẽn xảy ra sẽ dễ hoảng loạn, lo lắng mà không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Điều này có thể khiến vấn đề xảy ra nghiêm trọng hơn.

Mặt khác, tình trạng bể phốt bị đầy, tắc nghẽn tái đi tái lại nhiều trong một thời gian ngắn sẽ khiến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bị đảo lộn và xảy ra nhiều bất tiện, phiền toái. Việc phải sống trong môi trường không sạch sẽ, ô nhiễm còn khiến cho mọi người bí bách, stress, căng thẳng và đôi khi dẫn tới nhiều bệnh về hô hấp, đường ruột.

Vì thế, hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ các công ty hút bể phốt nhằm hạn chế tối đa việc chọn trúng công ty ma. Hiện nay trên thị trường vẫn còn rất nhiều các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và đáng tin cậy cho bạn lựa chọn như công ty vệ sinh môi trường Việt Tín.

Dịch vụ hút bể phốt uy tín của công ty Việt Tín

Trong khi có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Ba Đình nhưng công ty Việt Tín vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

CTY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH Việt Tín

Dịch vụ hút bể phốt Ba Đình giá rẻ
Dịch vụ hút bể phốt Ba Đình giá rẻ

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của công ty Việt Tín?

Những lý do khiến dịch vụ hút bể phốt của công ty Việt Tín luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng:

Công ty chuyên nghiệp, lâu năm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TP Hà Nội, công ty Việt Tín đã dành trọn được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và hỗ trợ giải quyết triệt để các vấn đề cho khách hàng. Bên cạnh việc thực hiện dịch vụ sạch sẽ, chất lượng công ty cũng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công trình vệ sinh của khách hàng.

Báo giá rõ ràng, minh bạch

Khách hàng khi liên hệ với công ty sẽ được tư vấn cụ thể, rõ ràng về chi phí dịch vụ cũng như các chi phí khác nếu có. Công ty cam kết thực hiện theo đúng nội dung và chi phí đã thỏa thuận. Bên cạnh đó, công ty Việt Tín còn cung cấp hợp đồng cũng như hóa đơn nếu khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với kiến thức vững vàng, tay nghề chắc chắn, nhân viên công ty Việt Tín luôn tận tâm hoàn thành công việc để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài các nhân viên thực hiện vệ sinh thì nhân viên hỗ trợ cũng được đào tạo và rèn luyện thường xuyên để làm hài lòng khách hàng khi liên hệ tới công ty.

Các dịch vụ của công ty Việt Tín cung cấp tại quận Ba Đình

 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…tại Ba Đình
 • Hút bể phốt Việt Tín
 • Thông tắc bể phốt
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắp đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đường ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.
Dịch vụ hút bể phốt Ba Đình giá rẻ
Dịch vụ hút bể phốt Ba Đình giá rẻ

Quy trình thực hiện hút bể phốt quận Ba Đình chuyên nghiệp

Công ty Việt Tín hiện nay cung cấp quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin nhu cầu từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu,… thì liên hệ với công ty Việt Tín qua số hotline hoặc website. Nhân viên của công ty sẽ thực hiện tư vấn, hỗ trợ và tiếp nhận thông tin của khách hàng để đưa đến bộ phận xử lý.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Công ty sẽ cử thợ đến và khảo sát tình trạng tắc, nghẹt, đầy bể phốt, đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí. Bên cạnh việc khảo sát, nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp, lời khuyên sử dụng cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Từ tình hình thực tế vấn đề xảy ra, nhân viên công ty sẽ tiến hành báo giá cụ thể, chi tiết để khách hàng tham khảo. Khi đã đạt được thỏa thuận về báo giá thì 02 bên sẽ ký kết hợp đồng (nếu có) và tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình

Theo thời gian thỏa thuận cử công ty sẽ cử nhân viên xuống thực hiện dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu,…. Trong quá trình thực hiện, nhân viên sẽ luôn đảm bảo giữ an toàn và vệ sinh cho khu vực đang xử lý.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành

Khi đã hoàn thành xong công việc, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu sau đó thanh toán chi phí. Sau đó, công ty Việt Tín sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách.

 Cơ sở hút bể phốt của công ty Việt Tín tại các quận của Hà Nội

CTY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0333088889
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com
Web: https://hutbephotviettin.com/

Với sự yêu quý của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại. Cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.
Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng khi gọi các dịch vụ của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *