Hút bể phốt tại Huyện Đông Anh uy tín giá rẻ 2023

Hút bể phốt tại Huyện Đông Anh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây.

Vì vậy đã có nhiều công ty vệ sinh môi trường, cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh mọc lên tại đây. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, chất lượng. Mời bạn cùng theo dõi tiếp nội dung của bài viết dưới đây, để có địa chỉ công ty hút bể phốt uy tín nhất tại huyện Đông Anh nhé!

Những dấu hiệu cho biết Quý khách cần phải Hút Bể Phốt:

Để nhận biết tình trạng bể phốt nhà mình có bị tắc, hay đầy hay không không. Bạn cần để ý và quan sát xem chúng có một trong những biểu hiện dưới đây:

1. Nước thải từ bể phốt bị tràn ra nơi hệ thống bể tự hoại

Sau một thời gian dài sử dụng, có thể bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những vũng nước nhỏ quanh khu vực hệ thống bể phốt thì đó là báo hiệu bể phốt nhà bạn đã bị tràn.

Bể phốt bị tràn ra nơi hệ thống bể tự hoại
Bể phốt bị tràn ra nơi hệ thống bể tự hoại
Thời điểm này, bạn cần xử lý bể phốt đầy ngay hoặc tiến hành thông hút, thau rửa, bảo trì hệ thống tự hoại của gia đình ngay.

Nếu như không nhanh chóng xử lý kịp thời thì rất dễ gây ra hiện tượng tắc đường ống dẫn, rò rỉ nước thải chưa qua xử lý, không tốt cho sức khỏe.

2. Bồn cầu thoát nước chậm, thậm chí không thoát được.

Bồn-cầu-thoát-nước-chậm
Bồn-cầu-thoát-nước-chậm
Bồn cầu thoát nước chậm có thể là do lớp chất thải hữu cơ bể dưới bể phốt đã đây. Các chất thải hữu cơ khi đó sẽ bám vào ống thông thủy tại các ngăn bể chứa, ngăn lắng và ngăn lọc của hệ thống bể tự hoại, khiến nước không thể thoát đi được.

3. Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ hệ thống nhà vệ sinh của bạn

Bỗng dưng một ngày, bạn nhận thấy có mùi hôi khó chịu thoát ra từ nhà vệ sinh của mình. Thì đây chính là dấu hiệu báo cho bạn hệ thống bể phốt đã đầy tràn.
Các bọt khí trong hầm chứa sẽ bị đẩy tới bồn cầu để thoát ra ngoài nhằm nhường chỗ cho chất thải ở dưới. Những bọt khí này khi thoát ra sẽ mang mùi vô cùng khó chịu của chất thải hữu cơ bị ngâm lâu ngày.
Nếu có một trong những dấu hiệu trên đây thì chắc chắn bạn cần phải xử lý bể phốt đầy ngay lập tức, tránh hiểm họa về sau.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh

Hiện có nhiều công ty cung cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh, tuy nhiên có một số công ty còn làm việc kém uy tín, kém chất lượng. Các công ty này thường thực hiện hút bể phốt không sạch hoàn toàn chất thải, thu thêm nhiều khoản phí phát sinh dịch vụ… Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện  Đông Anh, thành phố Hà Nội bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Tìm hiểu rõ thông tin của công ty. Trước tiên bạn hãy lên trang mạng xã hội tham khảo thêm về thông tin của công ty, tìm hiểu xem tảng web của công ty còn tồn tại hay hoạt động ổn định không. Nếu trang web của công ty đó không còn hoạt động chính tỏ đây là công ty kém uy tín.
 • Tham khảo giá dịch vụ. Bạn hãy tham khảo mức giá dịch vụ của từng công ty, sau đó chọn ra công ty có mức giá ổn nhất. Chỉ chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng, như vậy bạn sẽ tránh được tình trạng công ty thu thêm phí phát sinh dịch vụ.
 • Tìm hiểu về chế độ bảo hành. Tham khảo xem thời gian bảo hành dịch vụ của đơn vị hút hầm cầu có dài lâu và uy tín không.
 • Tìm hiểu về cơ sở vật chất của công ty hút bể phốt. Chọn đơn vị hút hầm cầu có phương tiện máy móc hiện đại, công nhân làm việc trung thực, lành nghề…

Cảnh báo các chiêu trò lừa bịp của các công ty hút bể phốt kém chất lượng

Các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng thường có những chiêu lừa bịp, để dụ khách hàng như:

 • Đưa ra mức giá dịch vụ rẻ đến 60% so với giá thị trường.
 • Không báo trước giá dịch vụ.
 • Không báo số lượng chất thải cần được nạo hút trong bể phốt.
 • Không có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng.
 • Không có thời gian bảo hàng dịch vụ.

Đây là những chiêu trò lừa bịp mà các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu kém chất lượng, thường đưa ra để lấy lòng tin của khách hàng bạn cần hết sức cẩn trọng và cảnh giác.

Việt Tín công ty hút hầm cầu tại huyện Đông Anh uy tín nhất

Huyên Đông Anh ngày nay đã đổi mới, nhiều cơ sở vật chất phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Nơi đây, ngày càng có nhiều công ty, nhà máy, siêu thị,… mọc lên, kéo theo đời sống người dân nơi đây ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu sinh hoạt nơi đây cũng vì thế mà tăng lên rõ rệt.

Xem thêm: Giá Hút bể phốt Hà Nội

Hút bể phốt tại Huyện Đông Anh
Hút bể phốt tại Huyện Đông Anh

Công ty xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín đã chú trọng hơn khu vực này, và xây dựng chi nhánh ở đây để phục vụ khách hàng có nhu cầu hút bể phốt.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Huyện Sóc Sơn

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín
Hotline: 0333088889

Tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội nói chung và các quận huyện nói riêng. Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín hứa hẹn là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về tình trạng tắc nghẽn bể phốt của gia đình mình.

Hiện tại Việt Tín đã tham gia rất nhiều công trình thầu rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực: Xây dựng, xử lý nước thải…đã đạt được nhiều thành công đáng kể.
Ở lĩnh vực Môi trường, Việt Tín đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh Miền Bắc.
Ở lĩnh vực Tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Việt Tín trên thị trường.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Việt Tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hút bể phốt nhưng Việt Tín luôn tự hào mình là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn vẫn đang hoang mang và không biết có nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Việt Tín hay không thì hãy tham khảo những lý do đáng thuyết phục dưới đây. Được biết, đây cũng là những ưu điểm nổi trội giúp Việt Tín vượt qua nhiều đối thủ khác trên thị trường để nhận được sự lựa chọn của quý khách hàng.

 • Kinh nghiệm, thâm niên lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cụ thể là hút bể phốt. Vì thế Việt Tín đã từng thi công qua nhiều công trình lớn nhỏ với độ phức tạp khác nhau. Nhờ vậy, Việt Tín mới có thể dễ dàng xác định nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân giỏi, tay nghề cao nên Việt Tín cam kết khắc phục tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Việt Tín sẽ ngay lập tức có mặt để khảo sát và xử lý.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng là điểm mạnh nổi bật của Việt Tín. Nhờ vậy, bể phốt luôn được khắc phục một cách triệt để và hiệu quả nhất.
 • Việt Tín áp dụng chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau khi bàn giao công trình tốt nhất. Dù là bất kỳ sự cố hay vấn đề nhỏ nào xảy ra sau quá trình bàn giao, Việt Tín cũng sẽ có mặt để khắc phục.
 • Mức giá hút bể phốt của Việt Tín được đánh giá phải chăng, cạnh tranh hơn rất nhiều các đơn vị, công ty khác.

Với những ưu điểm nổi trội trên, không có lý do gì để bạn không chọn Việt Tín làm đơn vị giúp bạn xử lý những vấn đề bất tiện mà tắc nghẽn bể phốt gây ra đúng không nào?

Quy trình hút bể phốt tại huyện Đông Anh

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh có quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24h.

Bước 2. Cử nhân viên của công ty đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát địa hình.

Bước 3. Báo giá dịch vụ và thỏa thuận giá cả với khách hàng.

Bước 4. Thi công hút hầm cầu theo đúng thời gian đã cam kết.

Bước 5. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ cho công ty.

Hút bể phốt tại Huyện Đông Anh bao gồm các dịch vụ
Hút bể phốt tại Huyện Đông Anh bao gồm các dịch vụ

Các dịch vụ vệ sinh môi trường của Việt Tín tại Huyện Đông Anh

Công ty Việt Tín cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại huyện Đông Anh gồm:

 • Thông tắc cống – Hút bể phốt
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy …

Quý khách hàng đang cần đến bất kì dịch vụ nào kể trên, chỉ cần liên hệ đến tổng đài 0333088889  chúng tôi sẽ tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí! (Phục vụ 24/24).

Hút bể phốt tại các quận tại Hà Nội

Các hình thức tính giá dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh của Việt Tín

Hiện nay, do có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Đông Anh, khiến cho không ít khách hàng thắc mắc tại vì sao đều cùng một dịch vụ nhưng lại có bảng giá và khuyến mãi khác nhau?.
Chúng tôi xin giải đáp như sau:
Thường mỗi một công ty có một trụ sở ở từng địa chỉ khác nhau. Song, vị trí của khách hàng, thiết kế bể phốt ra sao, khối lượng bể phốt bao nhiêu,… Dựa vào đó mà giá của dịch vụ hút bể phốt được nhân viên tính ra. Khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi, đảm bảo được giá thành luôn rẻ nhất.
Thứ 2, Tình trạng hút bể phốt lừa đảo xuất hiện tràn lan. Những đơn vị làm ăn kiểu chộp giật, hút 1 báo 10 thường báo giá rất rẻ nhằm đánh vào tâm lý “ham của rẻ” của mọi người. Tuy nhiên, khi những đơn vị này thi công xong thường báo giá trên trời. Chính vị vậy, Quý khách nên cẩn thận với những đơn vị này.
Để tránh tình trạng hút bể phốt lừa đảo, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 2 hình thức hút bể phốt uy tín được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

 • Hình thức thứ nhất là hút bể phốt theo khối. Trung bình mỗi khối là từ 300k đến 400k trên 1 khối, tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút các xa đường lớn là bao nhiêu, nếu để quá lâu năm phải dùng máy quấy tầm 20 đến 30 phút để nó lỏng mới có thể hút được
 • Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán). Hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các hình thức  chặt chém, gian lận số khối, vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho công ty Việt Tín khi có số khối cụ thể, có số tiền cụ thể không ai có thể gian lận bằng cách hút này.

Cách thức hút bể phốt như sau, chúng tối sẽ đến khảo sát bể phốt, đo đạc bể phốt nhà bạn rồi sau đó báo giá.
VD: bể 5 khối là 1 triệu đồng, chúng tôi sẽ sử lý và không thu thêm bất cứ khoản nào nữa ngoài 1 triệu đó.

Công ty Việt Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn có nhu cầu hút bể phốt, hoặc sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường khác hãy liên hệ với công ty ngay để được phục vụ 24/7.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí!

HOTLINE: 0333088889

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *