Hút Bể Phốt tại Tây Hồ Uy Tín Chỉ 50k/m2

Dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ tại Tây Hồ, bao gồm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội nhưng không viết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ, nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, chất lượng. Vì vậy muốn tìm được địa chỉ hút bể phốt quận Tây Hồ không phải chuyện dễ dàng gì, để có địa chỉ hút bể phốt quận Tây Hồ uy tín, chất lượng tốt nhất. Mời bạn hãy cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết này nhé!

Nhu cầu hút bể phốt tại quận Tây Hồ

Bể phốt đầy gây tắc nghẹt bồn cầu ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày
Bể phốt đầy gây tắc nghẹt bồn cầu ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày

Quận Tây Hồ, Hà Nội, là một khu vực có vị trí địa lý đặc biệt:

 • Phía đông giáp quận Long Biên bởi sông Hồng.
 • Phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm.
 • Phía nam giáp các quận Ba Đình và Cầu Giấy.
 • Phía bắc giáp huyện Đông Anh bởi sông Hồng.

Quận Tây Hồ bao gồm 8 phường và là nơi nhiều địa danh nổi tiếng như làng đào Nhật Tân, phủ Tây Hồ, công viên Hồ Tây.

Gần đây, Tây Hồ đã thu hút nhiều dân cư mới, dẫn đến tăng cầu về vệ sinh môi trường. Tắc nghẽn bể phốt là một vấn đề phổ biến.

Chị Giang, cư dân ở phường Bưởi, chia sẻ về tình trạng tắc nghẽn bể phốt trong phòng trọ kinh doanh của gia đình. Điều này đòi hỏi họ phải tiêu tốn nhiều chi phí để khắc phục tình trạng này và đảm bảo chất lượng sống cho người thuê phòng. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm đơn vị hút bể phốt uy tín và chất lượng tại Tây Hồ ngày càng tăng lên.

Không chỉ chị Giang mà hiện nay nhu cầu tìm kiếm đơn vị hút bể phốt trên địa bàn quận Tây Hồ tăng rất nhanh. Nhu cầu chủ yếu tới từ các hộ gia đình và cả với những công ty, cửa hàng, nhà hàng khách sạn cung cấp dịch vụ…

Và để tình trạng tắc nghẽn không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng nhằm chọn được đơn vị hút phốt uy tín và đáng tin cậy nhất. Đây là điều bạn hết sức lưu ý vì hiện nay tại Tây Hồ có rất nhiều các công ty đơn vị hút bể phốt tại Tây Hồ ra đời.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Cầu Giấy

Cách chọn đơn vị hút bể phốt uy tín tại Tây Hồ, tránh mất tiền

1. Chọn đơn vị có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt không quá khó khăn khi quý khách tìm hiểu về dịch vụ này. Nhưng trong số đó thì chỉ có rất ít là đơn vị có giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân đàng hoàng. Số còn lại là những văn phòng trung gian và làm dịch vụ nhỏ lẻ.

Chọn đơn vị có giấy tờ pháp lý rõ ràng
Chọn đơn vị có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Do vậy hãy cẩn thận. Nếu là văn phòng trung gian thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản khá lớn và chất lượng thì không được đảm bảo.

2. Chọn những đơn vị có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Khi thuê dịch vụ tại một đơn vị, quý khách nên tìm hiểu đơn vị đó có đầy đủ các loại xe chuyện dụng, nếu không đáp ứng được điều kiện đó nghĩa là họ không làm việc trực tiếp cho các bạn mà phải thông qua một công ty khác, đó là môi giới, khi đó các bạn sẽ phải chịu giá thành cao hơn so với giá bình thường.

3. Chọn kết quả tìm kiếm top đầu Google:

Để có thể lọt vào danh sách top 10 của công cụ tìm kiếm Google mà không mất chi phí quảng cáo, Công ty hút bể phốt đó sẽ phải mất nhiều công sức bỏ ra. Điều đặc biệt, khi được Google đánh giá lên top thì Công ty đó phải có những yếu tố cần thiết sau:

 • Thông tin chính xác: Cần phải đa dạng, mục tiêu của web phải hướng tới được người dùng. Các thông tin cần được cập nhật chính xác, thông tin đưa ra thường xuyên.
 • Lượng truy cập: Càng nhiều người tương tác chứng tỏ được độ uy tín công ty. Từ đó, Google sẽ đưa ra được đánh giá tốt và cho nội dung đó lên top
 • Hình ảnh: Các hình ảnh từ web cần phải được thực tế. Có nội dung, thông tin ảnh.

Đặc biệt hơn, không một đơn vị hút bể phốt, thông tắc cống lừa đảo nào mất công sức bỏ ra hằng năm trời làm web mình lên top cả. Là đơn vị hoạt động lâu dàu mới có sự kiên nhẫn, cạnh tranh các đơn vị khác để được kết quả cao. Vì thế, gọi điện thoại từ kết quả top đầu google là ý tưởng hay cho ai đang có nhu cầu thông hút bể phốt.

4. Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt khoán (trọn gói)

Đây là biện pháp tránh tình trạng lừa đảo tốt nhất. Bạn có thể đàm phán làm khoán trọn gói để có thể không bị phá giá, chi phí phát sinh. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ công ty vẫn đảm bảo được. Điều chúng tôi chắc chắn đó là chỉ có những công ty uy tín mới sử dụng dịch vụ này.

Nhưng để đàm phán, bạn cần phải tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Hoặc gia đình bạn sử dụng dịch vụ thường xuyên. Từ đó, biết được giá của các dịch vụ và đưa ra mức giá hợp lý. Tránh trường hợp mới làm lần đầu, sử dụng phương pháp làm khoán trọn gói bị nói khống giá.

Chi tiền quảng cáo cho Google
Chi tiền quảng cáo cho Google

5. Cam kết và bảo hành rõ ràng:

Khi bạn cân nhắc chọn một đơn vị hút bể phốt tại Quận Tây Hồ, việc nắm rõ cam kết chất lượng và thời gian bảo hành của họ là rất quan trọng. Thời gian bảo hành có thể từ 3 tháng đến 1 năm, và thời gian bảo hành dài hơn thường là lựa chọn tốt hơn để đảm bảo bạn không gặp vấn đề sau khi sử dụng dịch vụ.

Quận Tây Hồ có vị trí địa lý nằm ở phía bắc phần nội thành của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Là một quận có diện tích khá lớn, cùng với mật độ dân số nơi đây cao. Quận Tây Hồ từ lâu đã được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hóa lớn của thủ đô.

Cảnh giác các mánh khóe chiêu trò của Hút Bể Phốt lừa đảo

Dán tờ rơi quảng cáo trên cột điện, nhà dân
Dán tờ rơi quảng cáo trên cột điện, nhà dân

Thông thường, các đơn vị hút bể phốt lừa đảo sử dụng một số mánh khóe để lấy thêm tiền từ quý khách hàng như sau:

 • Báo khống thể tích bể phốt: Mánh này được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt dùng để lừa đảo khách hàng. Nhiều khách hàng không biết được thể tích bể phốt của nhà mình là báo nhiêu, lợi dụng việc quên hoặc không biết của gia chủ, nhân viện của công ty đó báo khống thể tích để lấy tiền cao hơn.
 • Chất thải trên xe hút bể phốt còn lớn: Thông thường quý khách hàng không kiểm tra xe hút bể phốt chân không có còn chất thải ở trong thùng chưa hay không. Thực thế trên xe hút bể phốt đã có van đo chất thải, nhưng rất ít người để ý đến. Từ đó, khách hàng bị thiệt do khối lượng chất thải còn lại trên xe.
 • Thi công hút bể phốt không triệt để: Thiếu chuyên nghiệp, xử lý không triệt để. Khiến tình trạng bể phốt nhanh đầy và có mùi hôi. Đặc biệt, nhiều công ty sử dụng trang thiết bị máy móc không hiện đại. Làm cho chất thải vươn vãi ra ngoài, có mùi hôi khó chịu.

Để tránh tình trạng thuê phải dịch vụ hút bể phốt lừa đảo, làm ăn kiểu chộp giật, hút bể phốt chi 1 lần. Liên hệ ngay với công ty hút bể phốt tại Tây Hồ chúng tôi qua tổng đài: 0945410880 Cam kết mang tới dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

 

Dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ tại Tây Hồ, bao gồm
Dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ tại Tây Hồ, bao gồm

Xem thêm: Hút bể phốt tại Long Biên

Tuy nhiên, trong những năm tháng gần đây, sự gia tăng dân số cùng với tốc độ phát triển kinh tế cao, đã ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề vệ sinh môi trường nơi đây. Hệ thống vệ sinh nơi chưa được đồng bộ, lượng rác thải sinh hoạt lớn dẫn đến tình trạng bể phốt đầy, tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối,….

Thấu hiểu những khó khăn, người dân nơi đây phải gánh chịu. Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín giới thiệu tới Quý khách dịch vụ Hút Bể Phốt tại Tây Hồ Uy Tín, với giá cả cạnh tranh nhất.

Việt Tín địa chỉ hút bể phốt tại Quận Tây Hồ Uy Tín bảo hành 60 tháng

Công ty Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ uy tín. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, cho thợ đến khảo sát, Báo giá hút bể phốt trọn gói rõ ràng không phát sinh một thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Sử dụng Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của Việt Tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín
Năm Hoạt Động: 2017

Việt Tín đã tham gia rất nhiều công trình thầu rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực: Xây dựng, xử lý nước thải…đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Ở lĩnh vực Môi trường, Việt Tín đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh Miền Bắc. Và ở lĩnh vực Tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Việt Tín trên thị trường.

Lý do chọn hút bể phốt tại Tây Hồ của chúng tôi:

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín Là doanh nghiệp đã đăng ký với bộ công thương, khai báo thuế nhà nước, đăng ký Logo bản quyền thương hiệu. Chúng tôi có giấy tờ kinh doanh đầy đủ, có mã số thuế  Quý khách có thể kiểm tra công ty chúng tôi là thật hay ảo với mã số trên nhé.

Hút Bể Phốt tại Tây Hồ Uy Tín Chỉ 50k/m2
Hút Bể Phốt tại Tây Hồ Uy Tín Chỉ 50k/m2

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt quận Tây Hồ, thông cống tắc nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa… của công ty Việt Tín sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Giá dịch vụ rẻ nhất. Công ty Việt Tín có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ lên đến 30% cho khách hàng. Có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng, không thu thêm phí phát sinh dịch vụ chỉ thu đúng mức giá dịch vụ đã báo. Báo đúng số lượng chất thải cần hút, đưa ra phương án thanh toán có lợi cho khách hàng nhất.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có dàn xe hút hầm cầu mới hiện đại, có nhiều kích cỡ và đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp. Sẽ thi công hút sạch toàn bộ chất thải có trong bể phốt, thời gian làm việc nhanh chóng. Không gây mùi hôi thối, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài. Công nhân thu dọn hiện trường làm việc sạch sẽ, khách hàng không cần động tay vào bất kỳ một công việc nào hết.
 • Chế độ bảo hành uy tín, dài lâu. Thời gian bảo hành dịch vụ hút bể phốt của công ty lên đến 60 tháng. Chế độ bảo bành uy tín, khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay.
 • Cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Việt Tín tự hào cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng trên mọi nẻo đường của quận Tây Hồ. Dù là thời gian ban đêm, ngày nghỉ, hay lễ, tết khách hàng gọi công ty sẽ sẵn sàng phục vụ ngay.

Cam kết công ty Việt Tín:

 • Thi công hút bể phốt đảm bảo triệt để 100%
 • Không khoan đục bê tông làm hư hỏng mỹ quan ngôi nhà.
 • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 15 – 20 phút.
 • Phục vụ 24/24. Luôn sẵn sàng khi có yêu cầu từ quý khách.
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cho khách hàng khu vực nội thành.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp vấn đền về hệ thống vệ sinh nhà bạn

Hotline: 0945410880

Quy trình hút bể phốt tại quận Tây Hồ

Công ty Tín Phát cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24h qua số hotline 0945410880.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và đưa ra phương án thi công.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng làm việc với khách hàng.
 • Bước 4. Thi công hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất và tiến hành dọn dẹp hiện trường.
 • Bước 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán.

Dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ tại Tây Hồ Avico

 • Thông tắc cống – Hút bể phốt
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Gói dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi:

 • Hình thức thứ nhất là hút bể phốt theo khối: Trung bình mỗi khối là từ 300k đến 400k trên 1 khối, tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút các xa đường lớn là bao nhiêu, nếu để quá lâu năm phải dùng máy quấy tầm 20 đến 30 phút để nó lỏng mới có thể hút được.
 • Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán): Hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các hình thức  chặt chém, gian lận số khối, vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho công ty Việt Tín khi có số khối cụ thể, có số tiền cụ thể không ai có thể gian lận bằng cách hút này.

Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín là địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ uy tín, chất lượng có giá thành tốt nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hoặc các dịch vụ vệ sinh môi trường khác, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0945410880 để được tư vấn miễn phí 24/7.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *