Thông Hút Bể Phốt Tại Gia Lâm Uy Tín 40k/m2

Thông Hút Bể Phốt Tại Huyện Gia Lâm

Công ty Hút bể phốt tại Huyên Gia Lâm chắc chắn sẽ luôn làm quý khách hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của Việt Tín chúng tôi. Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc uy tín nhất.

Việt Tín sẽ giải quyết mọi sự cố về hệ thống vệ sinh mà Quý khách gặp phải nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ cùng thời hạn bảo hành dài. Cam kết giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh, tất cả các ngày trong tuần 24/24. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại huyện Gia Lâm nhé.

>>> HOTLINE: 0945410880 (Tư vấn, báo giá miễn phí) <<<

 >>> Tham khảo báo giá của Việt Tín <<<

Xem thêm: hút bể phốt tại Huyện Đông Anh

Nhu cầu hút bể phốt tại huyện Gia Lâm

Tình hình hút bể phốt tại Huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm một trong những đại bàn rộng lớn với mật độ dân cư đông đảo. Nơi đây đang dần trở thành huyện phát triển nhất tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên, với chính sự phát triển này kéo theo rất nhiều hệ lụy liên quan đến hệ thống vệ sinh, điển hình như: Tắc hệ thống cống rãnh, bể phốt bị tắc, bể phốt đầy,…. Chính vì vậy, dịch vụ hút bể phốt cũng được xem là dịch vụ phát triển mạnh mẽ nhất và có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng vượt trội. Nhiều trường hợp tắc nghẽn, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối làm gián đoạn nhiều thời gian đã gây không ít phiền toái khiến cho chủ nhà phải loay hoay, mất rất nhiều thời gian để tìm được cách giải quyết.

Thông Hút Bể Phốt Tại Huyện Gia Lâm
Thông Hút Bể Phốt Tại Huyện Gia Lâm

Nắm được nhu cầu rất lớn tại người dân thuộc quận Hoàn Kiếm nên có rất nhiều các công ty, đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm.

Nhưng trên thực tế thì không phải đơn vị nào cũng có một dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm đảm bảo chất lượng và uy tín. Xuất hiện nhiều đơn vị hút 1 báo 10, báo khống thể tích bể phốt cũng như tăng thêm khác phí phát sinh.
Chính vì vậy, Quý khách nên tìm hiểu kỹ các đơn vị hút bể phốt trước khi thuê dịch vụ từ đơn vị đó.

Cảnh giác với các mánh khóe hút bể phốt lừa đảo

Thông thường, các đơn vị hút bể phốt lừa đảo sử dụng một số mánh khóe để lấy thêm tiền từ quý khách hàng như sau:

 • Báo khống thể tích bể phốt: Mánh này được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt dùng để lừa đảo khách hàng. Nhiều khách hàng không biết được thể tích bể phốt của nhà mình là báo nhiêu, lợi dụng việc quên hoặc không biết của gia chủ, nhân viện của công ty đó báo khống thể tích để lấy tiền cao hơn.
 • Chất thải trên xe hút bể phốt còn lớn: Thông thường quý khách hàng không kiểm tra xe hút bể phốt chân không có còn chất thải ở trong thùng chưa hay không. Thực thế trên xe hút bể phốt đã có van đo chất thải, nhưng rất ít người để ý đến. Từ đó, khách hàng bị thiệt do khối lượng chất thải còn lại trên xe.
 • Thi công hút bể phốt không triệt để: Thiếu chuyên nghiệp, xử lý không triệt để. Khiến tình trạng bể phốt nhanh đầy và có mùi hôi. Đặc biệt, nhiều công ty sử dụng trang thiết bị máy móc không hiện đại. Làm cho chất thải vươn vãi ra ngoài, có mùi hôi khó chịu.

Tham Khảo về cách: Dịch vụ nào hút bể phốt uy tín tại Hà Nội?

Cách chọn đơn vị hút bể phốt uy tín tại Gia Lâm

1. Chọn đơn vị có giấy tờ pháp lý công khai, minh bạch

Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt không quá khó khăn khi quý khách tìm hiểu về dịch vụ này. Nhưng trong số đó thì chỉ có rất ít là đơn vị có giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân đàng hoàng. Số còn lại là những văn phòng trung gian và làm dịch vụ nhỏ lẻ.

Chọn đơn vị có giấy tờ pháp lý rõ ràng
Chọn đơn vị có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Do vậy hãy cẩn thận. Nếu là văn phòng trung gian thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản khá lớn và chất lượng thì không được đảm bảo.

2. Chọn những đơn vị có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại

Khi thuê dịch vụ tại một đơn vị, quý khách nên tìm hiểu đơn vị đó có đầy đủ các loại xe chuyện dụng, nếu không đáp ứng được điều kiện đó nghĩa là họ không làm việc trực tiếp cho các bạn mà phải thông qua một công ty khác, đó là mô giới, khi đó các bạn sẽ phải chịu giá thành cao hơn so với giá bình thường.

Đơn vị có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại
Đơn vị có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại

3. Chọn kết quả tìm kiếm thuộc top 10 trên Google.com

Để có thể lọt vào danh sách top 10 của công cụ tìm kiếm Google mà không mất chi phí quảng cáo, Công ty hút bể phốt đó sẽ phải mất nhiều công sức bỏ ra. Điều đặc biệt, khi được Google đánh giá lên top thì Công ty đó phải có những yếu tố cần thiết sau:

 • Thông tin chính xác: Cần phải đa dạng, mục tiêu của web phải hướng tới được người dùng. Các thông tin cần được cập nhật chính xác, thông tin đưa ra thường xuyên.
 • Lượng truy cập: Càng nhiều người tương tác chứng tỏ được độ uy tín công ty. Từ đó, Google sẽ đưa ra được đánh giá tốt và cho nội dung đó lên top
 • Hình ảnh: Các hình ảnh từ web cần phải được thực tế. Có nội dung, thông tin ảnh.

Đặc biệt hơn, không một đơn vị hút bể phốt, thông tắc cống lừa đảo nào mất công sức bỏ ra hằng năm trời làm web mình lên top cả. Là đơn vị hoạt động lâu dàu mới có sự kiên nhẫn, cạnh tranh các đơn vị khác để được kết quả cao. Vì thế, gọi điện thoại từ kết quả top đầu google là ý tưởng hay cho ai đang có nhu cầu thông hút bể phốt.

4. Cam kết và bảo hành rõ ràng:

Bất cứ mỗi dịch vụ nào cũng đều có cam kết chất lượng và bảo hành sau này. Và dịch vụ hút bể phốt cũng không ngoại lệ. Bạn nên tìm hiểu những đơn vị có cam kết và chế độ bảo hành rõ ràng.

Việc nắm rõ công ty đó cam kết những gì sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan trong quá trình sử dụng dịch vụ. Thường thì thời gian bảo hành của mỗi đơn vị là khác nhau có thể từ 3 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên thời gian bảo hành càng lâu sẽ càng tốt. Bởi nó đem lại lợi ích cao hơn cho chính bạn.

5. Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt khoán (trọn gói):

Đây là biện pháp tránh tình trạng lừa đảo tốt nhất. Bạn có thể đàm phán làm khoán trọn gói để có thể không bị phá giá, chi phí phát sinh. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ công ty vẫn đảm bảo được. Điều chúng tôi chắc chắn đó là chỉ có những công ty uy tín mới sử dụng dịch vụ này.

Nhưng để đàm phán, bạn cần phải tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Hoặc gia đình bạn sử dụng dịch vụ thường xuyên. Từ đó, biết được giá của các dịch vụ và đưa ra mức giá hợp lý. Tránh trường hợp mới làm lần đầu, sử dụng phương pháp làm khoán trọn gói bị nói khống giá.

Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt khoán (trọn gói)
Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt khoán (trọn gói)

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Gia Lâm của công ty môi trường Việt Tín

Hình thức hút bể phốt uy tín của công ty Việt Tín:

Hình thức hút bể phốt uy tín của công ty Việt Tín
Hình thức hút bể phốt uy tín của công ty Việt Tín

Hình thức thứ nhất là hút bể phốt theo khối

Trung bình mỗi khối là từ 300k đến 400k trên 1 khối, tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút các xa đường lớn là bao nhiêu, nếu để quá lâu năm phải dùng máy quấy tầm 20 đến 30 phút để nó lỏng mới có thể hút được

Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán) 

Hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các hình thức  chặt chém, gian lận số khối, vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho công ty Việt Tín khi có số khối cụ thể, có số tiền cụ thể không ai có thể gian lận bằng cách hút này.

Cách thức hút bể phốt như sau, chúng tối sẽ đến khảo sát bể phốt, đo đạc bể phốt nhà bạn rồi sau đó báo giá.
VD: bể 5 khối là 1 triệu đồng, chúng tôi sẽ sử lý và không thu thêm bất cứ khoản nào nữa ngoài 1 triệu đó.

Báo giá thông hút bể phốt Gia Lâm bao nhiều tiền 1 khối

Xem thêm: Báo giá hút bể phốt tại Hà Nội 

Báo giá hút bể phốt tại Gia Lâm của Việt Tín

Dưới đây là báo giá hút bể phốt của công ty Hút Bể Phốt Việt Tín tại Hà Nội:

 1. Hút bể phốt cho các đơn vị có bể phốt dung tích từ 40 khối trở lên100,000 VND/khối.
 2. Hút bể phốt cho các khu công nghiệp lớn có bể phốt dung tích từ 100 khối trở lên80,000 VND/khối.
 3. Xe hút bể phốt có sẵn, bao gồm xe 3 khối, 7 khối, 10 khối và 20 khối để phục vụ các hộ dân sinh tại Hà Nội: Liên hệ.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ này

Mức giá hút bể phốt có thể biến đổi dựa trên các yếu tố sau đây:

 • Địa điểm của bể phốt (cách xa trung tâm thành phố, cách xa công ty).
 • Sâu độ của bể phốt.
 • Đường đi vào nơi hút bể phốt có xa và khó khăn không.
 • Nếu cần sử dụng công cụ, máy móc mạnh hơn để hút bể phốt.

Ưu đãi cho khách hàng mới: Giảm giá 30% cho tất cả các khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ của Hút Bể Phốt Việt Tín.

Lưu ý rằng giá có thể thay đổi dựa trên các yếu tố địa lý và kỹ thuật cụ thể. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty để có thông tin chi tiết về giá cụ thể cho trường hợp của họ và để đặt lịch hẹn dịch vụ hút bể phốt.

Quy trình hút bể phốt tại Gia Lâm

Quy trình hút bể phốt tại Gia Lâm
Quy trình hút bể phốt tại Gia Lâm

Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín được quý khách hàng đánh giá là đơn vị thi công thông hút bể phốt huyện Gia Lâm uy tín, chất lượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng liên hệ và trình bày vấn đề của họ cho công ty thông qua đường dây nóng hoặc chi nhánh cụ thể.
 • Bước 2: Khảo sát miễn phí. Đội thợ sẽ đến hiện trường để khảo sát đường ống và cống thoát nước miễn phí 100%.
 • Bước 3: Đề xuất phương án. Dựa trên khảo sát, công ty sẽ đề xuất phương án giải quyết phù hợp và tối ưu nhất, cùng với thỏa thuận chi tiết với khách hàng.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng. Khi đạt thỏa thuận, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và đội thợ sẽ tiến hành công việc.
 • Bước 5: Thi công hút bể phốt. Đội thợ sẽ tiến hành hút bể phốt bằng trang thiết bị chuyên dụng trong thời gian ngắn mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt.
 • Bước 6: Bàn giao và thanh toán. Sau khi hoàn thành công việc, công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại cho khách hàng, sau đó thanh toán hợp đồng.
 • Bước 7: Bảo hành. Công ty cam kết bảo hành dịch vụ trong 5 năm miễn phí 100%, và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề xuất hiện trong thời gian này.

Hút bể phốt tại Huyện Gia Lâm là một trong những dịch vụ chú trọng của công ty Việt Tín. Khi quý khách gặp vấn đề tắc bồn cầu, tắc cống thoát nước, các vấn đề về vi sinh, v.v…

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của công ty Việt Tín

Dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ tại khu vực huyện Gia Lâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chất lượng, hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và xử lý tình huống hút bể phốt, sự cố nghẹt bồn cầu nhanh chóng, kịp thời đảm bảo vệ sinh, công ty Việt Tín cam kết với quý khách hàng:

 • Đảm bảo cho dịch vụ 100% hút sạch, hút triệt để
 • Bảo hành lâu dài các sản phẩm của công ty
 • Phục vụ mọi vấn đề về bể phốt với sự chuyên nghiệp, tận tâm
 • Phục vụ cho quý khách hàng tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ, ngày tết
 • Hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật miễn phí, nhanh chóng cho quý khách hàng tại huyện Gia Lâm
 • Báo giá dịch vụ công trình minh bạch, công khai
 • Có các chương trình giảm giá, tri ân dành cho quý khách hàng
 • Cam kết bảo hành dài hạn, không tái phát, nếu có bất kỳ trục trặc gì chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ khi hoàn thành thi công
 • Có các chính sách bảo hành đầy đủ

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thông hút bể phốt tại Gia Lâm. Nếu gia đình bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẽn bể phốt, hãy liên hệ ngay cho công ty Việt Tín – đơn vị chuyên hoạt động dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội qua đường dây nóng 0945410880 hoặc truy cập website https://hutbephotviettin.com/ để được hỗ trợ và xử lý nhanh nhất.

Chúng tôi luôn trang bị và đổi mới công cụ, máy móc hiện đại nhằm giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách sạch sẽ, nhanh gọn nhất. Đặc biệt, Việt Tín có rất nhiều những ưu đãi cùng mức giá vô cùng hấp dẫn cho bạn.

Mọi dịch vụ cho quý khách hàng đều từ những lợi ích tuyệt vời nhất cho quý khách hàng chúng tôi sẽ làm. Kính mong được phục vụ quý khách và chúc quý khách có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Vì vậy, hãy nhanh tay gọi ngay cho Việt Tín chúng tôi để không còn phải lo lắng nữa nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí!

HOTLINE: 0945410880

Xem thêm: Hút bể phốt tại Huyện Sóc Sơn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *