Bảng Giá Thông tắc cống tại Hà Nội Giá Rẻ Chỉ 50k

dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Hà Nội của công ty Việt Tín

Việc Thông tắc cống tại Hà Nội trong thời gian gần đây không những là vấn đề của riêng một hộ gia đình nào mà dường như nó còn ảnh hưởng đến những người sống xung quanh, người đi đường từ những trục trặc liên quan đến các thiết bị, đường ống dẫn nước cống khiến chúng ta luôn cảm thấy vô cùng khó chịu, cản trở nhu cầu sinh hoạt và gây ảnh hưởng đến sức khỏe chung của các hộ gia đình xung quanh từ nguồn nước ô nhiễm bốc mùi cực kì khó chịu.
Được đánh giá là dịch vụ hỗ trợ xử lý, dọn dẹp vệ sinh uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, Công ty TNHH vệ sinh môi  trường xanh Việt Tín – Nơi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông tắc cống, hút bể phốt, vệ sinh đường thoát nước cống rãnh .v..v.. với nghiệp vụ chuyên nghiệp, tư vấn kĩ thuật miễn phí cùng chi phí giá thành cạnh tranh thấp nhất.

Dịch vụ thông tắc cống Hà Nội cần nắm rõ

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Hút Bể Phốt, Thông tắc cống,…Chúng tôi khẳng định một điều chắc chắn đó là “Giá thông tắc cống khá rẻ“.
Việc báo giá dịch vụ là 150.000 đồng là chỉ đúng 150.000 đồng cho một lần thông cống là không chuẩn lắm, đồng nghĩa với việc chi phí thấp – hiệu quả chắc chắn sẽ rất kém và sơ sài, để lại nhiều rủi ro hơn là việc bạn chi trả theo đúng chuẩn mực.

Mức giá 150.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống cống. Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn.

Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống.

Bên cạnh đó, bên thông cống cũng phải chịu khá nhiều rủi ro khi có thể thể gây vỡ ống thoát nước khi ống thoát nước đó quá mỏng hoặc đã lâu năm. Thì họ phải chịu hoàn toàn chi phí để sửa lại hệ thống thoát nước cho chủ nhà.

Với số tiền đã trả phí dịch vụ cho dịch vụ thông cống, trong 6 tháng có chế độ bảo hành miễn phí khi gặp lại tình trạng tắc cống thoát nước.

✅ Thông tắc cống Có mặt ngay từ 7h đến 8h tối
✅ Lắp hệ thống cống Hệ thống được bảo hành 12 tháng
✅ Sửa bồn cầu Bảo hành 24 tháng
✅ Sửa bồn rửa lavabo Thông tắc, sửa lại đường ống
Thông tắc cống tại Hà Nội Giá Rẻ Chỉ 50k
Thông tắc cống tại Hà Nội Giá Rẻ Chỉ 50k

Ở bài viết dưới đây, công ty Hút bể phốt Việt Tín xin giới thiệu đến Quý khách hàng cách thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội không gây ô nhiễm môi trường và bốc mùi khó chịu. Bạn có thể xem thêm Thông tắc cống Hà Nội giá rẻ 97k, thông tắc cống tràng an

Tham khảo thêm: Các nguyên nhân gây thông tắc cống và cách giải quyết 2022

Giá thông tắc cống tại Hà Nội năm 2022 là bao nhiêu ?

+ Giá thông tắc cống bằng máy nén khí mẫu mới nhất: 100.000vnd – 300.000vnd /Mét

+ Giá thông tắc bồn cầu là: 80.000vnd – 350.000vnd, tùy thuộc vật cản bị tắc hoặc tính chất nghiêm trọng của sự cố

+ Giá thông tắc chậu rửa bát là: 90.000vnd – 400.000vnd tùy mức độ

+ Báo giá thông tắc đường thoát ra bể phốt là: 100.000vnd – 350.000vnd /Mét

+ Bảng giá thông tắc chậu rửa mặt là : 100.000vnd/ Mét

+ Bảng giá thông tắc đường ống nước sạch là: 300.000vnd – 400.000vnd /1 lần

+ Giá máy lò xo nhỏ để thông tắc đơn giản: 70.000vnd – 350.000vnd/Mét

+ Giá máy lò xo dây to thông tắc cống : 250.000vnd – 400.000vnd/Mét

+ Giá hút bể phốt tại Hà Nội: 80.000vnd – 100.000vnd/m3 tùy khối lượng công trình

Về chi phí bảo hành: Công ty  sẽ bảo hành dịch vụ lên đến 6 tháng nếu có vấn đề tắc trở lại công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Bên cạnh đó, ngoài việc báo giá chuẩn và không báo giá kiểu lươn lẹo, các công ty nên cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản phí phụ nào nữa. Sau khi khảo sát và báo giá nếu quý khách thấy ok thì công ty sẽ bắt đầu thì công dịch vụ.

Hotline: 0333088889

Lý do tại sao phải cần đến dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp tại Hà Nội?

 • Kinh nghiệm lão luyện của những con người gắn bó với công tác thông tắc cống tại Hà Nội nhiều năm liền.
 • Kiến thức chuyên sâu về hạ tầng công trình WC để luôn có thể đưa ra được kết luận và phán đoán chính xác
 • Quy trình xử lý chuyên nghiệp khoa học của một công ty hỗ trợ dịch vụ uy tín
 • Các loại máy thông tắc lò xo tiên tiến, hiện đại, có thể tiếp cận và xử lý gọn nhẹ tắc nghẽn ở bất cứ vị trí nào. Cho dù là phức tạp hay khó khăn đến đâu.
 • Hiệu quả tức thì, chỉ sau khi dịch vụ được hoàn thành thì những khó chịu bạn gặp phải trong suốt thời gian qua sẽ biến mất.
 • Cam kết dịch vụ bảo hành sửa chữa dài hạn, trong ít nhất là 6 tháng.
 • Được tư vấn và dặn dò kỹ lưỡng chuyên sâu về các biện pháp giữ gìn và bảo vệ đường ống gia đình, tránh tình trạng hỏng hóc.
Lý do tại sao phải cần đến dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp tại Hà Nội
Lý do tại sao phải cần đến dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những biểu hiện cho thấy cống bị tắc nghẽn, cần thông tắc

Một số dấu hiệu cống tắc nghẽn, cần xử lý gấp mà chúng tôi thường gặp nêu ra dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ phải cần gọi đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh có đầy đủ kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc để có thể giải quyết vấn đề được nhanh chóng nhất:

 • Bồn rửa,chậu rửa nhà bạn không thoát được nước hoặc có thoát nhưng rất chậm.
 • Bồn rửa, hoặc cống thoát nước vệ sinh xảy ra hiện tượng tràn nước.
 • Xung quanh khu vực thoát nước vệ sinh có mùi hôi thôi bốc lên khó chịu.
 • Xuất hiện lốc xoáy nhỏ được tạo thành trong khi đang thoát nước.

Khi cống nước gia đình, công ty, cơ sở kinh doanh mà xảy ra một trong những dấu hiệu kể trên thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào tự xử lý được mà phải cần đến sự hỗ trợ từ các công ty vệ sinh.

Xem thêm: Giá 1 lần thông tắc bồn cầu

Mẹo vặt giúp xử lý thông tắc cống tại nhà hiệu quả149k

1. Sử dụng nước sôi đổ trực tiếp vào cống thoát nước:

Mẹo vặt giúp xử lý thông tắc cống tại nhà hiệu quả
Mẹo vặt giúp xử lý thông tắc cống tại nhà hiệu quả

Đây là một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất để thông tắc cống. Bạn chỉ cần đun một ấm nước sôi sau đó đổ từ từ nước sôi đó và trong cống nước để xử lý các chất cặn bã bên trong. Nước ấm có tác dụng đánh tan các vật cản trong cống ở dạng dầu mỡ tích tụ lâu ngày, chất cặn đó sẽ bị dòng nước nóng cuốn trôi khi đã không còn đóng cục và liên kết chặt chẽ với nhau.

2. Thông tắc cống bằng móc treo quần áo:

Đây cũng là một cách đơn giản ai cũng có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên bạn cần phải hy sinh một chiếc móc treo quần áo.
Để thực hiện cách này, bạn cần duỗi thằng móc quần áo ra, bẻ cong một đầu. Sao cho tạo thành một cái móc, rồi thả xuống đường ống nước và móc những vật cản trong đường cống thoát nước ra.
Sau khi cảm thấy ổn rồi, bạn chỉ cần xả nước nữa là xong.

Xem thêm: Dụng cụ thông tắc cống đường ống 

3. Sử dụng Baking Soda và giấm để thông tắc cống:

Mẹo vặt giúp xử lý thông tắc cống tại nhà hiệu quả
Mẹo vặt giúp xử lý thông tắc cống tại nhà hiệu quả

Baking Soda hay còn gọi là bột nở, đây là một nguyên liệu thần thánh trong việc thông tắc cống, thông tắc bồn cầu.
Bạn chỉ cần đổ một lượng Baking Soda vừa đủ vào trong đường ống( nên đổ trực tiếp xuống ống cống).
Sau đó đổ từ từ giấm vào, trong giấm có axit. Nên khi kết hợp với baking soda sẽ sủi bọt. Hỗn hợp này sẽ làm cho chất thải, rác, vụn thức ăn mềm ra. Để nguyên hiện trường khoảng 5-10’ nha.
Sau khi chờ khoảng 5-10 phút, thì hãy đổ một ít nước ấm vào trong chậu rửa. Vì nước ấm khi kết hợp với những thành phần trên sẽ giúp chất thải biến mất.

Xem thêm: Giá 1 lần hút bể phốt 

4. Thông tắc cống bằng các cách truyền thống:

Cách truyền thống ở đây chúng tôi muốn nói đến đó là: sử dụng Lươn và Cá Lóc để thông tắc cống.
Cách này có thể cho hiệu quả một cách nhanh chống nhất mặc dù nghe có vẻ hơi vô lý. Cách thông cống nghẹt truyền thống này được thực hiện hết sức đơn giản. Bạn dùng một con lươn hay cá lóc thả vào bồn vệ sinh, đường ống thoát nước là tất cả những điều bạn cần làm.
Có một lưu ý nhỏ, khi bạn thả chúng xuống phải chúc đầu cá xuống dưới. Khi cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các chất thải gây tắc nghẽn ống cống, bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng đường ống.

5. Sử dụng các chất hóa học để thông tắc cống:

Đây là cách nhanh gọn hiệu quả nhất thường được áp dụng sử dụng trong các dịch vụ chuyên nghiệp.
Bạn có thể tìm mua bột thông cống nghẹt tại các siêu thị, cửa hàng chuyên dụng hoặc đặt trên mua trên mạng.
Loại bột này có tác dụng phân hủy phân hoặc các chất thải thành dạng nước, chúng có tác dụng tạo ra men kết hợp khí mê tan và oxi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh.
Với 5 cách tự thông tắc cống tại nhà chúng tôi đã chia sẻ trên, chi giúp ích cho gia đình bạn trong trường hợp đường cống bị tắc bởi những vật nhỏ, mềm dễ đánh tan. Trong trường hợp gặp các vật cứng, Quý khách đã sử dụng hết các cách xử lý đơn giản tại nhà mà vẫn không đạt được hiệu quả, thì lúc này hãy nhấc máy lên và gọi cho Công ty Chúng tôi để được giải quyết triệt để nhất.

6.Sử dụng nước rửa chén.

– Sử dụng nước rửa chén là phương pháp vô cùng đơn giản, nếu bồn cầu nhà bạn gặp phải tình trạng bị tắc thì các bạn chỉ cẩn lấy 1/4 cốc nước rửa chén đổ vào đường ống bị tắc. Rồi sau đó, các bạn đun lấy một ít nước sôi đổ vào. Nước rửa chén có tác dụng giống như một chất bôi trơn, nó giúp loại bỏ sạch sẽ những cặn bẩn bị tắc trong cống hiệu quả.

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công ty Việt Tín – Chuyên Thông tắc cống tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Chất lượng thi công đảm bảo 100%

Hút bể phốt Việt Tín cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng xử lý triệt để hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhanh nhẹn nhiệt tình, luôn sẵn lòng hết mình vì khách hàng. Ngoài ra, trang thiết bị máy móc của chúng tôi tối tân hiện đại mang lại chất lượng thông cống sạch hơn, nhanh hơn so với các đơn vị cùng ngành.

Mạng lưới nhân viên, cán bộ rộng khắp các tỉnh thành

Các khảo sát viên và các kỹ thuật viên của chúng tôi có mặt ở tất cả các quận nội và ngoại thành của thành phố Hà Nội, đảm bảo có mặt sau 15- 30 phút khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Chúng tôi có mặt kịp thời để khảo sát nhanh chóng và chính xác nhất tình trạng tắc nghẽn nhằm đưa ra biện pháp xử lý kịp thời để những sự cố không làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của cá nhân và các thành viên trong gia đình. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được tư vấn đầy đủ về các hạng mục cần xử lý thông tắc, giúp làm sạch hoàn toàn môi trường sống cho gia đình bạn.

Quy trình dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Hà Nội của công ty Việt Tín

dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Hà Nội của công ty Việt Tín
dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Hà Nội của công ty Việt Tín

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của công ty Việt Tín, hãy làm theo trình tự sau để chúng tôi có thể phục bạn một cách tận tâm và chu đáo nhất nhé!

 • Bước 1: Hãy liên hệ đến hotline của công ty qua số 0333088889
 • Bước 2: Khi nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, hãy làm theo chỉ dẫn của nhân viên. Đầu tiên, hãy bình tĩnh kể ra sự cố bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp xử lý khắc phục tạm thời. Đồng thời trong thời gian đó, chúng tôi sẽ điều đội ngũ kỹ thuật viên xuống hiện trường để khảo sát nắm bắt tình hình hiện trạng.
 • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lên phương án thi công và trao đổi với chủ nhà.
 • Bước 4: Thống nhất phương án và bắt đầu triển khai công việc.
 • Bước 5: Khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán.
 • Bước 6: Xuất hóa đơn và các giấy tờ cần thiết, tư vấn thêm về dịch vụ bảo hành sau sửa chữa. Thời hạn bảo hành chúng tôi đưa ra là trong vòng 6 tháng, bên cạnh đó chúng tôi sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn lịch vệ sinh ống cống định kỳ.

Xem thêm: Nước thông cống bồn cầu

Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thông tắc cống:

Chất lượng dịch vụ Việt Tín
Dịch vụ công ty Việt Tín phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ
Có các dòng xe: 1 khối,3 khối, 7 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối
Bảo hành 5 năm với dịch vụ hút bể phốt – thông tắc bể phốt
Không đục phá sàn nhà, nếu có sẽ sửa trả lại sạch sẽ vị trí như cũ

Thông tắc Cống tại Tây Hồ Thông tắc Cống tại Thanh Xuân Thông tắc Cống tại Long Biên
Thông tắc Cống tại Hai Bà Trưng Thông tắc Cống tại Hoàng Mai Thông tắc Cống tại Mỹ Đình
Thông tắc Cống tại Linh Đàm Thông tắc Cống tại Cầu Giấy Thông tắc Cống tại Hà Đông
Thông tắc Cống tại Đống Đa Thông tắc Cống tại Hoàn Kiếm Thông tắc Cống tại Ba Đình

CTy TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0333088889
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com
Web: https://hutbephotviettin.com/

3.6/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *