Giá thông tắc cống bằng lò xo như thế nào?

Giá thông tắc cống bằng lò xo như thế nào?

Để tính được Giá thông cống bằng lò xo thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:Nhu cầu sử dụng của khách hàng cần dùng máy nào, khối lượng như thế nào, dùng thông cống bằng máy móc nào, để từ đó mới có được giá thành để báo giá cho khách hàng.

Việc hình dung về mức giá để sử dụng và phải trả khi sử dụng dịch vụ thông cống bằng lò xo bạn cần xem xét các đặc điểm sau:

Giá thông tắc cống bằng lò xo như thế nào?
Giá thông tắc cống bằng lò xo như thế nào?

Xem thêm: tính tiền thông tắc cống

Đơn giá thông tắc cống bằng máy lò xo

Đơn giá thông tắc cống bằng máy lò xo
Đơn giá thông tắc cống bằng máy lò xo

Độ dài của đường ống Mét – Giá thành

 • Độ dài của đường ống 1 m giá: 80.000 nghìn đồng
 • Độ dài của đường ống 2 m giá: 70.000 nghìn đồng
 • Độ dài của đường ống 3 m giá: 70.000 nghìn đồng
 • Độ dài của đường ống 4 m giá: 80.000 nghìn đồng
 • Độ dài của đường ống 5 m giá: 80.000 nghìn đồng
 • Độ dài của đường ống 6 m giá: 80.000 nghìn đồng
 • Độ dài của đường ống 7 m giá: 50.000 nghìn đồng

Mức chi phí để tính thông cống bằng lò xo được xác định dựa theo thể tích bể phốt nhà bạn cần thông cống. Thể tích của bồn cầu, nhà vệ sinh, hoặc vị trí cần thông cống bạn có thể tìm được từ bản thiết kế của gia đình. Nếu không biết được thể tích bao nhiêu, bạn có thể tìm đến Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín, các nhân viên sẽ tính chi phí bằng cách xác định thể tích của bể phốt cần hút rác thải.

Thời điểm hút bể phốt của mỗi hộ gia đình thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Thể tích bể phốt của hộ gia đình bao nhiêu khối

+ Số lượng người sử dụng bể phốt

+ Tần suất sử dụng toilet mỗi ngày

+ Một số sự cố loại trừ do hành vi của con người

Tình trạng rác thải của bồn cầu nhà bạn

Giá thông cống bồn cầu còn phụ thuộc vào tình trạng rác thải chứa trong bồn cầu, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt trong hộ gia đình nhà bạn. Ví dụ như bồn cầu, hút bể phốt nhà bạn bị tắc nghẹt với trường hợp rác thải bị đầy và có mùi nghiêm trọng thì giá của bồn cầu tắc nghẹt sẽ rẻ hơn so với việc bồn cầu nhà bạn bị đầy.

Ngoài ra, chi phí được tính còn phụ thuộc vào “bệnh lí” bị bệnh của rác thải nhà bạn. Nếu nhà bạn mới bị lần đầu thì giá sẽ rẻ hơn đối với gia đình bạn bị chất thải lắng đọng tích tụ trong thời gian dài, nhất là trên 7-10 năm.

 • Do hầm cầu quá đầy do lâu năm nhà bạn không tiến hành hút chất thải.
 • Do thao tác lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc
 • Do vấn đề thiết kế bể phốt không có đường ống thoát khí
 • Do tắc ống thoát nước thải nối từ bồn cầu với hầm cầu
 • Do bạn làm rơi vật cứng vào bên trong bồn cầu
 • Do nhà bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh, thói quen vứt chất thải rắn vào bồn cầu
 • Do bạn đổ rác thải không tiêu vào bồn cầu: bao cao su, băng vệ sinh…

Vị trí cần thông cống để xem lựa chọn lò xo

Độ khó của việc thông cống còn phụ thuộc vào hộ gia đình nhà bạn năm ở vị trí nào. Nếu nhà bạn nằm sâu trong ngõ ngách, hoặc chung cư, nhà cửa đã được xây dựng lâu đời thì việc hút bể phốt khó hơn đối với nhà mới xây, hoặc nhà có hệ thống xử lý, đường đi rác thải dễ dàng.

Bước 1: Xác định vị trí bị tắc nghẽn

Bước 2: Đưa đầu dây vào lỗ thoát rồi xoay theo kim đồng hồ vừa tạo lực đẩy để có thể đưa đầu dây đi sau vào bên trong

Bước 3: Khi đến vật cản lần này bạn cần sử dụng nhiều sức lực hơn, tạp áp lực mạnh để nó có thể phá vỡ những thứ bị mắc kẹt trong đường ống

Bước 4: Lôi đường dây ra rồi xả nước kiểm tra, nếu nước chưa rút thì hãy thực hiện nhiều lần như vậy, đừng nản chí vì sự thành công lun đến từ sự kiên trì

Thời tiết của ngày đi thông cống

Nếu chẳng may bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹn đúng lúc trời mưa thì chi phí sẽ tăng hơn so với ngày thường vì công sức bỏ ra của nhân viên cũng như việc di chuyển tới nhà bạn sẽ khó khăn hơn.

Xem thêm: Thông tắc cống huyện Thạch Thất

Lý do nên lựa chọn thông tắc cống bằng máy lò xo?

Nếu như trước đây, việc xử lý rác thải, thông cống vô cùng khó khăn bởi vì chưa có công nghệ máy móc để thông bể phốt. Trong thời điểm đó, nhân viên hút bồn cầu phải lặn xuống nguồn nước ô nhiễm để thông tắc bồn cầu. Chắc chắn điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên khá lớn.

Sử dụng máy thông tắc cống khiến quá trình thời gian thông tắc cống bằng lò xo được nhanh chóng hơn. Nếu sử dụng phương pháp hút bồn cầu truyền thống thì có thể mất 1 ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lò xo để hút chất thải gây tắc nghẽn, gây đầy thì có thể chỉ mất vài giờ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo

Sau đây xin chia sẻ với quý khách hàng những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo như sau:

– Nhanh chóng: Chúng tôi hiểu bạn không muốn sống chung với tình trạng tắc nghẽn cống, bồn cầu và mùi hôi thối nồng nàn, nên mọi dịch vụ đều được tiến hành một cách nhanh nhất nhằm trả lại nhịp sống bình thường cho gia đình. Chỉ 15 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để lên phương án thông tắc cống hoặc nhà vệ sinh.

– Giá rẻ: Cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên luôn tiết kiệm thời gian và giá thành. Chúng tôi có thể hoàn thành cung ứng tất cả các dịch vụ dựa trên hệ thống thiết bị hiện đại của công ty kết hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, giúp xử lý các sự cố do cống bị hỏng nhanh nhất có thể.

– Chất lượng: Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu giúp duy trì dịch vụ của chúng tôi. Đến 90% khách hàng đã qua sử dụng đều để lại phản hồi tích cực. Bên cạnh đó luôn có giấy tờ bảo hành dài hạn khiến cho quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng
Sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng

Dịch vụ thông cống lò xo của Việt Tín

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín có hệ thống máy móc hiện đại, hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề xử lí rác thải nhanh chóng, thuận tiện hơn. Lựa chọn công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ cho bạn quyền lợi hấp dẫn, với sự bảo hành tốt nhất.

Nhìn chung, thông cống tắc bằng máy lò xo có rất nhiều tác dụng và ưu điểm, do đó ngày nay đã càng nhiều người chuyển từ phương pháp truyền thống sang thông tắc bằng máy lò xo. Hiệu quả đạt được nhanh chóng, chất lượng và có bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với Việt Tín ngay để được phục vụ tận tình và trải nghiệm sự khác biệt đến từ dịch vụ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *