Hút bể phốt tại Làng Phú Vinh không đục phá, uy tín

Nước thải trào ngược tại khu vực đặt bể phốt là hiện tượng dễ nhận thấy nhất

Hút bể phốt tại Làng Phú Vình, Chương Mỹ là dịch vụ đặc biệt mà Viêt Tín cung cấp tới người dân nơi đây với mong muốn tạo ra sự tiện lợi và nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp tình trạng bể phốt hoặc hầm cầu bị đầy và cần dịch vụ thông hút bể phốt thì Việt Tín chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0945410880 – 02435402640 để được hỗ trợ và tư vấn về việc xử lý bể phốt của bạn.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy cần thông tắc ngay

Hỡi các quý khách tại làng Phú Vinh, việc nhận biết và thực hiện công việc hút bể phốt kịp thời rất quan trọng để đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả và để tránh những tình huống tắc nghẽn khó chịu. Điều này giúp đảm bảo các hoạt động sinh hoạt thường ngày của quý vị được thoải mái, dễ chịu nhất.

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết khi bể phốt bị đầy:

Bồn cầu thoát nước chậm

Bồn cầu thoát nước chậm là một dấu hiệu có thể dễ dàng nhận thấy khi bể phốt bị đầy
Bồn cầu thoát nước chậm là một dấu hiệu có thể dễ dàng nhận thấy khi bể phốt bị đầy

Khi bạn sử dụng bồn cầu và thấy rằng nước không trôi đi một cách nhanh chóng và chất thải bắt đầu ồn ứ trong bồn cầu. Đó chính là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bể phốt gia đình của bạn có thể đã bị đầy hoặc bị tắc cống. Điều này có thể dẫn đến tắc nghẽn và gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày.

Xuất hiện bọt khí và mùi hôi thối từ cống, bồn cầu

Các bọt khí và mùi hôi khó chịu là một cảnh báo rằng bể phốt sắp hoặc đã đầy
Các bọt khí và mùi hôi khó chịu là một cảnh báo rằng bể phốt sắp hoặc đã đầy

Khi bể phốt đã đầy, chất thải trong đó sẽ tạo ra các bọt khí và mùi hôi khá khó chịu. Bạn có thể thấy mùi hôi thối trong nhà vệ sinh hoặc khu vực xung quanh. Đây là một dấu hiệu rõ ràng của bể phốt bị đầy

Nước thải tràn ngược lên xung quanh khu vực bể phốt

Nước thải trào ngược tại khu vực đặt bể phốt là hiện tượng dễ nhận thấy nhất
Nước thải trào ngược tại khu vực đặt bể phốt là hiện tượng dễ nhận thấy nhất

Khi bể phốt đầy, nước thải có thể không thể tiếp tục chảy vào bể phốt và thay vào đó, nó tràn ra môi trường xung quanh. Điều này có thể gây ra môi trường không lành mạnh và gây mất vệ sinh cho gia đình.

Chỗ nhận thấy rõ nhất là tại miệng cống, bồn cầu, bồn rửa bát. Hoặc các khu vực mặt đất xung quanh chỗ làm bể phốt. Nếu như hiện tượng này xảy ra chứng tỏ bể phốt đã bị đầy và không còn chỗ nữa.

Xem thêm : Hút bể phốt tại làng Bát Tràng vào tận nơi, hút tận đáy

Cách xác định tình trạng đầy nghẹt của bể phốt

Làm cách nào để xác định bể phốt đã đầy nghẹt hẳn hay chưa?
Làm cách nào để xác định bể phốt đã đầy nghẹt hẳn hay chưa?

Để xác định tình trạng tắc nghẹt nặng hay nhẹ bạn có thể sử dụng lợi khuẩn. Nếu như sau các thao tác dưới mà bồn cầu, bể phốt hết tắc nghẹt thì là tình trạng nhẹ.

Việc sử dụng lợi khuẩn để giảm tình trạng bể phốt bị đầy là một giải pháp tạm thời để giảm tải lượng chất thải và tạo thêm không gian bể. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện việc này:

 • Chuẩn bị lợi khuẩn: Bạn cần mua một gói bột thông cống hoặc bể phốt. Có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán vật tư xây dựng hoặc vật tư điện nước.
 • Thực hiện việc bổ sung lợi khuẩn: Đeo găng tay để bảo vệ tay và sau đó dùng kéo cắt gói bột thông cống ra. Hãy đảm bảo bạn tuân thủ các hướng dẫn của sản phẩm và không nên tiếp xúc trực tiếp với nó.
 • Đổ lợi khuẩn vào hệ thống thoát nước: Bạn có thể đổ lợi khuẩn trực tiếp xuống bồn cầu hoặc vào đường ống thoát nước. Sau đó, hãy đậy nắp lại để đảm bảo lợi khuẩn có thể hoạt động trong hệ thống ống cống và bể phốt.
 • Chờ và xã nước: Hãy chờ khoảng 15 – 20 phút để đảm bảo lợi khuẩn có thời gian để phân hủy các chất thải. Sau đó, hãy xả nước mạnh từ bồn cầu hoặc vòi nước.
 • Rửa tay bằng nước sạch sau khi thực hiện xong.

Sau khi thực hiện xong mà không có gì khác thì là đã bị tắc nghẽn nặng, cần phải gọi tới các đơn vị thông hút bể phốt ngay bởi bể phốt đã hết chỗ.

Những lợi ích của việc hút bể phốt định kỳ

Lợi ích mang tới từ việc hút bể phốt định kỳ
Lợi ích mang tới từ việc hút bể phốt định kỳ

Tiết kiệm chi phí

Bể phốt đầy hoặc tắc nghẽn có thể dẫn đến sự cố hỏng hóc hoặc nứt vỡ đường ống dẫn chất thải, điều này đòi hỏi chi phí sửa chữa và thay thế đáng kể. Thông tắc bể phốt định kỳ giúp tránh những tình huống khẩn cấp và tiết kiệm chi phí trong dài hạn.

Tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt

Bể phốt đầy dẫn đến tích tụ chất thải và vi khuẩn gây mùi men, làm cho phòng tắm và nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, nó cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus và côn trùng gây hại xuất hiện và phát triển. Điều này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh và gây phiền toái cho cuộc sống hàng ngày.

Tăng tuổi thọ của công trình

Bể phốt đầy và không được xử lý đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng đường ống dẫn chất thải và bộ phận lọc của bể phốt. Thông tắc bể phốt định kỳ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của công trình, từ đó giúp gia đình tiết kiệm chi phí lâu dài.

Những kiểu dịch vụ hút bể phốt tại Việt Tín

Những kiểu dịch vụ hút bể phốt tại Phú Vinh
Những kiểu dịch vụ hút bể phốt tại Phú Vinh

Hút bể phốt kiểu truyền thống

Hút bể phốt truyền thống sẽ áp dụng cho hầu hết những nhà được xâu từ xưa. Bởi với cấu trúc bản về nhà xưa thường có bể phốt ở dưới nhà, không thể tiếp xúc một cách dễ dàng mà phải đục, phá nền.

Phương án hút bể phốt truyền thống cơ bản sẽ có những bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện đục một lỗ để dẫn ống hút bể phốt từ xe vào bể phốt.
 • Bước 2: Lấy ống hút từ xe và đưa qua hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước.
 • Bước 3: Hút bể phốt và bùn ra khỏi bể theo quy trình chuẩn.
 • Bước 4: Kiểm tra tiến trình hút bể phốt và trát lại nếu cần.

Kiểu hút bể phốt không đục phá

Kiểu này thường áp dụng cho những căn nhà mới xây hoặc những ngôi nhà có đường cống to. Điều này giúp cho chúng tôi có thể đưa ống hút bể phốt qua đướng ống cống xuống tới bể phốt một cách dễ dàng. Tuy nhiên thì phương pháp này thường sẽ có hiệu suất chậm hơn.

Các bước cụ thể của quá trình này gồm:

 • Bước 1: Loại bỏ tất cả bệ ngồi của bồn cầu.
 • Bước 2: Đưa ống hút bể phốt xuống hầm chứa.
 • Bước 3: Chọn kích cỡ ống hút phù hợp với đường ống bể phốt mà không gây hại cho cơ sở hạ tầng xung quanh.
 • Bước 4: Áp dụng chiêu trò hút bể phốt mà không cần đục phá, đảm bảo làm sạch bùn thải.
 • Bước 5: Lắp lại bệ ngồi của bồn cầu sau khi hoàn tất.

Hút bể phốt khoán (Từ A đến Z)

Dịch vụ “hút bể phốt khoán” là một dịch vụ mới xuất hiện 1 vài năm trở lại đây tại Hà Nội. Thường thì dịch vụ hút bể phốt khoán được cung cấp dựa trên một hợp đồng hoặc thỏa thuận xử lý một khối lượng nhất định.

Khối lượng công việc trong hợp đồng thì có thể đàm phán và đưa ra quyết định từ cả 2 – Chủ nhà và bên công ty dịch. Từ đó chúng tôi sẽ thực hiện các công việc được khoán và nhân tiền.

Các công việc cụ thể thường bao gồm:

 • Hút và xử lý bể phốt: Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hút sạch chất thải trong bể phốt và làm sạch, xử lý chúng một cách an toàn theo quy trình.
 • Vệ sinh và xử lý các hệ thống thoát nước: Ngoài bể phốt, hệ thống thoát nước, cống rãnh, và bồn cầu cũng được vệ sinh, xử lý để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, và sửa chữa: Dịch vụ này có thể bao gồm việc kiểm tra, bảo dưỡng các phần mềm, thiết bị, hoặc các bộ phận kỹ thuật khác của hệ thống thoát nước.

Cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Cam kết về dịch vụ hút bể phốt tại Phú Vinh
Cam kết về dịch vụ hút bể phốt tại Phú Vinh

Cam kết về chất lượng chính là những minh chứng rõ nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi. Đây cũng là cách để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng của Việt Tín. Nếu như dịch vụ của chúng tôi không đúng như những gì đã cam kết, hoàn tiền 100%.

 • Cam kết uy tín và chất lượng.
 • Thực hiện hút bể phốt theo quy trình và đủ thể tích chất thải.
 • Khảo sát và đề xuất cách xử lý phù hợp.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, không gây đục phá.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm : Hút bể phốt tại làng Chuông uy tín, tỉ mỉ, giá rẻ

Như vậy trên đây là dịch vụ hút bể phốt tại làng Phú Vinh dành riêng cho các quý khách nơi đây. Các thông tin trên đây đảm bảo đúng 100% như ngoài đời. Nếu ai có nhu cầu xin hãy liên hệ với Việt Tín qua thông tin dưới đây

Việt Tín – Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0945 410 880
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com
Web: https://hutbephotviettin.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *