Dịch vụ hút bể phốt tại làng Yên Nhân giá rẻ, nhanh và sạch

Nhu cầu hút bể phốt tại làng Yên Nhân là tương đối cao bởi là địa điểm du lịch

Bể phốt là một trong những hạng mục quan trọng trong hệ thống thoát nước thải của các hộ dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bể phốt sẽ bị đầy, tắc nghẽn, gây ra nhiều vấn đề như tắc bồn cầu, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của con người.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, đừng lo lắng, dịch vụ hút bể phốt tại làng Yên Nhân của Hút Bể Phốt Việt Tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Làng Yên Nhân ở đâu? Nhu cầu hút bể phốt tại đây?

Nhu cầu hút bể phốt tại làng Yên Nhân là tương đối cao bởi là địa điểm du lịch
Nhu cầu hút bể phốt tại làng Yên Nhân là tương đối cao bởi là địa điểm du lịch

Làng Yên Nhân là một ngôi làng cổ nằm ở xã thôn Bần, X. Yên Nhân, H. Mỹ Hào, cách Hà Nội chừng 25km. Làng cách thành phố Hà Nội khoảng 23 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Yên Khánh.
 • Phía nam giáp huyện Kim Sơn.
 • Phía tây giáp xã Yên Trị.
 • Phía bắc giáp xã Yên Phong.

Làng Yên Nhân có diện tích khoảng 3,5 km2, dân số khoảng 15.000 người. Nơi đây có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời và là một trong những làng cổ có truyền thống làm tương bần lâu đời của huyện Thanh Oai.

Nhu cầu hút bể phốt tại làng Yên Nhân có thể nói là tương đối cao. Nguyên nhân cũng bởi do:

 • Làng có dân số đông, tập trung nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh.
 • Lượng nước thải sinh hoạt, sản xuất thải ra môi trường ngày càng nhiều.
 • Hệ thống thoát nước thải của làng chưa được đầu tư đồng bộ, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tự xây dựng bể phốt để xử lý nước thải.

Do đó, việc hút bể phốt định kỳ là rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường, tránh tắc nghẽn bồn cầu, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại làng Yên Nhân. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

Những khó khăn có thể gặp phải khi hút bể phốt tại làng Yên Nhân

Hút bể phốt tại đây có thể gặp nhiều khó khăn nhưng khó nhất vẫn là đường đi lại
Hút bể phốt tại đây có thể gặp nhiều khó khăn nhưng khó nhất vẫn là đường đi lại

Việc hút bể phốt tại làng Yên Nhân đôi khi gặp phải những thách thức đáng kể do nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số khó khăn mà các đơn vị hút bể phốt có thể phải đối mặt:

 • Đường nhỏ, khó đi lại: Với các con đường nhỏ và phức tạp trong làng, việc tiếp cận và di chuyển đến các địa điểm cụ thể có thể trở nên khó khăn. Điều này tạo ra thách thức lớn cho các đơn vị hút bể phốt trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Hệ thống bể phốt đã cũ, lỗi thời: Hệ thống cống đã cũ và không hiệu quả có thể làm tăng nguy cơ bể phốt bị đầy hoặc bị tắc nghẽn. Điều này làm gia tăng khả năng gặp vấn đề trong quá trình hút bể phốt và xử lý chất thải.
 • Khó khăn trong việc tiếp cận tới bể phốt: Các bể phốt nằm ở vị trí khó tiếp cận như dưới gầm nhà, sân hoặc trong khu vực có nhiều cây cối. Điều này làm cho việc di chuyển và sử dụng thiết bị hút bể phốt trở nên phức tạp và đòi hỏi nhiều công sức.
 • Không hài lòng từ hàng xóm láng giềng: Sự khó chịu hoặc phản đối từ phía hàng xóm có thể tạo thêm khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ. Điều này có thể xuất phát từ sự phiền toái hoặc ý kiến không đồng tình từ mọi người xung quanh

Trước những thách thức này, việc hút bể phốt ở làng Yên Nhân đòi hỏi sự linh hoạt, kiên nhẫn và sáng tạo từ các đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình xử lý chất thải.

Xem thêm : Hút bể phốt tại làng Định Công giá rẻ, phục vụ 24/24

Giải pháp hút bể phốt giá rẻ, nhanh chóng và sạch sẽ tại làng Yên Nhân

Khi bạn sống tại làng Yên Nhân và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, Việt Tín chắc chắn giải pháp toàn diện nhất dành cho các quý khác. Chúng tôi tự hào mang tới dịch vụ hút bể phốt không thể tốt hơn cho khách hàng tại nơi đây và các khu vực lân cận.

Hãy tin tường Hút Bể Phốt Việt Tín với dịch vụ hút bể phốt ở làng Yên Nhân
Hãy tin tường Hút Bể Phốt Việt Tín với dịch vụ hút bể phốt ở làng Yên Nhân

Với hàng loạt những ưu điểm và cam kết dưới đây chúng tôi mong muốn các bạn sẽ đặt niềm tin vào Việt Tín. Và đổi lại chúng tôi luôn làm quý khách hàng phải hài lòng với chất lượng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn Việt Tín

 • Kinh nghiệm và Chuyên nghiệp: Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm mà mình đã xây dựng. Danh tiếng vững chắc của Việt Tín là đảm bảo cho bạn một dịch vụ hút bể phốt chất lượng tại Hà Nội.
 • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi sử dụng những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Sự hiện đại trong trang thiết bị là cam kết của chúng tôi.
 • Đủ kích thước xe bồn hút phốt: Việt Tín sở hữu đội xe bồn hút phốt với dung tích đa dạng từ 1 khối, 3 khối, cho đến 15 và 20 khối. Điều này giúp chúng tôi linh hoạt trong việc di chuyển đến những địa điểm hẹp và đáp ứng mọi nhu cầu hút phốt từ khách hàng, dù lớn hay nhỏ.
 • Dịch vụ toàn diện: Chúng tôi không chỉ đảm bảo bể phốt của bạn được hút sạch sẽ, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan khác như thông cống, rút hầm cầu, xử lý nước thải, và nhiều dịch vụ khác nhằm đảm bảo hệ thống thoát nước của bạn hoạt động tốt nhất. Việt Tín cam kết mang lại cho bạn một trải nghiệm dịch vụ toàn diện và chất lượng.

Quy trình hút bể phốt tại làng Yên Nhân

Quy trình hút bể phốt ở Yên Nhân của Việt TÍn rất chuyên nghiệp và cực an toàn, hiện đại
Quy trình hút bể phốt ở Yên Nhân của Việt TÍn rất chuyên nghiệp và cực an toàn, hiện đại

Quy trình hút bể phốt của Việt Tín tại làng Chàng Sơn:

Bước 1: Liên hệ và Tư vấn

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc trực tiếp truy cập trang web: https://hutbephotviettin.com/. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn chi tiết về quy trình cũng như giá cả một cách thân thiện và dễ hiểu.

Bước 2: Lên lịch và Xác nhận

Sau cuộc trò chuyện ban đầu, chúng tôi sẽ thống nhất về thời gian thuận tiện để hút bể phốt với bạn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ xác nhận lịch hẹn để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng giờ và thuận tiện cho bạn.

Bước 3: Chuẩn bị và thực Hiện hút bể phốt

Khi đội ngũ của chúng tôi đến địa điểm, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng bể phốt và chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình hút bể phốt diễn ra an toàn và hiệu quả.

Bước 4: Xử lý nước thải

Sau khi bể phốt được hút sạch sẽ, chúng tôi sẽ xử lý nước thải theo quy trình đảm bảo an toàn cho môi trường và cộng đồng xung quanh.

Bước 5: Kiểm tra và báo cáo

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại hệ thống thoát nước để đảm bảo nó hoạt động tốt. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về quá trình hút bể phốt để bạn nắm rõ.

Bước 6: Thanh toán và tiếp nhận phản hồi

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán theo thỏa thuận và lắng nghe ý kiến phản hồi của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để cải thiện dịch vụ của mình dựa trên ý kiến của khách hàng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ của Việt Tín

 • Dịch vụ công ty Việt Tín phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, giữa đêm nhanh chóng chỉ sau 15 phút yêu cầu.
 • Có chính sách Bảo hành 5 năm sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt – thông tắc bể phốt tại công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.
 • Có các dòng xe: 1 khối,3 khối, 7 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối và các loại máy móc chuyên dụng hút bể phốt với công nghệ tiên tiến, hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ tận tình với nghiệp vụ chuyên nghiệp.
 • Không đục phá sàn nhà, nếu có sẽ sửa hoàn trả lại sạch sẽ vị trí như cũ.
 • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Đội nhân viên khảo sát kỹ thuật sẽ tư vấn “MIỄN PHÍ” trực tiếp hiện trường cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Dịch vụ hoạt động luôn đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt theo phương châm “AN TOÀN & SẠCH SẼ & CHẤT LƯỢNG”.
 • Bảng báo giá hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu luôn đến với khách hàng một cách công khai, minh bạch hợp quy định, yêu cầu từ Công Ty Việt Tín với mức giá chung cụ thể, hợp lý và rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại làng Yên Nhân

Mốt số cam kết của Việt Tín về chất lượng của dịch vụ hút bể phốt và tất cả dịch vụ khác
Mốt số cam kết của Việt Tín về chất lượng của dịch vụ hút bể phốt và tất cả dịch vụ khác

Công ty TNHH Môi Trường Xanh Việt Tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo cung cấp các dịch vụ môi trường đa dạng và chất lượng. Dưới đây là các lĩnh vực chính của chúng tôi:

 • Thông tắc cống
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kế sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại làng Yên Nhân

Hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư

Loại xe Thể tích (khối) Giá dịch vụ (VNĐ/khối)
1 khối 1 400.000
2 – 5 khối 2 – 5 320.000 – 340.000
6 – 10 khối 6 – 10 300.000 – 310.000

Hút theo xe

Loại xe Thể tích (khối) Giá dịch vụ (VNĐ/xe)
Xe 1 khối 1 700.000
Xe 2 khối 2 1.100.000
Xe 3 khối 3 1.500.000

Bảng báo giá đối với số khối lớn (nhà hàng, chung cư, khách sạn)

Số khối Giá dịch vụ (VNĐ/khối)
20 – 50 khối 150.000
Trên 50 khối 100.000
Trên 100 khối 80.000

Giá dịch vụ hút bể phốt và hút hầm mỡ có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như tình trạng của bể phốt, thời gian chưa hút, thể tích, vị trí, thời tiết, tần suất hút, và nhiều yếu tố khác.

Để đảm bảo bể phốt luôn hoạt động tốt không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, bạn nên tiến hành hút bể phốt định kỳ mỗi 2 – 3 năm/lần. Nếu bể phốt bị tắc nghẽn, bạn nên liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín để được xử lý kịp thời, tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình.

Xem thêm : Hút bể phốt tại làng Định Công giá rẻ, phục vụ 24/24

Hút Bể Phốt Việt Tín là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại làng Yên Nhân và các khu vực lân cận. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại làng Yên Nhân, hãy liên hệ ngay với Hút Bể Phốt Việt Tín để được tư vấn và báo giá miễn phí.

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VIỆT TÍN

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0945410880 – 02435402640
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *