Hút hầm cầu tại Quận 10 giá rẻ uy tín nhất

Hút-hầm-cầu-tại-Quận-10-giá-rẻ

Dịch vụ vệ sinh môi trường của Việt Tín luôn đáp ứng cho gia đình bạn dịch vụ tốt nhất uy tín nhất thị trường thông tắc hiện nay. Bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 10 với đội ngũ làm việc tay nghề giỏi, kinh nhiệm nhiều năm trong nghề phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, luôn làm cho khách hàng gọi đến dịch vụ chúng tôi cảm thấy yên tâm hài lòng nhất.

Hiện nay xuất hiện một số công ty hút hầm cầu lừa đảo và việc này khiến cho người dân, những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu trở nên hoang mang và e ngại khi lựa chọn một công ty để tiến hành thi công hút hầm cầu tại gia đình. Việc lừa đảo chủ yếu dựa vào diện tích hầm hút và các cách hút hầm của công ty cung cấp dịch vụ. Dưới đây, Việt Tín  cung cấp cho quý khách cách xác định thể tích hầm để không bị lừa đảo.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận 9 uy tín đúng giá nhất

Hút hầm cầu tại Quận 10
Hút hầm cầu tại Quận 10

Xem Hút hầm cầu tại Quận 8 uy tín giá rẻ nhất

Xác định thể tích hầm cầu Quận 10 nhà mình

Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác thể tích hầm cầu của gia đình mình. Điều này là rất quan trọng bởi khi biết được thể tích bể phốt, bạn sẽ:

 • Xác định được kích thước loại xe hút hầm cầu phù hợp mà gia đình bạn nên gọi.
 • Bước đầu dự trù được chi phí cần phải bỏ ra để thuê dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 10

Có 2 phương án để bạn xác định được thể tích hầm cầu:

 • Thứ nhất, tìm trong bản vẽ thiết kế công trình, bạn có thể tìm thấy thông số kỹ thuật của hầm cầu. Dựa vào thông số đó, bạn có thể tính toán được thời điểm bể phốt đầy và dung tích của bể.
 • Thứ hai, dựa vào tiêu chuẩn thiết kế phể bốt nếu bạn đã quên mất thể tích bể phốt và cũng không còn giữ bản vẽ thiết kế nhà. Thông thường với các hộ gia đình có 2 – 3 phòng ngủ thì bể phốt sẽ có thể tích từ 2,8 – 4m3.

Theo các chuyên gia vật lý học với những hầm cầu thông thường, thời gian sử dụng không quá lâu thì khi bị tắc do ứ đầy. Lượng chất thải hút lên sẽ chiếm khoảng 80%- 85% thể tích bể. Do sự nở ra của chất thải khi gặp nước. Tỷ lệ nở vào khoảng 1.0 – 1,2 lần.

Xem thêm  Hút hầm cầu tại Quận 7 uy tín

Như vậy, khối lượng thực hút sẽ bằng thể tích bể chứa.

Còn nếu thi công hút hầm cầu tại Quận 10 do một vài hầm cầu dùng quá lâu có sự bám kết thành mảng rắn bên trong. Thể tích trương nở khi gặp nước tối đa sẽ rơi vào 1.5 lần.

Bạn phải chi trả lượng khối lượng chất thải lớn hơn cả tổng thể tích bể chứa cũng không có gì là ngạc nhiên. Điều quan trọng bạn cần biết ở đây là mức tối đa chỉ lên đến khoảng 1,5 lần. Để tránh bị những đơn vị thông hút lừa bạn.

Bị tính chênh lệch quá lớn và lấy lý do bởi sự nở ra của chất thải bên trong khi gặp nước. Bạn sẽ có cơ sở để phản bác lại ngay.

Đã có nhiều tình trạng bị báo độn lên gấp từ 3 đến 10 lần. Như vậy là sai và lừa đảo hoàn toàn.

 Cách kiểm tra hầm cầu giúp Khách hàng kiểm tra được

Sau công đoạn hút hầm cầu chính là giai đoạn nghiệm thu kết quả thực hiện của công ty vệ sinh cho khách hàng. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ này thì làm sao để kiểm tra được họ đã làm tốt việc hút hầm cầu hay chưa, dưới đây là 3 cách kiểm tra chất lượng dịch vụ. xem Hút hầm cầu tại Quận 6 uy tín rẻ nhất – Việt Tín

 • Kiểm tra đáy hầm cầu đã được hút sạch hay chưa

Khi người thợ hút hầm cầu tại Quận 10 đã báo hoàn thành công việc của mình và yêu cầu khách hàng nghiệm thu trước khi thanh toán tiền. Cách kiểm tra đơn giản nhất chính là kiểm tra ở đáy hầm đã được hút sạch nước và chất thải hay chưa. Nếu nó vẫn còn đọng nước có nghĩa là việc hút hầm cầu chưa được sạch, đừng ngần ngại mà hãy lập tức yêu cầu những người thợ hút cho cạn tới đáy hầm.

 • Kiểm tra bằng thử thử lửa để xem hút hầm cầu bị nghẹt.

Thực chất việc kiểm tra đáy hầm cầu đã được hút sạch hay chưa rất khó khăn, vì thông thường hầm được đào rất sâu dưới lòng đất từ 4 – 5m, việc soi đèn pin kiểm tra không chính xác, cách tốt hơn đó là ném một tờ giấy đang cháy giữa chừng xuống đó. Nếu giấy vẫn còn cháy có nghĩa là phía dưới đã không còn nước, còn ngược lại nếu tờ giấy bị tắt ngấm có nghĩa là nước vẫn còn đọng lại rất nhiều dưới đó và việc hút hầm cầu vẫn chưa triệt để.

 • Dùng ống nhựa để kiểm tra

Cũng tương tự như cách kiểm tra thứ 2, nhưng cách làm lại khác khi bạn sử dụng đường ống nhựa dài và luồn xuống dưới đáy hầm để kiểm tra. Thông thường khi bạn xây hầm chúng sẽ được thiết kế một đường ống thoát, giờ cách kiểm tra đơn giản của bạn chỉ là luồn ống xuống theo đường ống sẵn đó cho tới khi chạm đáy. Lúc rút lên để thử kiểm tra xem ống bị ngập nước bao nhiêu để xác định được lượng nước vẫn còn rất nhiều ở dưới đáy hầm. Tuy không cần hút hầm cầu sạch một cách tuyệt đối, nhưng chúng cũng phải đạt hiệu quả trên tám mươi % mới đạt yêu cầu.

Hút-hầm-cầu-tại-Quận-10-giá-rẻ
Hút hầm cầu tại Quận 10 giá rẻ

Hút hầm cầu tại Quận 5 hút hầm cầu định kỳ HCM

Như thế nào là đơn vị hút hầm cầu uy tín?

Không chỉ cần nắm được cách kiểm tra hầm cầu mà bạn còn cần phải chọn được đơn vị hút hầm cầu uy tín vì như vậy mới có được chất lượng thi công đảm bảo nhất. Vậy, giữa vô vàn những đơn vị hút hầm cầu hiện nay trên thị trường, đâu là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Nếu chọn phải đơn vị kém chất lượng, những hậu quả bạn phải nhận sẽ hết sức nguy hiểm đấy. Hay nói một cách khác, bạn sẽ tiền mất tật mang và rước vào những bực dọc với những đơn vị lừa đảo.

 Mách bạn bí quyết có thể xác định đơn vị hút hầm cầu uy tín đó là:

 • Thông tin đầy đủ, rõ ràng: Đơn vị hút hầm cầu uy tín, đáng để lựa chọn cần phải có đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ văn phòng, website… Việc công khai đầy đủ thông tin chứng tỏ đơn vị hút hầm cầu uy tín, không lừa đảo. Tuy nhiên, không chỉ dựa vào mỗi yếu tố này mà bạn vội quyết định.
 • Chất lượng thi công hút hầm cầu cao nhất: Nhiều khách hàng thắc mắc rằng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ làm sao có thể biết đơn vị đó có chất lượng tốt hay không. Rất đơn giản, hãy tham khảo các ý kiến đánh giá của khách hàng trước đó trên website hoặc các hội nhóm review. Những lời đánh giá khách quan sẽ giúp bạn biết được đâu là nơi đáng lựa chọn.
 • Thi công nhanh chóng: Một đơn vị dù có chất lượng thi công tốt đến đâu nhưng tốn nhiều thời gian, chậm trễ trong việc xử lý khắc phục tình trạng tắc nghẽn cũng không đáng để lựa chọn. Thay vào đó, hãy chọn nơi có tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo vì chẳng ai muốn phải sống trong một môi trường kém vệ sinh, ô nhiễm do tắc nghẽn hầm cầu quá lâu.
 • Giá cả phải chăng: Hãy yêu cầu đơn vị hút hầm cầu báo giá đầy đủ và chi tiết nhất. Chưa hết, đơn vị hút hầm cầu uy tín cần phải cam kết và đảm bảo mức giá khách hàng thanh toán đúng với chi phí đơn vị đã báo giá trước đó. Những đơn vị lừa đảo thường sẽ có nhiều chi phí phát sinh bất hợp lý nhằm moi tiền khách hàng.

Với những yếu tố này, bạn sẽ dễ dàng chọn được đơn vị hút hầm cầu uy tín, đáng tin cậy và sẽ được hiệu quả thi công tốt nhất. Đừng để sự bất cẩn, nóng vội của mình khi chọn đơn vị hút hầm cầu khiến cả gia đình phải sống trong một môi trường thiếu sạch sẽ nhé. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho các thành viên căng thẳng, stress đấy.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại Quận 10 uy tín, chất lượng

Để không phải nghi ngờ và nghiệm thu công trình hút hầm cầu bằng nhiều cách khác nhau, phương án đơn giản nhất là thuê một công ty dịch vụ vệ sinh đả bảo được việc hút hầm cầu cho khách hàng uy tín và chất lượng nhất.

Việt Tín là công ty dịch vụ vệ sinh môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng quý khách hàng trong các vấn đề vệ sinh môi trường, đặc biệt là hút hầm cầu.

Nếu như bạn cần nhanh chóng, hiệu quả nhất thì có một gợi ý cho bạn ngay bây giờ hãy gọi điện đến hotline: 0945410880  để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *