Hút hầm cầu tại Quy Nhơn – Bình Định Nhanh – Sạch – Gọn

Hút hầm cầu tại Quy Nhơn

Nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu tại Quy Nhơn – Bình Định đã và đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đây. Tuy nhiên, vấn đề mà người dân sinh sống tại nơi đây đang gặp khó khăn đó là không biết cách chọn đơn vị nào nhận thi công uy tín, chuyên nghiệp nhất. Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn của Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tin để có thêm sự lựa chọn chất lượng cho gia đình mình.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Bến Tre

Đôi nét về nhu cầu hút hầm cầu tại Quy Nhơn – Bình Định:

Quy Nhơn là một tỉnh thành lớn nằm ở ven biển miền Trung Việt Nam và là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt nam. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn được biết tới là vùng đất của người Champa nên xung quanh nơi đây hiện vẫn còn tồn tại nhiều di tích Chăm.

Thành Phố Quy Nhơn có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía đông giáp Biển Đông
 • Phía tây giáp huyện Tuy Phước
 • Phía bắc giáp các huyện Tuy Phước và Phù Cát
 • Phía nam giáp thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Hiện nay, thời đại công nghệ phát triển, thúc đẩy quá trình đi lên của khoa học công nghệ hiện đại. Mỗi hộ gia đình đã tự thiết kế một hệ thống hầm cầu để cuộc sống thêm văn minh, môi trường sống được đảm bảo an toàn hơn.

Hút hầm cầu tại Quy Nhơn
Hút hầm cầu tại Quy Nhơn

Tuy nhiên, do người dân sử dụng hầm cầu chưa đúng cách đã dẫn tới một số vấn đề khá nhức nhối như: Hầm cầu bị đầy, cống thoát nước tắc nghẽn, bồn cầu bị tắc nghẽn,…. Khi gặp phải những sự cố không đáng có này, người dân thường tìm tới dịch vụ hút hầm cầu để khắc phục sự cố nhanh chóng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty triển khai, cung ứng dịch vụ hút hầm cầu cho người dân nơi đây. Sự cần thiết của hút hầm cầu là quan trọng, bởi tắc hầm cầu như mưa như gió đã khiến người dân lo lắng trầm trọng.

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy nhanh chóng:

Hầm cầu bị đầy nhanh chóng có thể xuất phát từ các nguyên nhân chính sau:

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy
Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy
 • Thiết kế hầm cầu không đảm bảo, không đúng tiêu chuẩn, thi công chưa đúng kỹ thuật.
 • Sử dụng hầm cầu không đúng cách. Trong quá trình sử dụng có thể người dùng quen xả ra các chất thải khó tiêu hủy như băng vệ sinh, bao cao su,… những chất thải này khiến cho hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng.
 • Do người dùng đổ các loại chất tẩy rửa cũng là một trong những nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng. Bởi vì, các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm cho các hệ vi sinh bị chết, không còn khả năng phân hủy các chất hữu cơ. Từ đó giảm hiểu quả tự hoại của hầm cầu, khiến bồn cầu bị đầy lên nhanh chóng.
 • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cũng là một trong nguyên nhân khiến hầm cầu bị nhanh đầy

Công ty hút hầm cầu uy tín tại Quy Nhơn uy tín nhất:

Công Ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home:  0945410880
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com

Việt Tín là đơn vị đã tham gia rất nhiều công trình, thầu rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực như: xây dựng, xử lý nước thải, khắc phục hệ thống vệ sinh,…đã đạt nhiều thành công đáng kể.

Công ty hút hầm cầu uy tín tại Quy Nhơn
Công ty hút hầm cầu uy tín tại Quy Nhơn

Nổi bật nhất là ở lĩnh vực môi trường, Công ty hút hầm cầu Việt Tín đã đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh thành miền Bắc nói chung, và các tỉnh thành toàn quốc nói riêng. Ở những lĩnh vực tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Việt Tín trên thị trường.

Và chỉ có những dịch vụ chất lượng bên công ty chúng tôi mới được nhiều quý khách tin tưởng, và sử dụng thường xuyên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty chúng tôi tự tin mang tới một chất lượng chuẩn dành cho khách hàng. Tại tỉnh Quy Nhơn, công ty chúng tôi còn mang tới thêm nhiều dịch vụ khác nhau, dưới đây là những dịch vụ được công ty chúng tôi triển khai.

Các hạng mục dịch vụ do công ty chúng tôi triển khai:

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ máy móc vật tư, Công ty chúng tôi tự tin triển khai đầy đủ các hạng mục công việc sau:

Các hạng mục dịch vụ chúng tôi triển khai
Các hạng mục dịch vụ chúng tôi triển khai
 • Thông tắc cống – Hút hầm cầu
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Khi có bất cứ nhu cầu nào về 1 trong những dịch vụ trên quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0945410880 để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Quy Nhơn chi tiết nhất:

Hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối:

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư:

 • Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
 • Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (Trung bình 320.000vnd/ 1 khối )
 • Xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ ( Chi phí 300.000/ 1 khối)

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe:

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe

Bảng báo giá đối với số khối lớn như sau:

Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn như nhà hàng, chung cư, khách sạn

 • Nếu 20-50 khối, báo giá sẽ là 150.000vnd/ khối.
 • Nếu từ 50 khối trở lên, báo giá sẽ là 100.000vnd/ khối
 • Nếu trên 100 khối trở lên, báo giá sẽ là 80.000vnd/ khối.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi?

Kể từ khi thành lập cho tới nay, đơn vị chúng tôi không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Trong khoảng thời gian hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, và sự kêu gọi bạn bè người thân sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đây thực sự một động lực lớn để để công ty chúng tôi phấn đấu và ngày càng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ để xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Dưới đây là một số lý do vì sao quý khách nên chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi:

1. Công ty chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường. Với kinh nghiệm cũ và mới, công ty chúng tôi luôn tiếp thu và kế thừa, từu đó đổi mới, bồi dưỡng hệ thống tay nghề cho nhân viên.

2. Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, thi công với thái độ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố dù khó khăn đến đâu.

3. Đảm bảo quá trình thi công sạch sẽ, gọn gàng, không còn tình trạng bốc mùi hôi thối, chất thải vương vãi, đảm bảo vệ sinh an tàn.

4. Báo giá trước thi công, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí phụ nào. Mức giá của chúng tôi luôn rẻ, bởi quá trình thi công được tối giản nhờ vào công nghệ hút hầm cầu hiện đại, tân tiến.

Khi nào thì cần tới dịch vụ rút hầm cầu:

Do đặc điểm của hầm cầu là thường đặt thiết kế và xây dựng ở bên dưới nền nhà hoặc những vị trí khó quan sát, nên chúng ta rất khó để biết khi nào thì cần hút hầm cầu, để đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất.

1. Bồn cầu xuống nước chậm:

Khi bạn nhấn nút xả bồn cầu nhận thấy nước bồn cầu thoát chậm, hoặc ngấm từ từ dù đã sử dụng nhiều phương pháp thông nghệ bồn cầu rồi mà vẫn không khắc phục được thì đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã đầy.

Bồn cầu xuống nước chậm
Bồn cầu xuống nước chậm

Bởi khi chất thải đã đạt tới đỉnh điểm, nó sẽ bám vào ống thông thủy tại các ngăn bể chứa, ngăn lắng, ngăn lọc của hệ thống tự hoại gây ra tình trạng nước xả bồn cầu thoát nước chậm, tệ hơn xuất hiện tình trạng trào ngược chất thải lên bồn cầu.

2. Xuất hiện bọt khi li ti:

Khi hầm cầu đầy, lớp màng hữu cơ ở dưới hầm cầu đạt tới khối lượng tối đa, thì nó sẽ làm nghẹt ống thông thủy giữa các ngăn. Lúc này các vi khuẩn yếu khí sẽ hoạt động liên tục và cần có nơi để thoát khí ra ngoài. Các bọt khí lúc này không còn chỗ để thoát sẽ theo đường hầm cầu tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Những mùi hôi khó chịu đó cũng theo đó mà phát ra gây ô nhiễm môi trường.

3. Nước thải bồn cầu tràn ra xung quanh hầm cầu:

Tại các khu biệt thự, nhà vườn hoặc khu nhà ở thường có khu vực trống thì việc sử nước thải hầm cầu sau khi được lắng. Việc này giúp cho công việc trong cây, tròng rau, trồng cây ăn quả.

Nước thải bồn cầu tràn ra xung quanh hầm cầu
Nước thải bồn cầu tràn ra xung quanh hầm cầu

Nhưng khi thấy xuất hiện bởi những vũng nước nhỏ xuất hiện quanh khu vực bạn cho nước thải hầm cầu. Thì đso chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần xử lý rút hầm cầu ngay để tránh gặp phải những sự cố về tắc nghẽn bể phốt, bể phốt đầy tràn,…

Que đo chất thải hữu cơ tại bể chứa hầm cầu báo đạt đỉnh:

Với những hầm cầu tiên tiến đều có que đo độ cao thoát khí, hoặc có ống đo lượng chất thải hữu cơ nổi hoặc đáy bùn trong hầm chứa đạt tới đâu.

Thông thường thì cứ 3 – 5 năm sau lần hút hầm cầu đầu tiên, thì quý khách nên kiểm tra lại thước đo này. Khi que đo chất thải đạt gần tới 2/3 chiều cao của bể thì quý khách nên tiến hành hút hầm cầu. Còn trong trường hợp que báo ít hơn thì chúng ta nên xử lý hầm cầu bị đầy sớm.

Nồng độ Nitrate tăng cao:

Vi khuẩn yếu khí và Nitrate dư thừa sẽ thấm nhanh vào đất khi hầm cầu đã đạt đỉnh. Bạn có thể dễ dàng nhận tháy sự đóng váng, hoặc kết thuẩ của nitrat ở nguồn nước xung quanh khu vực bể tự hoại.

Trên đây là những dấu hiệu phổ biến cho thấy tình trạng hầm cầu bị đầy hoặc đang gặp phải một sự cố nào đó. Lúc này, quý khách cần phải lên kế hoạch tìm tới đơn vị hút hầm cầu uy tín.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Bạc Liêu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *