Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston giá rẻ, uy tín

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston uy tín

Ariston được coi là thương hiệu cung cấp bình nóng lạnh tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được nhiều khách hàng tin dùng bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng ưu Việt. Tuy vậy, sản phẩm dù có tốt đến đâu. Trong quá trình dùng cũng không tránh khỏi sự cố hư hỏng. Những lúc như thế, bạn cần sử dụng đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston. Nhưng để có thể tìm được đơn vị sửa chữa uy tín không hề đơn giản. Bởi không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng kèm giá thành phù hợp. Nội dung bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn tham khảo.

Xem thêm: Sửa máy bơm nước tăng áp tại Hà Nội

Nguyên nhân cần sửa bình nóng lạnh Ariston

Thương hiệu Ariston lấy được sự tín nhiệm của khách hàng. Bởi hệ thống sản phẩm điện đa năng và bền chắc. Trong đó, đáng chú ý nhất với dòng bình nóng lạnh trang bị công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Nguyên nhân cần sửa bình nóng lạnh Ariston
Nguyên nhân cần sửa bình nóng lạnh Ariston

Thiết bị này giúp người dùng đun nước, đồng thời giữ ấm trong thời gian dài. Với quá trình dùng đơn giản, tiện lợi chính là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Bình nóng lạnh Ariston được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để có thể tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh, cần phải dùng đúng cách. Các lỗi sản phẩm do hãng Ariston cung cấp, ít xảy ra lỗi. Tuy nhiên, nếu không dùng phù hợp. Sẽ dẫn đến thiết bị gặp sự cố. Thậm chí người dùng lặp ra lỗi sai quá nhiều lần. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ sản phẩm.

Cần tiến hành sửa nhanh chóng bình nóng lạnh, hạn chế kịp thời hư hỏng thiết bị. Tuy nhiên, trước khi sửa cần biết được nguyên nhân gây ra lỗi. Cụ thể như sau:

 • Dùng máy nóng lạnh nhưng không tắt công tắc trước khi vệ sinh hoặc tắm.
 • Không ngắt nguồn điện khi không còn dùng. Để bình nóng lạnh chạy quá tải 24/24.
 • Bố trí bình nóng lạnh tại một số khu vực không tương thích theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Hệ thống cấp điện trong nhà không ổn định, khiến cho bình nóng lạnh rơi vào tình trạng chập chờn.
 • Một số hiện tượng như mưa bão, lũ lụt, gây mất điện bất chợt. Khi đó bạn chưa kịp ngắt dây điện trên thiết bị.
 • Những đường dây điện bị côn trùng hoặc chuột cắn phá. Va chạm thao tác ngoại lực trực tiếp lên nóng lạnh.
 • Người dùng không bảo dưỡng máy định kỳ, theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

Trường hợp xảy ra sự cố, nếu không được xử lý kịp thời. Sẽ dẫn đến một số vấn đề như sau đây:

 • Bình nóng lạnh lúc được lúc không, hoạt động không ổn định.
 • Giảm tuổi thọ nếu thiết bị thường xuyên bị hư.
 • Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng.
 • Thiết bị xuống cấp nhanh dẫn đến hao tốn nhiều điện năng.
 • Xuất hiện hiện tượng bốc khói, rò rỉ điện khi đang trong quá trình hoạt động.
 • Khả năng làm nước nóng không còn tốt.

Hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh Ariston

Tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ hư hỏng. Khách hàng có thể áp dụng phương pháp sửa bình nóng lạnh khác nhau. Tránh để tình trạng hư kéo dài khiến cho việc sửa chữa phức tạp hơn.

Cách sửa bình nóng lạnh không báo đèn xanh

Trước khi bạn muốn sửa bình nóng lạnh. Cần tiến hành kiểm tra tổng hệ thống kết nối nguồn điện của bình nóng lạnh.

Trong trường hợp nguồn cấp điện duy trì ổn định, cần kiểm tra đến bóng đèn. Do dây dẫn từ role tới  sợi đốt bị đứt hoặc do đứt sợi đốt. Có thể vấn đề xuất hiện do đèn báo đã cháy. Bởi thế, không thể nào hoạt động được nữa.

Cách sửa bình nóng lạnh không báo đèn xanh
Cách sửa bình nóng lạnh không báo đèn xanh

Tiến hành bật công tắc, giúp thiết bị đun nước. Đồng thời thử độ nóng. Trường hợp nước trong bình chứa vẫn nóng. Tuy nhiên bóng đèn điện không sáng tức bộ phận này đã bị hư.

Khi biết được lý do bóng cháy, làm thiết bị không hoạt động được nữa. Người dùng cần sửa bình nóng lạnh. Bằng việc thay thế bóng mới.

Hãy kiểm tra thiết bị lần cuối lại lần nữa, trước khi bật bình lên một lúc. Tháo ốp nhựa ở mặt bình nhằm kiểm tra xem dây điện có gặp sự cố nào hay không? Bổ sung thêm công đoạn này, sẽ giúp bạn dễ dàng dự đoán chuẩn xác về vấn đề hư hỏng của máy nóng lạnh.

Bên cạnh đó, còn có một số lý do làm đèn không sáng do bộ phận chống giật trong bình hư. Hay bộ phận điều khiển nhiệt độ cản trở đường dây truyền điện đến bóng đèn báo hiệu. Việc này đã làm cho đèn báo không thể hoạt động. Lúc này bạn cần tiến hành sửa bình nóng lạnh Ariston kịp thời.

Tháo gỡ những bộ phận bên trong, để kiểm tra thiết bị tháo gỡ các bộ phận bên trong. Bạn cần tiến hành tháo bộ phận chống giật trên máy. Sau đó hãy tiến hành thay hẳn bóng đèn báo cùng cục chống giật mới.

Trong trường hợp bình nước nóng hư, do thời gian dùng dài. Thiết bị hoạt động quá tải khiến dây đèn báo không ổn định. Cần phải thay đấu nối bằng cách tháo gỡ bộ phận dây điện nối và nguồn báo. Nhằm thay thế đấu nối khác đi là được.

Trường hợp sản phẩm máy nước bị hư do cảm biến. Bạn cần tìm đến thợ sửa bình nóng lạnh Ariston. Bởi lỗi này, cần người có chuyên môn hỗ trợ. Chứ bạn không thể tự thay thế tại nhà. Vì có thể khiến cho tình trạng càng nặng hơn.

Cách sửa bình nóng lạnh không vào điện

Máy nước nóng không vào điện được xem là lỗi phổ biến trong qua trình sử dụng. Bạn có thể nhận biết dấu hiệu này qua việc máy không có nguồn điện hoặc đèn không sáng. Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này rất đa dạng. Có thể là do hỏng role, aptomat, dây nguồn bị lỏng, v.v.  Cách sửa bình nóng lạnh Ariston không vào điện, không phức tạp bằng lỗi đèn báo bị hỏng.

Cách sửa bình nóng lạnh không vào điện
Cách sửa bình nóng lạnh không vào điện

Bạn có thể tự xử lý tại nhà, bằng việc xem hệ thống role và nguồn cấp điện. Đo thông mạch lại coi đường dây điện có bị đứt không? Trường hợp không hãy kiểm tra đo thông mạch role. Nguồn cấp điện cần được bảo đảm an toàn với thiết bị bình nóng lạnh. Giúp máy hoạt động được tốt hơn.

Ngược lại, khi bình không tiếp nhận điện, hãy tiến hành sửa chữa aptomat, dây dẫn. Nếu nguồn điện cấp vào thiết bị 220V, hãy chuyển qua thay thế role cho bình nóng lạnh mới.

Với bộ phận chống giật, bạn có thể xem đèn báo chống giật cẩn thận. Đồng thời tiến hành kết nối nguồn điện với bình nóng lạnh. Cuối cùng chọn nút reset ở giữa bộ phận chống giật.

Trường hợp thấy đèn không sáng chứng tỏ bộ phận này chết. Tất nhiên, lúc này cần phải thay mới.

Thành Công chuyên sửa các lỗi sau của bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh của bạn có vấn đề, nhưng lại không biết lý do tại sao? Bạn hãy nhanh chóng ngắt nguồn điện và nhờ đến sự giúp đỡ đơn vị sửa bình nóng lạnh Ariston. Kỹ thuật viên của công ty Thành Công, sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề sự cố bạn gặp. Thường có một số lỗi cơ bản như sau:

 • Bình nóng lạnh Ariston không ra nước hoặc không nóng
 • Bình nóng lạnh Ariston không vào điện, không sáng đèn
 • Bình nóng lạnh hoạt động được lúc rồi dừng lại
 • Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ và quá nóng
 • Bình nóng lạnh bị hư bầu,  bơm, làm nóng kém
 • Bình nóng lạnh bị hao điện, rò rỉ điện năng
 • Bình nóng lạnh bị rung lắc hoặc kêu mạnh trong khi hoạt động
 • Bình nóng lạnh chạy không ổn định, hư board mạch
 • Bình nóng lạnh bị hết than, mòn thanh điện trở.

Khi gặp các sự cố này, bạn hãy liên hệ nhanh cho Thành Công qua số điện thoại 0917931041. Để được hỗ trợ, tư vấn, sửa chữa cũng như bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston uy tín, chuyên nghiệp của Thành Công

Những ưu điểm sau đây, đã giúp cho dịch vụ sửa bình nước nóng Ariston của Thành Công. Nhận được sự tín nhiệm và đem lại hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston uy tín
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston uy tín
 • Tư vấn, kiểm tra sự cố của thiết bị miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cam kết sửa chữa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà. Mà còn sửa chữa được tất cả các loại bình nóng lạnh trên thị trường.
 • Các thiết bị, linh kiện được kỹ thuật sử dụng cam kết chính hãng. Tránh dùng hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.
 • Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Bảng giá sửa bình nóng lạnh, luôn niêm yết công khai trên trang web chính của công ty. Cũng như thông tin chính xác đến từng khách hàng. Không có tình trạng thu thêm phụ phí hay nâng giá trong khi sửa chữa.
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh gọn, chuẩn kỹ thuật.
 • Cung cấp dịch vụ, sửa chữa, bảo trì máy nóng lạnh 24/7. Bao gồm ngày nghỉ cuối tuần, lễ tết.
 • Thời gian bảo hành bình nóng lạnh Ariston từ 6 đến 12 tháng tùy linh kiện. Cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng cũ.

Trên đây là nội dung thông tin về cách sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà. Cũng như địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nóng lạnh Ariston tại nhà uy tín, chất lượng. Hi vọng thông tin hữu ích rất nhiều cho bạn.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước ở Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *