Thông tắc bồn cầu tại quận 12 hiệu quả 100%

Không nên tiếp tục xả nước

Tình trạng tắc bồn cầu tại quận 12 diễn ra ngày càng phổ biến khi người dân sống ở đây ngày tăng. Vậy cần làm gì khi bồn cầu bị tắc? Thông tắc bồn cầu tại quận 12 tại nhà được không? Hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để được giải đáp những vấn đề này nhé.

Làm gì khi bồn cầu bị tắc?

Đây là câu hỏi phổ biến của mọi người khi gặp tình trạng tắc bồn cầu nhà vệ sinh, những bước xử lý dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề này một cách nhanh chóng.

Không nên tiếp tục xả nước

Khi thấy bồn cầu bị ngập nước và các thải vẫn còn vướng trong bồn cầu, phản ứng chung của mọi người là tiếp tục xả nước với mong muốn chất thải sẽ trôi xuống vì nghĩ đây là cách giải quyết tốt nhất.

Tuy nhiên, bồn cầu bị tắc có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc xử lý như vậy không những không đem lại hiệu quả mà còn gây tác dụng phụ như trào ngược bồn vệ sinh gây ô nhiễm môi trường, đẩy các chất thải khác trôi lên.

Xem thêm:  Thông tắc bồn cầu tại quận 2 

Không nên tiếp tục xả nước
Không nên tiếp tục xả nước

Tiếp tục xả nước khiến bồn cầu bị tắc nghiêm trọng hơn

Tìm hiểu nguyên nhân

Bạn cần bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân tắc bồn cầu vì có rất nhiều nguyên nhân bồn cầu bị tắc như:

  • Nghẹt ống dẫn nước thải.
  • Dùng quá nhiều giấy vệ sinh.
  • Hầm cầu bị đầy.
  • Các vật cứng rơi vào bồn cầu

Để tìm ra nguyên nhân, bạn cần để ý thói quen sinh hoạt của bạn và thời gian hút hầm cầu gần đây nhất là bao lâu để xác định chính xác tình trạng gặp phải.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại quận 3

Dùng biện pháp khắc phục

Sau khi biết được nguyên nhân, bạn có thể tìm các giải pháp xử lý khác nhau và tự thực hiện theo chỉ dẫn.

  • Đối với nguyên nhân tắc bồn cầu vì vật cứng, bạn có thể áp dụng phương pháp lò xo thông nghẹt, bằng móc treo quần áo hoặc bằng máy hút bụi… Các cách này có thể đưa vật cứng ra khỏi bồn cầu dễ dàng.
  • Bồn cầu bị tắc vì ống dẫn thải bị nghẹt vì các chất dầu mỡ tích tụ, tóc bám trên thành ống, giấy vệ sinh khó phân huỷ, mọi người thường sử dụng các chất thông cống, men vi sinh, baking soda hoặc coca cola… để làm mềm các chất thải, giúp ống cống sạch các chất bám bẩn.
  • Trong trường hợp hầm cầu bị đầy gây tắc, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Ngoài ra, bạn có thể tự hút chất thải bằng máy hút mini nhưng công suất nhỏ nên hiệu quả không cao.
Tự thông tắc bồn cầu được không
Tự thông tắc bồn cầu được không

Tác hại tự thông tắc bồn cầu tại nhà

Nếu không biết kỹ thuật, tự thông tắc bồn cầu có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như sau:

Tình trạng tắc bồn cầu trở nên trầm trọng hơn

Thực hiện thông tắc sai phương pháp có thể gây ra hiện tượng trào ngược chất thải hoặc gây hỏng hệ thống xử lý chất thải của bồn vệ sinh. Ví dụ khi bạn đưa các chất thông cống cực mạnh vào bồn, các chất này có thể làm mòn ống chất thải hoặc phá vỡ hệ sinh thái trong hầm cầu.

Tốn kém chi phí, thời gian

Bên cạnh đó, nếu bạn xác định không chính xác hoặc không xác định nguyên nhân nhưng vẫn cố gắng thử mọi cách nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ thì đây là suy nghĩ sai lầm. Tắc bồn cầu có thể tái diễn khi bạn chỉ giải quyết nhất thời gây tốn thời gian thông tắc cống bồn cầu.

Ảnh hưởng sức khoẻ gia đình và những người xung quanh

Thông tắc bồn cầu tại nhà không thể đảm bảo vệ sinh. Trong bồn cầu chứa lượng lớn các vi khuẩn nên khi bạn xử lý không hợp vệ sinh có thể gây các bệnh về da tay, da chân hoặc các bệnh tả, kiết lị…

Vì thế, sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu là giải pháp hiệu quả nhất để tránh xa vấn đề tắc bồn cầu.

Xem thêm: Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận 4

Bảng giá dịch vụ của Công ty Việt Tín – thông tắc bồn cầu tại quận 12 uy tín số 1

+ Thông bồn cầu toilet là:  450.000vnd – 550.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnd/ 1Mét

+ Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnd /1Mét

+ Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ 1lần

+ Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Báo giá thông tắc bồn cầu Hà Nội chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó

Bài viết trên về thông tắc bồn cầu tại quận 12 đã giúp các bạn có thêm những hiểu biết nhất định về vấn đề này bởi Việt Tín. Khi đến với Công ty Việt Tín, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu trong nước với phương châm tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng. Các bạn có thể truy cập website: https://hutbephotviettin.com hoặc gọi điện Hotline: 0945410880 để sử dụng dịch vụ này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *