Thông tắc bồn cầu tại quận 9 uy tín giá rẻ chỉ 50k/m

Công ty Việt Tín được khách hàng tin tưởng

Nên chọn đơn vị thông tắc bồn cầu quận 9 nào hiện nay là một trong những cụm từ khóa hot nhất hiện nay. Thông qua bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn những thông tin bổ ích về tắc nghẹt bồn cầu. Và để tắc nghẹt bồn cầu không còn là nỗi ám ảnh với các hộ gia đình, đơn vị thông tắc bồn cầu tại quận 9 uy tín sẽ được bật mí ngay sau đây!

Vì sao bồn cầu bị tắc nghẹt?

Bồn cầu nghẹt do sử dụng sai cách
Bồn cầu nghẹt do sử dụng sai cách

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân

Trong thế giới hiện đại, bồn cầu được cải tiến với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau. Đi dọc các cửa hàng thiết bị vệ sinh, ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bồn cầu cao cấp như loại cảm biến hay điện tử. Tuy nhiên dù bồn cầu có cao cấp đến đâu, cũng không có người bán nào dám khẳng định sẽ không bị tắc trong suốt quá trình sử dụng. Bởi phần lớn bồn cầu bị nghẹt do hầm cầu bị đầy, lắp đặt sai cách hoặc thói quen xấu khi sử dụng.

Sau một thời gian dài sử dụng, hầm cầu dễ bị đầy. Khi không còn chỗ chứa, chất thải sẽ bị tắc lại ở đường ống dẫn thải. Bên cạnh đó, lắp đặt sai cách cũng khiến cho quá trình thoát chất thải trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, nhiều người có thói quen vứt các loại rác thải khó phân hủy vào bồn cầu thay vì thùng rác. Thói quen này không những gây tắc nghẹt bồn cầu mà còn làm hầm cầu nhanh đầy.

Dấu hiệu tắc nghẹt bồn cầu bạn phải biết

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh

Các dấu hiệu khi bồn cầu bị tắc nghẹt thường rất rõ ràng và dễ thấy bằng mắt thường. Bạn có thể tham khảo các dấu hiệu dưới đây để có biện pháp xử lý kịp thời khi tình trạng tắc nghẹt xảy ra:

– Nước bồn cầu xuống chậm sau khi xả: nhiều người nghĩ rằng đây là hiện tượng bình thường khi lượng chất thải quá lớn. Nhưng sự thật không phải như vậy, khi nước bồn cầu xuống chậm, khả năng cao là đường ống dẫn thải của bồn cầu có vướng mắc dị vật. Hãy cẩn thận khi thấy tình trạng này

– Nước bồn cầu đổi màu: trong một số trường hợp, nước bồn cầu bị chuyển sang màu đục hoặc vàng đục. Đây chính là hiện tượng khi nước thải trong hầm cầu rò rỉ ra ngoài khi hầm cầu bị đầy. Khi này bạn nên liên lạc với các công ty thông tắc bồn cầu tại quận 9 để xử lý kịp thời.

– Bồn cầu bốc mùi hôi thối: hiện tượng này có thể là do chất thải không trôi đi được nên phân hủy ngay tại đường ống dẫn thải, thoát ra các mùi khó chịu gây ảnh hưởng vệ sinh và sức khỏe gia đình bạn.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận 9 mới nhất

Công ty Việt Tín được khách hàng tin tưởng
Công ty Việt Tín được khách hàng tin tưởng

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại huyện Củ Chi 

Để xử lý kịp thời tình trạng trên, bạn nên tìm hiểu cho mình những thông tin về cơ sở thông tắc bồn cầu tại quận 9 uy tín từ ngay bây giờ. Tuy nhiên giữa rất nhiều công ty mời gọi với quảng cáo giá rẻ như hiện nay, chọn cho mình được một đơn vị giá rẻ nhưng đủ chất lượng là rất khó. Thấu hiểu tâm lý này, chúng tôi gửi đến bạn bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận 9 của công ty Việt Tín – một trong những công ty có chất lượng hàng đầu cả nước:

+ Thông bồn cầu toilet là:  450.000vnd – 550.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnd/ 1Mét

+ Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnd /1Mét

+ Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ 1lần

+ Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Báo giá thông tắc bồn cầu quận 9 chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó

Với giá cả phù hợp với đa dạng các tầng lớp khách hàng, công ty Việt Tín luôn đảm bảo chất lượng cho từng công trình được thi công. Ngoài ra, chất lượng đội ngũ nhân viên ở đây cũng luôn là điểm sáng trong ngành công nghiệp này. Với yêu cầu tuyển chọn khắt khe, Việt Tín đảm bảo mang đến cho bạn những nhân viên vừa có tâm vừa có tầm. Bạn cũng không cần phải lo lắng về các thiết bị máy móc dùng để thông tắc bồn cầu khi đến với Việt Tín. Tại đây, tất cả các thiết bị đều được bảo dưỡng định kì nhằm mang lại những kết quả tốt nhất khi làm việc.

Vậy nếu bạn đang gặp các vấn đề về tắc nghẹt bồn cầu và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề này, hãy chọn Việt Tín. Vui lòng liên hệ hotline: 0945410880 hoặc website: hutbephotviettin.com để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty Việt Tín hận hạnh được đồng hành cùng quý khách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *