Hút bể phốt Hà Giang nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ

Quy trình hút bể phốt nhanh chóng, sạch sẽ

Hút bể phốt Hà Giang được biết đến là một nghề dịch vụ đi lên nhờ cả vào sự phát triển của kinh tế trong những năm qua. Ngày nay, hầu hết dịch vụ hút bể phốt Hà Giang kèm theo các dịch vụ môi trường khác đi đôi với nó đều được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị. Chính vì thế, Hút bể phốt Việt Tín là sự lựa chọn tốt mà bạn không thể không nhắc đến cho khách hàng và hiện là một công ty xử lý tốt nhất tại tỉnh Hà Giang tươi đẹp này.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho gia đình?

Rất nhiều người luôn đặt ra câu hỏi rằng, chỗ đông người thì mới cần phải sử dụng dịch vụ này chứ, nhà mình ít người thì sao cần phải sử dụng? Đơn giản bởi lẽ không phải ai khi sử dụng bể phốt cũng biết và nắm được nội dung về dịch vụ hút bể phốt. Thực tế, có rất nhiều lý do để bạn cần phải sử dụng dịch vụ này. Một trong số đó đa phần là vì chất thải bị đầy và tràn ra ngoài gây ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến sức khoẻ gia đình bạn mà còn ảnh hưởng đến cả môi trường xung quanh nữa.

Lý do thường được biết đến nhiều nhất đó là khi sử dụng chất thải có thể không thể phân huỷ hết, chất thải tích lũy lâu ngày có thể bị đẩy ra ngoài vì bể phốt bị đầy. Khi đó mùi hôi thối nồng nàn kết hợp với nước tràn ra sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, môi trường và sức khỏe. Và việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt là điều vô cùng cần thiết và quan trọng trong trường hợp này.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều các gia đình lại sử dụng dịch vụ này một cách thường xuyên và vô cùng định kỳ. Đây là điều vô cùng cần thiết vì nó không chỉ giúp cho bể phốt được đảm bảo hiệu quả hoạt động mà còn làm hạn chế đi tình trạng bể phốt đầy, làm tràn chất thải như trên.

Hút bể phốt định kỳ
Hút bể phốt định kỳ

Xem thêm : Hút bể phốt tại Hòa Bình giá rẻ chỉ với 50k

Khuyến cáo những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hà Giang

Thị trường hút bể phốt ở Hà Giang ngày nay rất đa dạng nên tồn tại rất nhiều đơn vị thiếu uy tín. Phần lớn các đơn vị này thường báo giá rất rẻ nhưng khi thi công xong thì tổng giá phải thanh toán lại rất lớn. Dựa vào sự ham rẻ & sự nhập nhèm trong giá cả dẫn tới việc này. Các rủi ro khách hàng thường mắc phải gồm: 

 • Không bảo hành
 • Giá quá rẻ so với thị trường, rồi tính thêm các phụ phí
 • Báo thể tích khống
 • Đo khối lượng chất thải trên xe thể tích lớn
 • Hút không sạch
 • Không có địa chỉ rõ ràng
 • Tư vấn sai…

Do vậy khi chọn lựa những đơn vị hút bể phốt uy tín là những công ty hoạt động nhiều năm và được khách hàng lớn tin tưởng như các tổ chức bệnh viện, trường học… Và một trong số đó ta không thể không nhắc tới thương hiệu Hút bể phốt Việt Tín của chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo
Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt Hà Giang

Hầu hết mọi người đều yêu cầu các công ty cho biết giá trước khi đến nhà thi công. Nhưng thay vì thế thì Hút bể phốt Việt Tín sẽ cho bạn một khoảng giá nhất định và yêu cầu đến kiểm tra để báo giá chính xác. Nhiều người sợ bị lừa nên đã không chịu điều này nên muốn chúng tôi báo giá niêm yết luôn nhưng các bạn cũng cần phải thông cảm cho chúng tôi bởi lẽ một dịch vụ thì làm gì có giá niêm yết khi chưa xem qua công trình mà mình thực hiện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút bể phốt Hà Giang bao gồm: kích thước hầm, vị trí bể phốt, số lượng chất thải bên trong và chủ nhà có biết vị trí này hay không… Sau khi tóm gọn một cách rõ ràng hết những yếu tố liên quan này thì Việt Tín chúng tôi mới có thể hình thành nên bảng giá chính xác cho khách hàng được. Hãy yên tâm vì nhân viên của Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi bao giờ cũng báo giá trước rồi mới thi công. Cụ thể bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá 400.000/ khối – 800.000/ khối
 • Hút bể phốt xây dựng: 800.000 / khối – 1.200.000/ khối
 • Hút bể phốt xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế
 • Hút bể phốt khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế
 • Hút bể phốt khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế
 • Hút bể phốt hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Nếu ngõ rộng trên 3,5m trở lên thì xe cơ giới mới có thể vào tận nơi để thực hiện thi công, khoảng cách giữa xe đậu và bể phải dưới 50m. Hơn nữa, khoảng cách xe đậu với bể phốt nếu rơi vào khoảng 50-100m chúng tôi sẽ phụ thu thêm 500k.

Hút bể phốt Việt Tín đem đến mức giá hợp lý cho khách hàng
Hút bể phốt Việt Tín đem đến mức giá hợp lý cho khách hàng

Quy trình hút bể phốt tại Hà Giang của Hút bể phốt Việt Tín

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn yêu cầu hút bể phốt của khách hàng: Trước tiên, bộ phận chăm sóc khách hàng của dịch vụ hút bể phốt tại Hút bể phốt Việt Tín sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó họ sẽ chuyển thông tin đó tới nhóm kỹ thuật viên của công ty.
 • Bước 2: Khảo sát và đánh giá sơ bộ về tình trạng bể phốt: Sau khi tiếp nhận đầy đủ đơn yêu cầu và tình trạng bể phốt của khách hàng, Việt Tín chúng tôi ngay lập tức sẽ điều động nhân viên xuống tận nơi mà khách hàng yêu cầu để khảo sát tình hình. Sau khi khảo sát xong, tùy thuộc vào tình hình của bể phốt mà chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất có thể. 
 • Bước 3: Tiến hành thi công thông hút bể phốt: Với kinh nghiệm lâu năm cũng như được đào tạo bài bạn, những nhân viên của Việt Tín sẽ tiến hành thi công cùng với những thiết bị máy móc hiện đại. Khi đó thì các bạn hãy yên tâm, quá trình thông hút đảm bảo sẽ diễn ra nhanh chóng, hoàn toàn được xử lý một cách sạch sẽ.
 • Bước 4: Thanh toán và nghiệm thu: Nếu hài lòng khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại. 
Quy trình hút bể phốt nhanh chóng, sạch sẽ
Quy trình hút bể phốt nhanh chóng, sạch sẽ

Xem thêm : Top công ty hút bể phốt uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Tại sao khách hàng Hà Giang lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Hút bể phốt Việt Tín?

Hút bể phốt Việt Tín từ xưa đã và đang là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người dân Hà Giang tin tưởng và dùng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Giang khi đang có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông tắc bể phốt, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao với đơn giá rẻ nhất so với các đơn vị trên thị trường. Hiện nay công ty đang dùng hai hình thức hút bể phốt là hút khoán và hút theo khối lượng thực tế.

 • Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và Nhật Bản, với công suất lớn đảm bảo uy tín hút sạch 100%.
 • Đội ngũ nhân viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 • Giá rút hầm cầu rõ ràng, đúng giá, đảm bảo uy tín giá rẻ tại Hà Giang.
 • Miễn phí kiểm tra, tư vấn cũng như khảo sát công trình hút bể phốt tại Hà Giang 100%.
 • Làm việc 24/24h, bất kể ngày đêm, ngày lễ, ngày nghỉ, luôn có mặt chỉ sau 15 phút bạn gọi.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn và miễn phí cho dịch vụ hút bể phốt Hà Giang.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cho khách hàng quen thuộc (giảm giá đến 30 %).
 • Công ty có đầy đủ đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng dịch vụ, giấy bảo hành đảm bảo uy tín quyền lợi của khách hàng.
Hút bể phốt Việt Tín chuyên nghiệp, đáng tin cậy
Hút bể phốt Việt Tín chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Các dịch vụ khác mà Hút bể phốt Việt Tín đang cung cấp

Không chỉ hút sạch chất thải bể phốt tại Hà Giang mà Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi còn mang tới rất nhiều các dịch vụ cần thiết khác tại đây như:

 • Xử lý các loại mùi hôi bốc lên từ bể phốt, bồn cầu
 • Nhận thông tắc các cống rãnh, chậu rửa, lavabo, bể phốt
 • Nhận hút bể phốt tại những công trình có quy mô không hề nhỏ như các khu đô thị chung cư, xí nghiệp, trường học
 • Chuyên nhận hút các loại hầm bể phốt, hố gas khu công nghiệp, trang trại, nhà dân
 • Chuyên nhận các dịch vụ khử mùi hôi triệt để như: mùi hôi cống, mùi nhà vệ sinh, hầm cầu, bể phốt…

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà hút bể phốt Việt Tín muốn gửi tới quý khách hàng. Hy vọng các bạn có thể đồng hành cùng Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi mỗi khi có bể phốt xảy ra sự cố. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách, xin chào và hẹn gặp lại các bạn! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *