Hút bể phốt tại Vũng Tàu hút sạch [bảo hành 5 năm]

Hút bể phốt tại Vũng Tàu

Hút bể phốt tại Vũng Tàu là một dịch vụ được rất nhiều người dân nơi đây đặc biệt quan tâm, tìm hiểu. Bởi nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt nới đây ngày càng trở nên cấp thiết trong thời buổi dân số tập trung về đây sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên cung cung dịch vụ thông hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, thì hãy liên hệ tới Công Ty TNHH Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín để được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Dấu hiệu cho biết quý khách cần tới dịch vụ Hút bể phốt:

Khi bể phốt gần đầy, thường sẽ xuất hiện một số dấu hiệu phổ biến như sau:

Xuất hiện mùi hôi thối khó chịu. Nhà vệ sinh của bạn dù đã vệ sinh, chùi rửa thường xuyên, sạch sẽ nhưng vẫn xuất hiện mùi hôi thối khó chịu. Đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đã bị đầy.

Xuất hiện mùi hôi thối khó chịu
Xuất hiện mùi hôi thối khó chịu

Bởi vì, khi bể phốt đã đầy tràn thì sẽ làm tắc nghẽn các đường ống thoát khí, nên mùi hôi sẽ không thể thoát ra ngoài theo ống khí mà chỉ có thể bốc lên nhà vệ sinh. Chính vì thế, dù bạn có vệ sinh thường xuyên thì mùi hôi thối vẫn không thể mất đi.

Xuất hiện bọt khí nổi lên bồn cầu. Khi bể phốt bị đầy tràn các bọt khí không còn đường thoát ra, nên các bọt khí li ti sẽ nổi lên trên bồn cầu.

Bồn cầu thoát nước chậm. Khi bể phốt đầy tràn, thì bể chứa sẽ không còn khả năng chứa thêm chất thải nữa, nên khi chúng ta ấn nút xả thải nước sẽ rút từ từ, không thể xả trôi được chất thải, tệ hơn là xuất hiện tình trạng trào ngược.

Bể phốt đầy tràn ra ngoài môi trường. Trong trường hợp bể phốt đã đầy, thì thường sẽ bị tràn đầy ra môi trường xung quanh. Thường xung quanh vị trí bể phốt sẽ có những vùng nước có mùi hôi thối, cây cỏ xung quanh sẽ tươi tốt hơn so với bình thường. Ngoài ra, bạn có thể nhận ra dấu hiệu bể phốt đầy khi côn trùng bò loạn trong phòng vệ sinh.

Bồn cầu thoát nước chậm
Bồn cầu thoát nước chậm

Xem thêm đầy đủ: https://huthamcauphatdat.com/

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Vũng Tàu cần lưu ý những gì?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt được thành lập tại Vũng Tàu để phục vụ cho người dân. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị làm việc kém chất lượng, vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần lưu ý:

 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin về công ty hút bể phốt qua trang web của đơn vị, qua người thân, bạn bè, hàng xóm.
 • Chọn công ty hút bể phốt có hệ thống xe hút bể phốt mới, hiện đại.
 • Nên tham khảo giá dịch vụ giữa các đơn vị, sau đó chọn ra công ty có mức giá dịch vụ tốt nhất. Lưu ý không nên chọn công ty có mức giá dịch vụ quá rẻ, vì đây rất có thể là đơn vị làm việc kém hiệu quả.
 • Chỉ sử dụng dịch vụ hút bể phốt của những công ty có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng.
Hút bể phốt tại Vũng Tàu hút sạch
Hút bể phốt tại Vũng Tàu hút sạch

HOTLINE: 0945410880 

Cảnh giác hút bể phốt tại Vũng Tàu!!!

Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt của người dân tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng cao. Nên xuất hiện nhiều đơn vị triển khai dịch vụ Hút bể phốt, trong đó có những đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, nhưng cũng có những đơn vị dù không chuyên nhưng vì lợi nhuận vẫn đứng ra nhận hút bể phốt.

Cảnh giác hút bể phốt
Cảnh giác hút bể phốt

Với những đơn vị này, họ không có tay nghề, kiến thức, lẫn trang thiết bị chuyên dụng, nên khi thi công sẽ không giải quyết được hết sự cố mà gia đình quý khách gặp phải.

Xem thêm: Hút Bể Phốt tại Quận Tây Hồ

Dưới đây là một trường hợp thực tế được Báo vietnamnet chia sẻ:

Cách đây vài ngày, một tài khoản Facebook khá nổi tiếng trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện bị “móc túi” 12 triệu đồng khi gọi thợ thông cống đến nhà.

Đáng nói hơn, không ít người đọc xong cũng nhận thấy mình trong câu chuyện đó và phải gọi công an đến xử lý.

Sau sự việc thông cống mất 12 triệu đồng, anh Vũ Dino đã làm ngay một video cảnh báo mọi người trên Youtube.

Trong video này, anh Vũ chia sẻ, do nhà có khách nên khu vệ sinh bị nghẹt. Như mọi ngày anh Vũ đều tự xử lý, nhưng lần này thì anh phải gọi thợ đến sửa. Tìm kiếm trên mạng được một đội thông cống, anh Vũ quyết định hẹn đến nhà và nghĩ cùng lắm chỉ mất vài trăm nghìn, do quảng cáo trên website chỉ 100 nghìn đồng.

Khi đội thợ đến nơi, họ kiểm tra và báo lại với anh vũ rằng, hết 300 nghìn đồng. Hai bên thoả thuận xong thì đội thợ bắt tay vào làm.

Theo lời anh Vũ, bước vào nhà vệ sinh, người thợ lấy máy nén khí đo và báo rằng nghẹt rất nặng. Có hai cách xử lý, thứ nhất là dùng hoá chất, loại này giá 900 nghìn đồng/kg, còn cách hai là sử dụng con chuột hiện đại. Tuy nhiên, thợ thông cống cảnh báo, nếu dùng hoá chất thì rất hại đường ống.

Ngay lúc đó theo anh Vũ, để trấn an chủ nhà, thợ thông cống cho biết: “Yên tâm đi, anh cho máy chạy đến đâu mà nước thông thì chỉ tính tiền đến đấy, nếu mà hết nửa mét thì chỉ tính 600 nghìn đồng.”

Do đó, anh Vũ quyết định lựa chọn dùng con chuột thông cống với chi phí là 1,2 triệu đồng/m, vì chỉ nghỉ rằng, bể phốt gia đình cũng nhỏ.

Tuy nhiên, câu chuyện cũng bắt đầu đáng nói từ đây. Bởi theo anh Vũ Dino: “Hai thợ thông cống vừa làm vừa kêu chủ nhà vào kiểm tra cho khách quan. Chỉ một lát sau, khi nước đã chảy thông, thì họ báo rằng, sẽ dán băng keo ở đầu dây để đo.”

“Kết quả là chiều dài dây bằng 20 viên gạch, tương đương với 10m. Tính ra giá tiền là 12 triệu đồng”, anh Vũ nói.

Chi phí quá cao khiến anh Vũ không khỏi giật mình. Thế nhưng, đội thợ ngay lập tức trấn an rằng, việc thông rất khó do cống quá sâu, khi móc lên có rất nhiều rác thải. “May mà có bọn em, nếu không anh phải đập hết đường ống ra”, hai người thợ thông cống nói.

Do lo ngại về những hệ luỵ mà đội thợ nói, anh Vũ đã ngậm ngùi thanh toán và không ý thức được rằng mình đang bị “chặt chém”.

Thế nhưng, sau khi kể câu chuyện này với một vài người quen, thì anh Vũ mới vỡ lẽ rằng, mình đã rơi vào cái bẫy của đội thông cống. Vì dây lò xo của chiếc máy con chuột kia càng xoắn thì càng thành cục, có thể kéo rất dài. Nếu khách chọn cách đổ hoá chất thì họ cũng có thể đổ vài chục lít mà không ai kiểm soát được.

Quá bức xúc và chia sẻ lên mạng xã hội, anh Vũ thậm chí còn cảm thấy may mắn khi bạn bè anh còn người còn bị đội thợ đo dây lên tới 80m, tính ra là là khoảng gần 100 triệu đồng. Tuy niên, sau khi báo công an đến xử lý thì các đơn vị này chỉ tính giá dưới 1 triệu đồng.

Qua chia sẻ, bạn bè anh Vũ rất nhiều trường hợp cũng phải mất 4 – 5 triệu đồng để thông cống tại gia đình. Tuy nhiên, chỉ ngay hôm sau, sự cố này lại xảy ra nhưng gọi bảo hành thì không bao giờ nghe máy.

Việt Tín công ty hút bể phốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất

Công Ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0945410880
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com

Việt Tín là đơn vị đã tham gia rất nhiều công trình, thầu rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực như: xây dựng, xử lý nước thải, khắc phục hệ thống vệ sinh,…đã đạt nhiều thành công đáng kể.

Nổi bật nhất là ở lĩnh vực môi trường, Công ty hút bể phốt Việt Tín đã đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh thành miền Bắc nói chung, và các tỉnh thành toàn quốc nói riêng. Ở những lĩnh vực tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Việt Tín trên thị trường.

Hút bể phốt tại Vũng Tàu hút sạch
Hút bể phốt tại Vũng Tàu hút sạch

Và chỉ có những dịch vụ chất lượng bên công ty chúng tôi mới được nhiều quý khách tin tưởng, và sử dụng thường xuyên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty chúng tôi tự tin mang tới một chất lượng chuẩn dành cho khách hàng. Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, công ty chúng tôi còn mang tới thêm nhiều dịch vụ khác nhau, dưới đây là những dịch vụ được công ty chúng tôi triển khai.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Vũng Tàu của Việt Tín?

Việt Tín là một đơn vị cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý chất thải, nên những việc chúng tôi đã cam kết về dịch vụ thì chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành.

Thi công gọn gàng, sạch sẽ:

Với dịch vụ mà chúng tôi triển khai, mang tới tay khách hàng luôn đảm bảo mức sạch sẽ luôn được duy trì ở mức tuyệt đối. Công ty chúng tôi luôn sử dụng các nhân tốt mang lới sự gọn gàng, sạch sẽ tới khách hàng.

Hút bể phốt tại Vũng Tàu
Hút bể phốt tại Vũng Tàu

Thi công luôn tỉ mỉ từng công đoạn cho tới khi không còn bất cứ chất thải còn sót lại, đến khi khách hàng nghiệm thu xong đạt yêu cầu chúng tôi mới bàn giao và tiến hành thanh toán.

Đạt sự hiệu quả cao:

Tính hiệu quả dịch vụ luôn được đề cao trong quá trình thi công hút bể phốt tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với một đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệp, cùng một trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới một dịch vụ phát huy tối đa công dụng.

Quý khách không cần phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng dịch vụ chúng tôi. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn, khi có bất cứ lỗi nào phát sinh sau khi chúng tôi thi công, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục hoàn toàn miễn phí.

An toàn tuyệt đối với môi trường:

Hút bể phốt tại Vũng Tàu hút sạch
Hút bể phốt tại Vũng Tàu hút sạch

Bất cứ dịch vụ nào thì vấn đề an toàn luôn là điều mà mọi người đặt lên hàng đầu. Với một công nghệ hiện đại, thường xuyên được kiểm duyệt kỹ càng trước khi thi công. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức an toàn tuyệt đối nhất tới khu vực khách hàng sinh sống. Đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ an toàn bậc nhất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Vũng Tàu của Việt Tín

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Vũng Tàu của công ty Việt Tín sẽ nhận được những cam kết về chất lượng dịch vụ như:

 • Giá thành dịch vụ rẻ hơn đến 30%.
 • Hút sạch 100% các chất thải trong bể phốt.
 • Có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng trước khi thi công.
 • Báo đúng khối lượng chất thải cần được hút.
 • Hút bể phốt theo công nghệ hiện đại không đục phá sàn tường.
 • Chế độ bảo hành uy tín, dài lâu lên đến 6 năm.
 • Cung cấp dịch vụ 24h trên mọi địa bàn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dù thời gian ngày nghỉ, lễ, tết, ban đêm chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay.
 • Hút phốt theo công nghệ mới của Nhật Bản không có mùi hôi thối khó chịu.

Quy trình cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Vũng Tàu

Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín có quy trình cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Vũng Tàu, chuyên nghiệp theo những bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin  và tư vấn cho khách hàng 24h qua số hotline của công ty.

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát thực địa.

Bước 3. Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng làm việc.

Bước 4. Thi công hút bể phốt trong thời gian khoảng 30 phút.

Bước 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán.

Giá hút bể phốt tại Bà Rịa Vũng Tàu chi tiết

Hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư 

 • Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
 • Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (Trung bình 320.000vnd/ 1 khối )
 • Xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ ( Chi phí 300.000/ 1 khối)

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe:

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe

Bảng báo giá đối với số khối lớn như sau:

Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn như nhà hàng, chung cư, khách sạn

 • – Nếu 20-50 khối, báo giá sẽ là 150.000vnd/ khối.
 • – Nếu từ 50 khối trở lên, báo giá sẽ là 100.000vnd/ khối
 • – Nếu trên 100 khối trở lên, báo giá sẽ là 80.000vnd/ khối.

Các hạng mục dịch vụ chúng tôi triển khai:

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại. Việt Tín tự tin triển khai các dịch vụ sau:

Các hạng mục công ty chúng tôi triển khai
Các hạng mục công ty chúng tôi triển khai
 • Thông tắc cống – Hút bể phốt Việt Tín
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Khi có bất cứ nhu cầu về bất cứ dịch vụ nào kể trên, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới HOTLINE: 0945410880 sẽ được bộ phận tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ quý khách chọn phương pháp giải quyết sự cố nhanh chóng nhất.

Công ty Việt Tín là địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt hoặc các dịch vụ vệ sinh môi trường khác, hãy liên hệ đến số 0945410880 để được tư vấn 24h.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *