Hút bể phốt tại Bắc Kạn uy tín, giá rẻ [hút sạch 100%]

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn

Hút bể phốt tại Bắc Kạn là một trong những dịch vụ trọng điểm, được Công Ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín đặc biệt chú tâm nâng cao chất lượng dịch vụ. Việt Tín luôn cam kết mang tới một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá thành tối ưu nhất dành cho mọi quý khách hàng sinh sống nơi đây.

Dấu hiệu cho thấy cần phải gọi dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn

Khi bể phốt bị đầy thường sẽ xuất hiện một số dấu hiệu sau, quý khách có thể dựa vào để để nhận biết và có phương pháp xử lý kịp thời:

1. Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi thối:

Nhà vệ sinh khi được vệ sinh, lau chùi thường xuyên sẽ không có mùi hôi nào. Nhưng khi bể phốt bị đầy, thì dù bạn có vệ sinh thường xuyên thì mùi hôi sẽ vẫn xuất hiện.

Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi thối
Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi thối

Bởi vì, khi bể phốt bị đầy thị lượng vị khuẩn ở trong chất thải sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, khi lượng chất thải đã đạt tới đỉnh chúng sẽ làm tắc nghẽn ống thoát khí, nên mùi hôi sẽ không còn đường nào để thoát mà chỉ có thể bốc lên nhà vệ sinh. Chính vì vậy, dù cho bạn có vệ sinh thường xuyên, thì vẫn không thể khắc phục được sự cố.

2. Bồn cầu rút nước chậm:

Khi bể phốt bị đầy, thì khi chúng ta xả nước thì gặp phải tình trạng bồn cầu xuống nước chậm. Bởi bể phốt không còn không gian nữa để chứa đựng nước, nên khi bạn ấn nút xả thải nước sẽ rút một cách từ từ. Sau một thời gian, chất thải sẽ tắc hoàn toàn, không còn rút xuống được nữa. Tệ hơn khi bạn xả nước còn gặp phải tình trạng trào ngược lên rất khó chịu.

3. Xuất hiện bọt khí nổi lên mặt nước:

Xuất hiện bọt khí nổi lên mặt nước
Xuất hiện bọt khí nổi lên mặt nước

Khi bể phốt đầy, nếu bạn có để ý một chút, bạn sẽ nhận thấy trên mặt nước bồn cầu xuất hiện những bọt khí li ti nổi lên. Bởi vì bể phốt đầy, khí không còn chỗ để thoát ra, nên các bọt khí li ti sẽ nổi lên trong bồn cầu. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt bị đầy tràn.

4. Xuất hiện nước tràn ra xung quanh bể phốt:

Khi bể phốt bị đầy tràn, nếu bể phốt ở ngoài vườn mà không ở trong nhà, thì bạn có thể nhận thấy xuất hiện một số vũng nước có mùi hôi thối tràn ra xung quanh nắp bể phốt. Cây cối, cỏ xung quanh đó cũng trở nên tươi tốt hơn so với bình thường.

Bên cạnh đó, khi bể phốt đầy, thường sẽ xuất hiện tình trạng côn trùng bò loạn trong nhà vệ sinh.

5. Que đo bể phốt báo đầy:

Khi thấy các dấu hiệu kể trên mà bạn vẫn còn đang phân vân có đúng là bể phốt đầy không, thì cách đơn giản nhất là bạn nên kiểm tra qu đo độ cao chất thải trong bể phốt.

Nếu que báo cho thấy bể phốt đã ở trên mức 2/3 thì bạn nên có phương pháp xử lý nhanh chóng, nếu không tự tin thì có thể liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín để hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Lợi ích của việc  hút bể phốt định kỳ

Hiện nay, tại Việt Nam đa số các công trình vệ sinh đều được thiết kế theo mô hình bể tự hoại, tùy vào nhu cầu sử dụng có thể thiết kế loại bể tự hoại 2 ngăn hay 3 ngăn.

Qua thời gian nhu cầu sử dụng hệ thống vệ sinh ngày càng lớn, kèm theo đó là những chất vô cơ không thể phân hủy được hoặc là do đất cát trời mưa trôi xuống làm bể phốt đầy tràn gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Dịch vụ hút bể phốt tại của Viettin
Dịch vụ hút bể phốt tại của Viettin

Thực sự đây là vấn đề bể phốt đầy tràn luôn gây ra những nỗi ám ảnh kinh hoàng, đặc biệt là với các hộ gia đình thuộc khu vực thành phố, tòa nhà chung cư.

Các tác hại khi bể phốt bị đầy tràn:

 • Nước xả không thể xả trôi, chất thải không thể chảy xuống bể phốt mà còn xuất hiện tình trạng trào ngược lên, kéo theo đó là các chất thải chưa được tiêu hủy từ dưới bể phốt bị đẩy lên.
 • Mùi tanh hôi thối lan ra khắp nhà vệ sinh, gay cảm giác khó chịu, bức bối, tệ hơn là có thể gây ngạt nếu phòng quá bí bách.
 • Xuất hiện một lượng lớn côn trùng như ruồi, gián, bay vào nhà. Kéo theo đó là rất nhiều nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn.
 • Không thể giải quyết được nhu cầu cá nhân, khiến cảm giác trở nên bí bách, bực bội khó chịu.

Trên đó chỉ mới sơ sơ các tác hại mà bạn có thể nghĩ ra ngay khi thảm cảnh bể phốt bị đầy tràn. Vậy nên, đừng để bể phốt gặp tình trạng đầy tràn mới nhờ tới dịch vụ hút bể phốt. Mà hãy chủ động hút bể phốt định kỳ, vừa là để tránh gặp phải những sự cố kể trên, vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho chính gia đình bạn, vừa giúp tăng tuổi thọ cho công trình vệ sinh của gia đình bạn.

Xem thêm: Hút bể phốt tại An Giang 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân tỉnh Bắc Kạn ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt đã được thành lập tại đây. Bên cạnh những công ty làm việc uy tín, còn có một số đơn vị làm việc kém chất lượng. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần lưu ý:

 • Tìm hiểu độ uy tín của công ty. Bạn có thể tham khảo độ uy tín của công ty hút bể phốt qua người thân, bạn bè, hàng xóm, trang web của công ty đó.
 • Tham khảo mức giá dịch vụ giữa các công ty, sau đó chọn ra đơn vị uy tín nhất.
 • Chọn dịch vụ hút bể phốt của các công ty có bảng báo giá chính xác.
 • Nên chọn dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị có chế độ bảo hành uy tín, dài lâu.
 • Sử dụng dịch vụ hút bể phốt có hệ thống xe thiết bị hút bể phốt mới, hiện đại.
Dịch vụ hút bể phốt tại của Viettin
Dịch vụ hút bể phốt tại của Viettin

Xem thêm: Hút bể phốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cảnh báo các chiêu trò lừa đảo của các công ty hút bể phốt kém chất lượng

Những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng, sẽ đưa ra những chiêu trò để lôi kéo khách hàng và lấy tiền của người dân như:

 • Đưa ra bảng báo giá dịch vụ rẻ hơn so với bình quân của thị trường đến 60%. Nhưng sau đó lại thu rất nhiều các khoản phí phát sinh dịch vụ khác nhau để bù lại khoản phí đã giảm.
 • Khai khống số lượng chất thải cần hút.
 • Không hút sạch hết các chất thải có trong bể phốt. Chỉ hút 1/2, hoặc 1/3 số lượng chất thải nhưng vẫn thu đúng mức giá đã báo.
 • Không có bảng báo giá dịch vụ chính xác trước khi thi công hút bể phốt.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ ngắn, chế độ bảo hành dịch vụ không uy tín, không thực hiện bảo hành dịch vụ như đã cam kết.

Trên đây là những chiêu trò lừa bịp khách hàng quen thuộc của những công ty hút bể phốt kém chất lượng, bạn cần hết sức cẩn trọng.

Việt Tín địa chỉ hút bể phốt tại Bắc Kạn uy tín nhất

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn
Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn

Công Ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0945410880
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com

Việt Tín là đơn vị đã tham gia rất nhiều công trình, thầu rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực như: xây dựng, xử lý nước thải, khắc phục hệ thống vệ sinh,…đã đạt nhiều thành công đáng kể.

Nổi bật nhất là ở lĩnh vực môi trường, Công ty hút bể phốt Việt Tín đã đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh thành miền Bắc nói chung, và các tỉnh thành toàn quốc nói riêng. Ở những lĩnh vực tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Việt Tín trên thị trường.

Và chỉ có những dịch vụ chất lượng bên công ty chúng tôi mới được nhiều quý khách tin tưởng, và sử dụng thường xuyên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty chúng tôi tự tin mang tới một chất lượng chuẩn dành cho khách hàng. Tại tỉnh Bắc Kạn, công ty chúng tôi còn mang tới thêm nhiều dịch vụ khác nhau, dưới đây là những dịch vụ được công ty chúng tôi triển khai.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn của Việt Tín

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Bắc Kạn của công ty Việt Tín, sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Giá thành tốt nhất. Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi giảm dịch vụ lên đến 30% dành cho khách hàng. Việt Tín luôn có bảng báo giá dịch vụ chính xác trước khi thi công, chỉ thu đúng mức giá đã báo, không thu thêm các khoản phí phát sinh dịch vụ khác.
 • Hút bể phốt sạch 100%. Việt Tín có hệ thống xe hút bể phốt mới, hiện đại với công suất làm việc lớn sẽ hút sạch tất cả các chất thải có trong bể phốt kể cả các chất thải khó phân hủy. Thời gian hút bể phốt diễn ra rất nhanh chóng, không gây mùi hôi thối, không đục phá sàn tường.
 • Đội ngũ công nhân làm việc trung thực. Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Luôn báo đúng khối lượng chất thải cần rút, đưa ra phương án thi công giúp tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 60 tháng trở lên. Chế độ bảo hành uy tín, chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay.
 • Sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt 24h, trên mọi địa bàn của tỉnh Bắc Kạn. Dù ngày nghỉ hay lễ tết, thời gian ban đêm chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt để cung cấp dịch vụ hút bể phốt ngay
Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn
Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn

Cam kết công ty Việt Tín

 • Thi công hút bể phốt đảm bảo triệt để 100%
 • Không khoan đục bê tông làm hư hỏng mỹ quan ngôi nhà.
 • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 15 – 20 phút.
 • Phục vụ 24/24. Luôn sẵn sàng khi có yêu cầu từ quý khách.
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cho khách hàng khu vực nội thành.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp vấn đền về hệ thống vệ sinh nhà bạn

Hotline: 0945410880

Quy trình hút bể phốt tại Bắc Kạn

Công ty Việt Tín có quy trình cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Bắc Kạn rất chuyên nghiệp và khoa học theo những bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24h qua số 0945410880.

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để đánh giá tình trạng bể phốt đầy.

Bước 3. Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng làm việc với khách hàng.

Bước 4. Thi công hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ hút bể phốt và thanh toán phí, nhận phiếu bảo hành.

Các hạng mục dịch vụ của Việt Tín triển khai

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ máy móc vật tư, Công ty chúng tôi tự tin triển khai đầy đủ các hạng mục công việc sau:

Các hạng mục dịch vụ chúng tôi triển khai
Các hạng mục dịch vụ chúng tôi triển khai
 • Thông tắc cống – Hút bể phốt
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Khi có bất cứ nhu cầu nào về 1 trong những dịch vụ trên quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0945410880 để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn chi tiết nhất

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư:

 • Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
 • Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (Trung bình 320.000vnd/ 1 khối )
 • Xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ ( Chi phí 300.000/ 1 khối)

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe:

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe

Bảng báo giá đối với số khối lớn như sau:

Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn như nhà hàng, chung cư, khách sạn

 • Nếu 20-50 khối, báo giá sẽ là 150.000vnd/ khối.
 • Nếu từ 50 khối trở lên, báo giá sẽ là 100.000vnd/ khối
 • Nếu trên 100 khối trở lên, báo giá sẽ là 80.000vnd/ khối.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Bắc Kạn gặp các sự cố về vệ sinh môi trường như: tắc cống, tắc nghẹt bồn cầu, hầm cầu đầy… Hãy gọi đến số hotline 0945410880 công ty Việt Tín ngay để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn, cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Việt Tín là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng, có giá thành cạnh tranh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *