Hút hầm cầu tại Đồng Tháp uy tín hàng đầu

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Tháp

Tìm kiếm được một dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp trước khi sử dụng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nếu quý khách không có kinh nghiệm trong việc tìm đơn vị rút hầm cầu sẽ dễ rời vào cảnh tiền mất tật mang. Bài viết dưới đây, Việt Tín bật mí tới bạn cách tìm một đơn vị hút hầm cầu tại Đồng Tháp uy tín, theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé!

Xem thêm: Hút hầm cầu Biên Hòa, Đồng Nai

Đôi nét về nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Tháp:

Đồng Tháp là một tỉnh thành thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất Đồng Tháp đã được chúa Nguyễn khai pá vào khoảng XVII, XVIII. Tỉnh Đồng Tháp được thành lập dựa trên cơ sở hợp nhất các tỉnh Kiến Phong và tỉnh Sa Đéc vào năm 1976.

Tỉnh có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp với tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang
 • Phía tây giáp tỉnh An Giang
 • Phía nam giáp với tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ
 • Phía bắc giáp tỉnh Prey Veng của Campuchia và tỉnh Long An.

Những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh Đồng Tháp có nhiều dấu hiệu tích cực, điều này đã làm thay đổi bộ mặt của toàn tỉnh, đời sống của dân cư nơi đây được cải thiện đáng kể. Điều này đã thu hút một lượng lớn dân cư đổ về đây sinh sống và làm việc. Minh chứng là vài năm trở lại đây, các khu dân cư ở Đồng Tháp đã xuất hiện ngày một nhiều hơn. Nhưng chính điều này đã khiến cho tỉnh Đồng Tháp xuất hiện các vấn đề về ô nhiễm môi trường, nhức nhối nhất đó vẫn là hành động xả thải bừa bải, ảnh hưởng tới đời sống của người dân.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Tháp
Dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Tháp

Các vấn đề như hầm cầu đầy, tắc cống thoát nước, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối xuất hiện thường xuyên hơn. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Tháp ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu tăng không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tăng theo. Có những địa chỉ làm việc chuyên nghiệp, uy tín những cũng có những đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng đã sử dụng các mánh khóe bòn rút tiền túi của người dân. Vấn đề này làm cho nhiều khác hàng cảm thấy lo lắng mỗi khi có nhu cầu hút hầm cầu.

Công ty rút hầm cầu Đồng Tháp chuyên nghiệp:

Công Ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0945410880
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com

Việt Tín là đơn vị đã tham gia rất nhiều công trình, thầu rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực như: xây dựng, xử lý nước thải, khắc phục hệ thống vệ sinh,…đã đạt nhiều thành công đáng kể.

Nổi bật nhất là ở lĩnh vực môi trường, Công ty hút hầm cầu Việt Tín đã đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh thành miền Bắc nói chung, và các tỉnh thành toàn quốc nói riêng. Ở những lĩnh vực tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Việt Tín trên thị trường.

Công ty rút hầm cầu Đồng Tháp
Công ty rút hầm cầu Đồng Tháp

Và chỉ có những dịch vụ chất lượng bên công ty chúng tôi mới được nhiều quý khách tin tưởng, và sử dụng thường xuyên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty chúng tôi tự tin mang tới một chất lượng chuẩn dành cho khách hàng. Tại tỉnh Đồng Tháp, công ty chúng tôi còn mang tới thêm nhiều dịch vụ khác nhau, dưới đây là những dịch vụ được công ty chúng tôi triển khai.

Các hạng mục dịch vụ liên quan Công ty chúng tôi triển khai:

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ máy móc vật tư, Công ty chúng tôi tự tin triển khai đầy đủ các hạng mục công việc sau:

Các hạng mục dịch vụ chúng tôi triển khai
Các hạng mục dịch vụ chúng tôi triển khai
 • Thông tắc cống – Hút hầm cầu
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Khi có bất cứ nhu cầu nào về 1 trong những dịch vụ trên quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0945410880 để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất.

Báo giá dịch vụ hút Rầm cầu tại Đồng Tháp chi tiết nhất:

Hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối:

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư:

 • Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
 • Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (Trung bình 320.000vnd/ 1 khối )
 • Xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ ( Chi phí 300.000/ 1 khối)

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe:

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe

Bảng báo giá đối với số khối lớn như sau:

Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn như nhà hàng, chung cư, khách sạn

 • Nếu 20-50 khối, báo giá sẽ là 150.000vnd/ khối.
 • Nếu từ 50 khối trở lên, báo giá sẽ là 100.000vnd/ khối
 • Nếu trên 100 khối trở lên, báo giá sẽ là 80.000vnd/ khối.

Cảnh giác với các chiêu trò hút bể phốt lừa đảo:

Bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều biết tới dịch vụ rút hầm cầu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đơn vị thi công uy tín mà có thể gặp phải các chiêu trò lừa đảo, moi tiền từ túi của khách hàng một cách trắng trợn làm cho bạn tiền mất tật mang mà vẫn không giải quyết được sự cố xẩy ra với hệ thống vệ sinh khiến người dân cảm thấy ấm ức.

Dưới đây là một số chiêu trò lừa đảo mà quý khách cần phải đặc biệt lưu tâm:

1. Hình thức dán tờ rơi:

Các dịch vụ dán tờ rơi, dán áp phích lên cột điện, hay phun sơn trên tường rào là những hình thức quảng cáo của những đơn vị không có tiềm lực cao. Thường những đơn vị này không có một cơ sở địa chỉ rõ ràng, họ thường chỉ dán mỗi số điện thoại.

Hình thức dán tờ rơi
Hình thức dán tờ rơi

Bạn hãy thử nghĩ xem, sẽ như thế nào mà bạn chọn những đơn vị này mà không có những chế độ bảo hành, không có một lấy gì để khiến bạn tin tưởng.

2. Quảng cáo dịch vu hút hầm cầu giá rẻ:

Hình thức quảng cáo dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ là một trong những chiều trò mà các đơn vị lừa đảo thường sử dụng. Bởi họ hiểu rằng việc đầu tiên của mỗi người dân khi tìm tới dịch vụ rút hầm cầu quan tâm nhất chính là giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ dịch vụ giá rẻ, quý khách cần nhớ tới câu “của rẻ là của ôi”, những dịch vụ này thường họ chỉ hút một lần rồi lấy tiền và biến đi, không bao giờ bảo hành dịch vụ khi xảy ra sự cố ngay sau đó.

Bạn có tin với dịch vụ nhận thi công với giá là 500.000 ~ 700,000 một lần hút, trong khi đó chi phí xử lý đã giao động từ 200.000 đến 300.000/ 1 chuyến, thêm vào đó là chi phí tiền xăng dầu, công thợ, khấu hao tài sản,… thì lấy đâu ra nguồn tiền lời để duy trì dịch vụ chứ. Và chỉ có thể làm ăn lừa đảo, bất chính mới có thể báo giá như vậy.

3. Chạy quảng cáo Google với tiêu đề giật tít giá rẻ, khuyến mãi cao:

Phương thức chạy quảng cáo Google Ads là một hình thức được khá nhiều đơn vị áp dụng hiện nay. Tuy đây không phải là lúc nào chạy quảng cáo cũng đều là lừa đảo. Nhưng mà chạy quảng cáo với các tiêu đề giật tít như dịch vụ giá siêu rẻ, siêu khuyến mãi lên tới 70% thì đây lại là một chuyện khác.

Chạy quảng cáo Google hút bể phốt
Chạy quảng cáo Google hút bể phốt

Bạn phải hiểu rằng, chi phí trả tiền quảng cáo cho mỗi 1 click chuột đã giao động khoảng 50.000 đ, 100.000đ và có thể tốn kém khoảng 2 triệu đến 3 triệu động mỗi ngày. Vậy thì bạn phải hiểu không bao giờ có chuyện họ hút bể phốt với chi phí siêu rẻ như vậy.

4. Báo khống hút hầm cầu:

Đây là hình thức phổ biến nhất, chiều trò này thường họ sẽ hút 1 những báo không lên 10, 12 khối, và số tiền cứ thế mà tăng theo số khối.

Vì sao chọn dich vụ từ công ty chúng tôi?

Việt Tín là một đơn vị cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý chất thải, nên những việc chúng tôi đã cam kết về dịch vụ thì chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành.

Thi công gọn gàng, sạch sẽ:

Với dịch vụ mà chúng tôi triển khai, mang tới tay khách hàng luôn đảm bảo mức sạch sẽ luôn được duy trì ở mức tuyệt đối. Công ty chúng tôi luôn sử dụng các nhân tốt mang lới sự gọn gàng, sạch sẽ tới khách hàng.

Thi công gọn gàng, sạch sẽ
Thi công gọn gàng, sạch sẽ

Thi công luôn tỉ mỉ từng công đoạn cho tới khi không còn bất cứ chất thải còn sót lại, đến khi khách hàng nghiệm thu xong đạt yêu cầu chúng tôi mới bàn giao và tiến hành thanh toán.

Đạt sự hiệu quả cao:

Tính hiệu quả dịch vụ luôn được đề cao trong quá trình thi công hút bể phốt tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với một đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệp, cùng một trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới một dịch vụ phát huy tối đa công dụng.

Quý khách không cần phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng dịch vụ chúng tôi. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn, khi có bất cứ lỗi nào phát sinh sau khi chúng tôi thi công, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục hoàn toàn miễn phí.

An toàn tuyệt đối với môi trường:

An toàn tuyệt đối với môi trường
An toàn tuyệt đối với môi trường

Bất cứ dịch vụ nào thì vấn đề an toàn luôn là điều mà mọi người đặt lên hàng đầu. Với một công nghệ hiện đại, thường xuyên được kiểm duyệt kỹ càng trước khi thi công. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức an toàn tuyệt đối nhất tới khu vực khách hàng sinh sống. Đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ an toàn bậc nhất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Đắk Lắk

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *