Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng bột thông cống không hiệu quả?

Thông cống nghẹt quận 8

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng bột thông cống, là cách xử lý sự cố được nhiều người dân áp dụng. Tuy nhiên rất nhiều trong số đó đều cho rằng, bột thông cống không đem lại kết quả như họ mong muốn. Vậy lý do là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đơn vị giải quyết sự cố nghẹt cống cho khách hàng triệt để

Việt  Tín là đơn vị kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt có trụ sở chính đóng tại Hà Nội, nhưng có văn phòng giao dịch trải rộng từ Bắc vào Nam, do đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tại quận Bình Tân, đơn vị Việt Tín cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, họ đều thể hiện sự hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhân viên của Công ty Việt  Tín đem lại.

Xem thêm:  thông cống nghẹt quận 8

Trước khi thực hiện thông cống nghẹt cho khách hàng, nhân viên của đơn vị Việt  Tín thực hiện rà soát để xác định nguyên nhân gây nghẹt cống, sau đó mới tiến hành xử lý nguyên nhân để khai thông dòng chảy. Tức giải quyết sự cố tận gốc rễ, chứ không đơn thuần chỉ là giải quyết phần ngọn của vấn đề, nhờ đó sự cố cống nghẹt được giải quyết triệt để.
Nếu như nhiều đươ vị cùng kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8 bị khách hàng đánh giá là thiếu sự chắc chắn, lý do được đưa ra đó là đường cống của người dân vừa được họ khai thông cách đó không lâu, nay đã tiếp tục bị nghẹt, thì Công ty Việt Tín lại nhận được phản hồi tích cực của người dân. Họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình của những người thợ của Việt Tín. Thậm chí, sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Việt Tín, số khách này còn giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ biết đến Việt Tín.

thông cống nghẹt quận 8
thông cống nghẹt quận 8

Công ty Việt Tín hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Kể từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, Việt Tín không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực thông cống nghẹt, mà còn mở rộng ra rất nhiều dịch vụ khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Một số lĩnh vực mà Việt Tín đang hoạt động hiện nay có thể kể đến như:
– Thông tắc cống – Hút bể phốt Việt Tín
– Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
– Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
– Thiết kế sơ bộ và chi tiết
– Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
– Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
– Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
– Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
– Hệ thống xử lý nước thải
– Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
– Hệ thống vệ sinh và thoát nước
– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
– Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
– Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy …
Điều đáng lưu ý là đơn vị này hoạt động 24/7, do đó khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đến Việt  Tín để được giải quyết bất cứ khi nào khách hàng gặp rắc rối, kể cả ngày lễ. Chưa hết, với dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân, Việt  Tín là một trong số rất ít các đơn vị thông báo bảng báo giá hợp lý cho khách hàng, bởi hầu hết các đơn vị hiện nay hoặc báo giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không đảm bảo, hoặc báo giá đắt khiến quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo. Đặc biệt hơn, Công ty hút bể phốt Việt Tín còn thực hiện chính sách bảo hành cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại đơn vị với thời gian lên tới 5 năm. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Việt Tín.

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 11

Vì sao thông cống nghẹt không đem lại hiệu quả ?

Lý do được đưa ra đó là bột thông cống hay các sản phẩm thông cống trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng với những loại rác thải mềm, hữu cơ dễ phân hủy như: giấy vệ sinh, thức ăn….Với những chất thải rắn như đồ chơi trẻ em, ốc vít, dị vật…bột thông cống dường như không có tác dụng.
Ngoài ra, nguyên nhân gây nghẹt cống không đơn thuần chỉ là do họng cống bị nghẹt do rác thải, mà còn vô số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này như: hầm chứa chất thải bị đầy lâu ngày chưa được hút, hầm chứa chất thải được lắp đặt ở vị trí khó thoát nước…những lý do vừa nêu, bột thông cống không đem lại kết quả như khách hàng mong đợi.
Chính vì vậy, khi sử dụng bột thông cống tại nhà không đem lại kết quả, khách hàng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người thợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp để xử lý triệt để sự cố. Một trong những đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại quận Tân Bình đó là Công ty Việt Tín, hãy gọi đến họ khi bạn cần sự giúp đỡ.
Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín
– Địa chỉ trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
– Địa chỉ VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Hotline: 0398.470.080
– Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
– Website: https://hutbephotviettin.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *