Hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp giá 50k/m

Hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp

Kể cả là trên những trang mạng xã hội hay thông tin tờ rơi được phát tán thì bạn cũng dễ dàng gặp phải hàng ngàn công ty hút hầm cầu. Nhưng trong hàng ngàn những thông tin về số điện thoại đó thì chỉ có phần trăm số ít là công ty có giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân đàng hoàng, số còn lại chỉ là những văn phòng trung gian và làm dịch vụ nhỏ lẻ. Do vậy hãy cẩn thận, nếu là văn phòng trung gian thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản tiền khá lớn và chất lượng thì không hề tốt.

Hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp
Hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp

Tuy nhiên làm thế nào để nhận ra đơn vị đó là làm ăn minh bạch với tư cách pháp nhân đàng hoàng? Không có một quy chuẩn nào để bạn nhận ra điều đó luôn được cả. Vấn đề này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng và độ cẩn thận của khách hàng. Trong quá trình tư vấn đơn vị trung gian sẽ không hề nói chi tiết về giá cả cũng như dịch vụ của sản phẩm mà bằng cách nào đó sẽ thuyết phục bạn để liên hệ tới một đơn vị khác thực hiện thông hút hầm cầu hay những vấn đề có liên quan bạn đang gặp phải tại Quận Gò Vấp. Và tất nhiên trong trường hợp đó bạn có thể từ chối để đảm bảo an toàn cho hầm cầu cũng như túi tiền của mình.

 • Hút hâm cầu không đục phá
 • Tỷ lệ chất thải đã hút chỉ khoảng 90%, nhưng vẫn cần “xử lý” triệt để mùn phân hủy.
 • Có dụng cụ để đo khối lượng mùn thải được hút thực tế.
 • Thi công trong thời gian ngắn, để 2 bên không quá mất thời gian.
 • Cần lọc thông tin sao cho chính xác.

Tại sao phải tiến hành hút hầm cầu thường xuyên?

Hầm cầu được xem là công trình khá quan trọng, nó đóng vai trò chứa đựng và phân hủy các loại chất hay nước thải mà con người thải ra hằng ngày. Thử hỏi nếu không có hầm cầu, lượng chất thải này sẽ được xử lý như thế nào?

Chính vì tầm quan trọng đó, hầm cầu phải được thường xuyên chú ý hút định kỳ. Hoạt động hút hầm cầu diễn ra ở rất nhiều nơi và hầu hết mọi lúc bởi vì:

– Thứ nhất, hút hầm cầu định kỳ góp phần tăng tuổi thọ của công trình. Công trình hầm cầu nhà bạn không phải chứa lượng chất thải vượt quá ngưỡng cho phép sẽ duy trì được thời gian hoạt động lâu hơn.

– Thứ hai, tạo diện tích trống nhằm chứa lượng chất thải mới. Chất thải khi đi xuống hầm cầu sẽ được phân hủy nhờ các vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ. Lượng chất thải quá nhiều hay do những nguyên nhân khác làm chất thải không được phân hủy kịp thời, tích tụ lâu ngày gây nên hiện tượng đầy ứ bồn cầu. Hút hầm cầu sẽ giải quyết vấn đề diện tích chứa chất thải dư thừa giúp bạn.

– Thứ ba, Hút hầm cầu giúp quá trình sinh hoạt của mọi người được diễn ra thuận lợi.

– Cuối cùng, hoạt động này còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo vệ môi trường. Thử hỏi khi nước hay chất thải trong hầm cầu không được phân hủy kịp thời và thẩm thấu qua vách ngăn tràn ra ngoài, môi trường bên ngoài phải gánh chịu hậu quả như thế nào?

Với những lý do trên, hút hầm cầu được xem là hoạt động cần thiết thực hiện trong cuộc sống của chúng ta.

Thế nhưng thời gian hút hầm cầu của mỗi công trình lại khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin về thời gian hút hầm cầu định kỳ để có biện pháp thích hợp.

– Với những địa điểm như hộ gia đình, chung cư, nhà trọ, …có ít người sử dụng. Công trình xây dựng thuộc loại nhỏ với thiết kế tương ứng thì thời gian hút hầm cầu thông thường từ 3 đến 5 năm.

– Trong khi đó, những nơi như trường học, bệnh viện, nhà máy, công xưởng, ….nhà vệ sinh thường được xây dựng với thiết kế hầm cầu 3 ngăn dành cho lượng người sử dụng cao. Chính vì thế, thời gian hút hầm cầu định kỳ tại nơi đây cũng trở nên lâu hơn so với hộ gia đình, …. Thời gian hút hầm cầu thông thường từ 7 đến 10 năm.

Tuy có thời gian cụ thể nhưng trong quá trình sử dụng còn có nhiều sự cố phát sinh như số lượng người sử dụng quá cao so với dự tính ban đầu, tần suất sử dụng tăng, …đều có thể trở thành nguyên nhân tăng khả năng đầy ứ hầm cao cao hơn.

Tham khảo một số tỉnh thành chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu: Xem thêm:

Xem thêm:  Hút hầm cầu tại Quận Bình Thạnh

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp mà Việt Tín cung cấp:

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu
Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu
 • Xử lý nhanh: chỉ sau 20 phút, các nhân viên, cán bộ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ có mặt tại công trình cần xử lý của nhà bạn.
 • Phục vụ tận tâm: chúng tôi làm việc 24/24 kể cả các ngày nghỉ và những ngày nghỉ Lễ.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp:  Nhanh – Sạch – Gọn gàng- Giá rẻ – Không mất vệ sinh.
 • Uy tín nhất: Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng sau khi thông tắc thành công.
 • Giúp các bạn tiết kiệm: Nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu, tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, chọn loại hình xe phù hợp nhất, sao cho chi phí của khách hàng phải bỏ ra là rẻ nhất.
 • Có giấy tờ đầy đủ: Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết, giúp khách hàng tiện thanh toán.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận 10

Quy trình hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp:

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng!

Bước 1: Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí 100%

Bước 2: Đội thợ hút hầm cầu sẽ tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành hút hầm cầu.

Bước 4: Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp cho quý khách. Bảo hành 5 năm miễn phí 100%.

Lời khuyên trong quá trình sử dụng hầm cầu tại Quận Gò Vấp:

Lời khuyên trong quá trình sử dụng hầm cầu
Lời khuyên trong quá trình sử dụng hầm cầu

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận 9

 • Để có thể tăng được tuổi thọ cho công trình vệ sinh nói chung, hầm cầu cũng như bồn cầu nói riêng thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm như sau:
 • Không hoặc hạn chế đến mức tối đa việc đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như: xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng, các hợp chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh.
 • Nếu cần thiết thì chỉ sử dụng các loại thuốc tẩy rửa rõ nguồn gốc và được chỉ định sử dụng riêng cho bồn cầu như: VIM chẳng hạn.
 • Tuyệt đối không vứt giấy vệ sinh loại không tự tiêu xuống bồn cầu vì lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc bồn cầu, thậm chí nếu số lượng quá nhiều sẽ gây tắc, đầy hầm cầu.
 • Cẩn thận với trẻ nhỏ hoặc tránh việc làm rơi các vật có khả năng gây tắc bồn cầu như: tóc, rau, cơm canh thừa, đồ chơi,… xuống bồn cầu.
 • Sau khi đi vệ sinh nặng thì nên xả nước 1, 2 lần để đảm bảo chất thải có thể xuống được dưới hầm bể phốt cũng như tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh khuẩn dưới hầm cầu phân hủy nhanh hơn.
 • Không nên tự ý hút hầm cầu hoặc cho các vật gây cháy vào hầm bể phốt bởi dưới này có rất nhiều khí độc, khí gas có thể gây ngạt, gây cháy nổ nếu không biết làm đúng cách.

Tốt nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp thì nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận 8

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *