Thông cống nghẹt quận 12 bao nhiêu và cách thông cống

Thông cống nghẹt quận 12 với rất nhiều đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ này sẽ nhanh chóng giúp bạn tháo gỡ vướng mắc, song để không phải chi ra quá nhiều tiền cho vấn đề xử lý sự cố đó, bạn hãy chủ động phòng nghẹt cống tại nhà với các loại thuốc thông cống được bày bán trên thị trường.

Bao nhiêu lâu nên thông cống một lần?

Đại đa số người dân chỉ xử lý sự cố về cống khi chúng bị nghẹt, trong trường hợp đó việc gia chủ tự xử lý là điều rất khó khăn, bởi công việc thông cống nghẹt này cần nhiều trang thiết bị chuyên dụng và những người thợ lành nghề. Nếu sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền không hề nhỏ và tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, thậm chí có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Thủ Đức

thông cống nghẹt quận 12
thông cống nghẹt quận 12

Để không bị rơi vào tình huống đó, giải pháp tốt nhất lúc này là bạn hãy thông cống đều đặn hằng năm bằng cách mua một số loại thuốc thông cống nghẹt trên thị trường. Qua khảo sát được biết, những loại thuốc thông cống này có mức giá không quá “chát”, chỉ ở ngưỡng từ 60.000-170.000đ/sản phẩm, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. So với khoản chi cho thợ, số tiền mua sản phẩm thông cống này rẻ hơn nhiều, tuy nhiên nhiều người không biết bao lâu nên thông cống nghẹt một lần. 
Câu trả lời đó là tốt nhất bạn nên tiến hành thông cống với tần suất 2 lần/năm, mỗi lần cách nhau 6 tháng. Nhưng tùy vào sản phẩm thông cống mà bạn chọn lựa sẽ có thời gian thông cống khác nhau, bởi trên thị trường hiện nay sản phẩm thông cống đang tồn tại ở 2 dạng là dạng bột và dạng nước. Cụ thể:
– Nếu là bột thông cống nên sử dụng 3 tháng/lần, mỗi lần 2 gói.
– Nếu là nước thông cống nên sử dụng 6 tháng/lần, mỗi lần 1 chai.
Đây được cho là giải pháp chống nghẹt cống tốt nhất cho gia đình bạn.
Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Phú

Vì sao nên sử dụng thuốc thông cống tại nhà?

– Chủ động thời gian:
Tắc cống là sự cố gây ra nhiều phiền toái cho gia chủ, có thể làm đảo lộn sinh hoạt hằng ngày của những thành viên trong gia đình. Tình trạng này nghiêm trọng hơn đối với những hộ kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng. Bạn hãy tưởng tượng, nếu một quán ăn mà tồn tại mùi hôi thối của nhà vệ sinh, thử hỏi có vị khách nào dám vào đó để thưởng thức ẩm thực hay không? Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của những hộ kinh doanh đó, do đó việc gọi thợ thông cống là điều dĩ nhiên. 
Nhưng đại đa số các đơn vị kinh doanh dịch vụ thông cống hiện nay họ luôn có nhiều khách hàng, hoàn toàn không phải riêng mình bạn, nên ít nhất phải 3-4 tiếng sau khi bạn gọi thì thợ mới có mặt để xử lý sự cố. Đó là chưa kể đến việc bạn gọi thợ thông cống ở địa điểm quá xa nhà bạn, thì thời gian họ có mặt tại gia đình bạn phải lâu hơn con số 3-4 tiếng như đã nêu.
Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm thông cống để phòng nghẹt cống sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc.
– Tiết kiệm chi phí
Theo chia sẻ của đại đa số những người từng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 họ đều cho rằng, chi phí cho mỗi một lần gọi thợ thông cống nghẹt bằng 4-5 lần mua sản phẩm tự thông cống.
– Hiệu quả
Chỉ cần bạn chọn mua đúng sản phẩm thông cống và pha chế đúng theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra, việc tống khứ các chất bám dính trên đường cống bao gồm giấy vệ sinh, dầu mỡ, chất thải…là điều cực kỳ dễ dàng. Các chất thải đó sẽ nhanh chóng bị phân hủy, trả cho đường cống sự thông thoáng và hiệu quả thấy rõ chỉ sau 1 tiếng đồng hồ.

Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm thông cống tại nhà.

Các sản phẩm thông cống thông thường đều có mùi hơi khó chịu nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, chúng sẽ nhanh chóng biến mất sau 15 phút, do đó bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm thông cống bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
– Nên đeo khẩu trang và mắt kiếng khi thực hiện thông cống.
– Nên đeo găng tay để xử lý, nếu sản phẩm dính vào da và mặt cần rửa ngay với nước để làm sạch.
– Sản phẩm có thể dùng cho bồn cầu bị nghẹt, nhưng lưu ý không được dùng cho đường ống nhôm, sắt rò rỉ, oxy hóa và ống ruột già (lúc này cần sự can thiệp của các thợ sửa đường ống chuyên nghiệp).
– Để xa tầm tay người già, trẻ nhỏ, người bị bệnh, vật nuôi…
– Cho bao bì sản phẩm vào thùng rác sau khi đã sử dụng.
Trong trường hợp cống nhà bạn đã bị nghẹt, việc sử dụng các sản phẩm thông cống không đem lại hiệu quả, bạn hãy liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại quận 12 để được xử lý. Nếu bạn không biết chọn lựa đơn vị nào để gửi gắm niềm tin, có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín. Các nhân viên của đơn vị sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất. Đây là một trong những đơn vị thông cống nghẹt quận 12 nhận được sự tín nhiệm của nhiều người dùng. 

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
– Địa chỉ VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Hotline: 0398.470.080
– Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
– Website: https://hutbephotviettin.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *