Thông cống nghẹt quận Thủ Đức uy tín giá chỉ 199k

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Là đô thị có mật độ dân số đông, hệ thống ống nước thải của TP.HCM cũng trở nên quá tải. Ngay cả những quận vùng ven, tình trạng ứ nghẽn cống thoát cũng trở nên phổ biến. Hiểu được nỗi lo của người dân thành phố, dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức đã ra đời. Là giải pháp triệt để và kịp thời để giải quyết tình trạng tắc cống dẫn nước thải hiện nay.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức
Thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Xem thêm:  Thông cống nghẹt HCM

Nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống

Tình trạng nghẹt cống xảy ra thường xuyên tại các khu vực đông dân cư. Dưới đây là các nguyên nhân thông cống nghẹt quận Thủ Đức gặp nhiều nhất, trong quá trình xử lý.

  • Số người sử dụng nhà vệ sinh đông là nguyên nhân chính gây tắc cống. Ở những nhà hàng quán ăn, lượng khách đông nhu cầu vệ sinh cao dễ gây ứ đọng chất thải. Nếu thiết kế hầm cầu không phù hợp sẽ nhanh bị đầy, khi không được hút định kỳ sẽ gây tắc cống.
  • Tắc cống do rác hay vật cứng bị thả vào bồn xả. Nguyên nhân này, phụ thuộc vào nhận thức của mỗi người trong bảo vệ môi trường. Nếu người dùng có thói quen bỏ tất các loại rác vào bồn rửa rồi xả nước thì chắc chắn sẽ gây ra tình trạng nghẹt cống.
  • Thói quen không phân rác cũng là nguyên chủ yếu khiến hệ thống cống bị tắc nghẽn. Thông thường khi chế biến thực phẩm hoặc vệ sinh chén bát, các loại thức thừa sẽ bị cuốn vào đường ống. Các loại cặn bã, dầu mỡ sẽ bám chặt vào hệ thống dẫn nước thải, lâu ngày sẽ làm bít đường ống.

Xem thêm: Thông cống nghẹt tại quận 1 

Hậu quả khi cống bị nghẹt

  • Hậu quả dễ nhận thấy nhất khi hệ thống cống bị nghẹt chính là cuộc sống bị ảnh hưởng. Khi đường ống thoát nước không thể hoạt động sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt,  nấu ăn và vệ sinh cá nhân cũng khó thực hiện.
  • Mặt khác, mùi hôi của chất thải sẽ thoát ra bên ngoài sẽ gây nên tình trạng khó chịu. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. Đối với các cửa hàng kinh doanh, khi cống bị nghẹt sẽ dẫn đến vô vàn hệ lụy. Tình trạng này không được giải quyết kịp thời sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và kết quả kinh doanh. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức là địa chỉ giúp bạn xử lý dứt điểm tình trạng trên.
  • Ngoài ra, khi cống bị nghẹt sẽ có xu hướng đẩy các loại cặn bã, vi khuẩn lên bề mặt. Các tác nhân gây hại này mang theo vô số mầm bệnh. Và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mọi người mà chúng ta không lường hết được.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức uy tín nhất hiện nay

Tình trạng nghẹt cống xảy ra thường xuyên trên địa bàn TP.HCM, do đặc thù về hệ thống đường ống. Do đó, cài sẵn trong danh bạ địa chỉ thông cống nghẹt uy tín là rất cần thiết. Tránh tình trạng mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần, để không bị gián đoạn sinh hoạt
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức được khách hàng đánh giá cao. Bởi quy trình xử lý nhanh gọn, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong thực tế. Cùng hệ thống thiết bị hiện đại sẽ giải quyết hiệu quả tình trạng cống nghẹt tại các gia đình.
Ngay khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ được cử xuống xác minh tình trạng. Để đánh giá mức độ nghẹt và mức tổn hại và có biện pháp thông cống phù hợp.
Nếu chỉ là nghẹt nhẹ, nhân viên sẽ xử lý ngay với các dụng chuyên dụng mang theo sẵn. Hoặc hướng dẫn khách cách tự xử lý mà không tính phí. Nếu bị nghẹt nặng sẽ thông báo về công ty để hỗ trợ thiết bị đến xử lý. Chi phí sửa chữa sẽ phụ thuộc vào hiện trạng của hệ thống cống bị nghẹt. Trong quá trình thi công nếu có vấn đề phát sinh thì đơn vị sẽ tư vấn và xử lý triệt để. Tránh các sự cố phát sinh về sau trong quá trình sử dụng của khách hàng.
Hệ thống đường ống nước thải có kết nối liền mạch với nhau. Do đó, khi sửa chữa sẽ rất dễ ảnh hưởng đến phần còn lại, cần phải có dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý. Dịch vụ  thông cống nghẹt quận Thủ Đức là đơn vị uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực môi trường. Tự hào là dịch vụ nhanh chóng và giá rẻ cho mọi gia đình. Mang đến chất lượng thông cống tốt nhất cho khách hàng khu vực TP.HCM.
Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Phú

CTy TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0398.470.080
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com
Web: https://hutbephotviettin.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *