Địa chỉ thông cống nghẹt quận 6 – Hồ Chí Minh uy tín

thông cống nghẹt quận 6

Dù vô tình hay cố ý thì nhiều hầm cầu, cống nước, bồn rửa bát bị ùn tắc không thoát được khiến thông cống nghẹt có mùi không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đây là lúc nhiều hộ gia đình, cơ quan, tổ chức, công ty tìm kiếm những địa chỉ thông cống nghẹt quận 6 uy tín. Đừng lo, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 tại công ty Môi Trường Xanh Việt Tín.

Lí do cần hút thông cống nghẹt tại Quận 6

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn cần sử dụng dịch vụ hút thông cống nghẹt tại quận 6, nhất là quận 6 là nơi sầm uất và có nhiều cống rãnh, cũng như nhiều chung cư, nhà cửa, nhiều gia đình, công ty. Thế nên chuyện nhiều hộ gia đình, cơ quan, tổ chức gặp phải hiện tượng tắc nghẽn, chất thải không thoát được là chuyện thường tình. Vậy khi nào bạn cần gọi thợ để thông cống nghẹt quận 6?

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 4 

thông cống nghẹt quận 6
thông cống nghẹt quận 6
  • Khi cống thoát nước ở quận 6 có tình trạng chảy chậm, tiếng rít, nhiều trường hợp không thoát được nước.
  • Bồn cầu, cống thoát nước, bồn rửa bát,…bị tắc, có hiện tượng trào ngược và đẩy chất thải lên.
  • Cống nhà bạn đã sử dụng một thời gian dài đã đến thời gian định kỳ quy định cần hút những bụi bẩn, chất thải để tránh trường hợp bị tắc nghẽn.
  • Có mùi khó chịu, hôi thối gây khó chịu, mặc dù bạn đã vệ sinh nhiều lần.
  • Cống có biểu hiện bị nghẹt

Với những trường hợp trên bạn liên hệ luôn cho dịch vụ hút thông cống nghẹt tại Quận 6 ở công ty vệ sinh môi trường để xử lý tình trạng thông cống nghẹt bị đầy.

Công ty Việt Tín – Vệ sinh thông cống nghẹt uy tín

Theo khảo sát, dựa vào những tiêu chí mà khách hàng cần đối với dịch vụ thông cống nghẹt thì công ty Việt Tín – công ty vệ sinh môi trường được dành rất nhiều sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty.

Công ty Việt Tín vệ sinh môi trường có nhiều tiêu chí khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Điển hình là:

Có nhiều năm kinh nghiệm: Công ty cung cấp dịch vụ hút thông cống nghẹt có năm kinh nghiệm mang đến cho gia đình bạn, công ty, cho hộ dân những giải pháp hút thông cống nghẹt triệt để. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tại công ty đều được đào tạo chuyên nghiệp có thể giải quyết những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Tốc độ làm việc nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên tại công ty là những người có kĩ năng và nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy họ xử lý các công việc rất nhanh chóng. Nhất là những trường hợp cần thông cống nghẹt khẩu cấp thì chỉ cần 1 cuộc gọi thì nhân viên tại hút hầm cầu quận 6 sẽ đến ngay và luôn để giải quyết vấn đề cấp bách, trong thời gian sớm nhất.

Tiêu chí xanh, sách đẹp: Với phương châm làm việc mang lại không gian xanh, sạch đẹp cho ngôi nhà của bạn, nhân viên tại Việt Tín cam kết hút sạch 90 – 100% thông cống nghẹt, giúp cống, nhà vệ sinh, bồn cầu có thể hoạt động bình thường, không gian tươi mát và sạch đẹp hơn.

Làm việc an toàn: Khi sử dụng dịch vụ tại công ty, nhân viên sẽ hút thông cống nghẹt bằng phương pháp an toàn, không đục phá, không gây mất vệ sinh môi trường sẽ giúp khách hàng có cảm giác thoải mái hơn.

Xem thêm: Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Quy trình hút thông cống nghẹt tại Quận 6 tại công ty

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bạn chỉ cần gọi điện đến cho công ty, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn và đưa ra lịch hẹn.

Bước 2: Kỹ thuật khảo sát

Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với bạn và tìm ra nguyên nhân khiến hầm cầu, cống rãnh bị tắc để từ có có cách sử lí hợp lí, an toàn, hiệu quả. Sau đó bộ phận kỹ thuật sẽ hẹn thời gian để tiến hành khảo sát xem vấn đề mà bồn cầu, nhà vệ sinh nhà bạn gặp phải có do thông cống nghẹt đầy gây tắc nghẽn hay là do các nguyên nhân về môi trường xung quanh hay không.

Bước 3: Thống nhất cách làm việc và nhân viên sẽ thực hiện hút thông cống nghẹt với máy móc và thiết bị đã được trang bị và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng, giao hoá đơn, giấy tờ bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là địa chỉ thông cống nghẹt quận 6 uy tín. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng đã có những thông tin hữu ích.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *