Thông cống nghẹt quận 4 mách bạn bí quyết thông cống nghẹt truyền thống

Thông cống nghẹt quận 4

Cống nghẹt là nguyên nhân khiến nước trào ngược lên các thiết bị vệ sinh đồng thời gây nên tình trạng thoát nước chậm. Điều này làm bạn khó chịu vì quá trình sinh hoạt thường xuyên bị gián đoạn? Thông cống nghẹt quận 4 mách bạn bí quyết thông cầu cống nghẹt bằng một số cách truyền thống vừa giúp thông tắc các thiết bị vệ sinh dễ dàng, vừa hiệu quả lại rất an toàn! Hãy cùng tham khảo nội dung sau nhé!

Mách bạn cách thông cống bằng lươn

Đây là cách thông cống nghẹt bằng mẹo được dân gian truyền miệng nhưng mang lại hiệu quả không kém các phương pháp hiện đại khác.

Nguyên liệu và cách thực hiện:

Bạn cần chuẩn bị một con lươn vừa hoặc nhỏ, để chúng chui lọt vào vị trí cần thông tắc. Lưu ý, bạn cần chọn con lươn còn sống và càng khỏe càng tốt.
Nếu không có lươn thì có thể thay thế bằng cá lóc hoặc cá trê cũng mang lại hiệu quả tương tự.
Đầu tiên, bạn bắt lươn thả vào trong bồn cầu lưu ý hướng đầu của chúng xuống phía dưới bồn cầu. Sau đó bạn cần chờ đợi trong vòng từ 30 đến 60 phút. Do tập tính của loài cá này là chúng thường rúc bùn. Vì vậy, trong quá trình cá “vận động” sẽ  giúp bạn “khai thông” các chất tích tụ nằm yên trong bồn cầu hoặc ống cống một cách hiệu quả. Do đó cầu sẽ thông thoáng hơn và nước sẽ thoát dễ dàng hơn. 

Thông cống nghẹt quận 4
Thông cống nghẹt quận 4

Xem thêm: Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh 

Cách thông cống nghẹt đơn giản bằng móc áo

Nguyên liệu và cách thực hiện:

Bạn chỉ cần chuẩn bị chiếc móc áo cũ không còn dùng đến để thực hiện thông cống nghẹt.
Trước tiên, bạn dùng tay kéo thẳng một đầu móc áo và duỗi chúng thẳng ra, một đầu còn lại thì uốn cong thành lưỡi câu nhỏ. Sau đó, bạn dùng móc áo này và luồn vào vị trí cống bị nghẹt để móc các chất thải bị nghẹt ở trong đường ống ra ngoài. Bạn cứ tiếp tục làm như vậy vài lần cho đến khi bồn cầu hết nghẹt hoàn toàn và nước thải thoát được ra ngoài dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng may mắn nhờ sử dụng các biện pháp truyền thống và các mẹo kể trên. Cũng có trường hợp cống nghẹt nặng và cần nhờ đến các dịch vụ chuyên nghiệp của công ty hút bể phốt Việt Tín.

Công ty Hút bể phốt Việt Tín chuyên nghiệp tận tình

Quy trình làm việc của Hút bể phốt Việt Tín rất chuyên nghiệp 

  • Khảo sát hiện trường để tìm ra nguyên nhân gây nghẹt trước khi thi công

Để đảm bảo quá trình thông tắc được suôn sẻ, Hút bể phốt Việt Tín sẽ cử kỹ sư đến vị trí tắc nghẹt như cầu, cống để khảo sát nhằm nắm được tình hình nghẹt nặng hay nhẹ đồng thời tìm ra nguyên nhân gây nghẹt.
Sau đó, Hút bể phốt Việt  Tín sẽ tư vấn và phân tích cho khách hàng nguyên nhân và tình trạng nghẹt. Việc này giúp bạn biết rõ và hiểu nguyên nhân gây nghẹt cách phòng tránh sau này.

  • Tư vấn và đưa ra các biện pháp và các công cụ thích hợp để xử lý cầu cống nghẹt với giá rẻ và tiết kiệm nhất. 

Chúng tôi thấu hiểu và thông cảm những bức xúc mà các sự cố tắc nghẽn gây ra. Đồng thời chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi để tìm ra cách giải quyết nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và  ít tốn kém nhất.

Hút bể phốt Việt Tín có thái độ phục vụ tận tình chu đáo

Toàn bộ cán bộ công nhân viên của Hút bể phốt Việt  Tín có thái độ làm việc tích cực, luôn vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Hút bể phốt Việt Tín không ngại khó, ngại khổ, không ngại xa, không ngại công trình khó. Hutbephotviettin luôn đảm bảo thi công và hoàn thành công trình đúng tiến độ nhằm trả lại cuộc sống sinh hoạt bình thường cho tất cả khách hàng.

Trên đây là cách thông cống nghẹt bằng mẹo truyền thống giúp bạn “gỡ rối” trong những lúc gấp gáp và không có nhiều thời gian để gọi thợ. Tuy nhiên, đó chỉ là biện pháp tạm thời. Để xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẽn, Hút bể phốt Việt Tín khuyên bạn hãy chọn ngay dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay!

Xem thêm: Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín
Trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, thành phố  Hà Nội.
Văn Phòng Giao Dịch: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Phone: 0398.470.080
Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
Website: https://hutbephotviettin.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *