Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 có cần làm hợp đồng hay không?

thông cống nghẹt quận 8

Hợp đồng thể hiện tính pháp lý, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả 2 bên khi ký kết hợp đồng. Chính vì vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 cũng không nên bỏ qua việc ký kết hợp đồng.

Công ty hút bể phốt Việt Tín đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Quá trình đô thị hóa tại quận 8, TP.HCM đang diễn ra nhanh chóng với nhiều nhà cao tầng và các khu chung cư mọc lên như nấm, san sát nhau, đem đến cho quận 8 một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại hơn, đẹp mắt hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều chung cư, cao ốc và sự nhập cư của rất nhiều người dân, khiến cho môi trường, đặc biệt là mạng lưới ống cống, bể phốt của nhiều hộ dân nơi đây gặp sự cố. 
Xem thêm:Thông cống nghẹt quận 11 

thông cống nghẹt quận 8
thông cống nghẹt quận 8

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc giải quyết sự cố như vừa nêu, các đơn vị kinh doanh dịch vụ hút bể phốt, thông cống nghẹt thi nhau ra đời. Tuy nhiên trong số rất nhiều đơn vị đó, Công ty hút bể phốt Việt Tín được nhiều người dân không chỉ tại quận 8, mà còn ở khắp các quận, huyện của TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước đánh giá cao về thái độ nhiệt tình và sự chuyên nghiệp trong công việc. Đặc biệt là tính minh bạch của dịch vụ thông qua bản hợp đồng, bao gồm các điều khoản thể hiện cho quyền và nghĩa vụ mà khách hàng cũng như nhà cung cấp dịch vụ cần thực hiện.
Đây là một trong số những yếu tố rất được Việt Tín chú trọng, bởi Việt Tín tin rằng đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng, là con đường ngắn nhất để Việt Tín tạo nên tên tuổi cũng như chỗ đứng vững chắc của mình trên thương trường. Trong khi đó, đại đa số các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực này tại quận 8 đều rất ít đề cập đến việc thiết lập bản hợp đồng cho khách hàng.
Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Việt Tín, các hạng mục trong quá trình trao đổi với khách hàng bao gồm: thiết bị sử dụng, thời gian thực hiện, chi phí… sẽ được nêu rõ trong bản hợp đồng.
Xem thêm:Thông cống nghẹt quận 10

Việt Tín hoạt động chủ yếu ở những hạng mục sau:

– Thông tắc cống – Hút bể phốt Việt Tín
– Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
– Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
– Thiết kế sơ bộ và chi tiết
– Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
– Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
– Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
– Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
– Hệ thống xử lý nước thải
– Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
– Hệ thống vệ sinh và thoát nước
– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
– Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
– Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy …

Nên “dè chừng” đối với những đơn vị không ký kết hợp đồng

Như đã đề cập ở trên, hợp đồng mang tính pháp lý đảm bảo quyền lợi không chỉ cho phía nhà cung cấp dịch vụ mà còn cho cả khách hàng khi có sự cố xảy ra. Bởi thông thường hiện nay, bản hợp đồng của dịch vụ thông cống nghẹt thường được bổ sung một số điểm chính như: chi phí, thời gian hoàn thành dịch vụ…Căn cứ vào những điểm trong hợp đồng, khách hàng có thể tự bảo vệ quyền lợi của bản thân, ví dụ một bản hợp đồng ghi rõ tổng chi phí dịch vụ là 2 triệu đồng, cam kết không phát sinh giá. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, phía nhà cung cấp dịch vụ mới phát hiện ra sự cố cống nghẹt của gia đình bạn rắc rối hơn nhiều so với những gì họ từng rà soát trước đó và yêu cầu gia chủ chi thêm một khoản tiền để mua dụng cụ.
Nếu lúc này không có bản hợp đồng thì bạn rất dễ bị phía nhà cung cấp “điều khiển”, bởi trong trường hợp bạn không đồng ý, phía đơn vị thông cống nghẹt sẽ “rút quân” về và để lại bãi chiến trường ngổn ngang cho bạn. Ngược lại nếu trước khi thực hiện giao dịch 2 bên đã ký hợp đồng, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu nhà cung cấp thực hiện đúng theo bản hợp đồng đã nêu và nhờ pháp luật xử lý trong trường hợp đơn vị thông cống nghẹt quận 8 từ chối thực hiện.
Tóm lại trong quá trình trao đổi công việc, nếu phía đơn vị cung cấp dịch vụ không đề cập đến hợp đồng, khách hàng chủ động hỏi trực tiếp đơn vị đó và cân nhắc lại việc sử dụng dịch vụ của đơn vị không thiết lập bản hợp đồng.
Nếu không tìm được đơn vị thông cống nghẹt quận 8 nào vừa ý, khách hàng có thể liên hệ đến Việt Tín để được giúp đỡ, các nhân viên của đơn vị sẽ có mặt kịp thời để xử lý sự cố cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Đặc biệt, đây là đơn vị có thiết lập hợp đồng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín
– Địa chỉ trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
– Địa chỉ VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Hotline: 0398.470.080
– Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
– Website: https://hutbephotviettin.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *