Hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín [Bảo hành 5 năm]

Hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín

Hiện nay, hiện có khá nhiều cá nhân, đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang. Điều này đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng cấp thiết của người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Tuy nhiên, điều khiến người dân nơi đây gặp khó khăn đó chính là không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Với mỗi đơn vị sẽ có những điểm mạnh, hạn chế riêng, nên quý khách cần tìm hiểu kỹ để tránh gặp những sự cố không đáng có.

Khi nào thì cần tới dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang?

Do đặc điểm của hầm cầu là thường đặt thiết kế và xây dựng ở bên dưới nền nhà hoặc những vị trí khó quan sát, nên chúng ta rất khó để biết khi nào thì cần hút hầm cầu, để đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất.

1. Bồn cầu xuống nước chậm:

Khi bạn nhấn nút xả bồn cầu nhận thấy nước bồn cầu thoát chậm, hoặc ngấm từ từ dù đã sử dụng nhiều phương pháp thông nghệ bồn cầu rồi mà vẫn không khắc phục được thì đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã đầy.

Bồn cầu thoát nước chậm
Bồn cầu thoát nước chậm

Bởi khi chất thải đã đạt tới đỉnh điểm, nó sẽ bám vào ống thông thủy tại các ngăn bể chứa, ngăn lắng, ngăn lọc của hệ thống tự hoại gây ra tình trạng nước xả bồn cầu thoát nước chậm, tệ hơn xuất hiện tình trạng trào ngược chất thải lên bồn cầu.

2. Xuất hiện bọt khi li ti:

Khi hầm cầu đầy, lớp màng hữu cơ ở dưới hầm cầu đạt tới khối lượng tối đa, thì nó sẽ làm nghẹt ống thông thủy giữa các ngăn. Lúc này các vi khuẩn yếu khí sẽ hoạt động liên tục và cần có nơi để thoát khí ra ngoài. Các bọt khí lúc này không còn chỗ để thoát sẽ theo đường hầm cầu tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Những mùi hôi khó chịu đó cũng theo đó mà phát ra gây ô nhiễm môi trường.

3. Nước thải bồn cầu tràn ra xung quanh hầm cầu:

Tại các khu biệt thự, nhà vườn hoặc khu nhà ở thường có khu vực trống thì việc sử nước thải hầm cầu sau khi được lắng. Việc này giúp cho công việc trong cây, tròng rau, trồng cây ăn quả.

Bể phốt bị tràn ra nơi hệ thống bể tự hoại
Bể phốt bị tràn ra nơi hệ thống bể tự hoại

Nhưng khi thấy xuất hiện bởi những vũng nước nhỏ xuất hiện quanh khu vực bạn cho nước thải hầm cầu. Thì đso chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần xử lý rút hầm cầu ngay để tránh gặp phải những sự cố về tắc nghẽn bể phốt, bể phốt đầy tràn,…

Que đo chất thải hữu cơ tại bể chứa hầm cầu báo đạt đỉnh:

Với những hầm cầu tiên tiến đều có que đo độ cao thoát khí, hoặc có ống đo lượng chất thải hữu cơ nổi hoặc đáy bùn trong hầm chứa đạt tới đâu.

Thông thường thì cứ 3 – 5 năm sau lần hút hầm cầu đầu tiên, thì quý khách nên kiểm tra lại thước đo này. Khi que đo chất thải đạt gần tới 2/3 chiều cao của bể thì quý khách nên tiến hành hút hầm cầu. Còn trong trường hợp que báo ít hơn thì chúng ta nên xử lý hầm cầu bị đầy sớm.

Nồng độ Nitrate tăng cao:

Vi khuẩn yếu khí và Nitrate dư thừa sẽ thấm nhanh vào đất khi hầm cầu đã đạt đỉnh. Bạn có thể dễ dàng nhận tháy sự đóng váng, hoặc kết thuẩ của nitrat ở nguồn nước xung quanh khu vực bể tự hoại.

Trên đây là những dấu hiệu phổ biến cho thấy tình trạng hầm cầu bị đầy hoặc đang gặp phải một sự cố nào đó. Lúc này, quý khách cần phải lên kế hoạch tìm tới đơn vị hút hầm cầu uy tín.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Bắc Kạn

Hướng dẫn cách chọn đơn vị hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín

Để có thể tìm và chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì quý khách cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

Đơn vị hút bể phốt đó phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, mã số thuế.

Bởi khi chọn được một đơn vị có thông tin đầy đủ, quý khách có thể tránh được tới 98% gặp phải các đơn vị lừa đảo. Đặc biệt, quyền lợi sau này như chế độ bảo hành dịch vụ cũng được đảm bảo hơn.

Dịch vụ hút bể phốt tại của Viettin
Dịch vụ hút bể phốt tại của Viettin

Một số dấu hiệu nhận biết đơn vị hút bể phốt lừa đảo mà bạn cần tránh:

 • Không có địa chỉ, giấy phép kinh doanh rõ ràng.
 • Nhân công là lao động phổ thông, không có kinh nghiệm, chưa được trải qua khóa đào tạo, huấn luyện.
 • Hút 1 báo khống hút 10, báo giá không rõ ràng, minh bạch
 • Thường có dân anh chị đứng sau bảo kê
 • Hình thức dán quảng cáo khắp ngõ vào, vỉa hè, tường,…

Để chọn một công ty hút bể phốt uy tín, thì quý khách nên chú ý ngay từ thái độ phục vụ đầu tiên của đội ngũ tư vấn viên. Nếu họ tư vấn với thái độ nhiệt tình, hướng dẫn lựa chọn phương pháp khắc phục tận tâm thì đó là đơn vị uy tín.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những đơn vị báo giá rõ ràng, tất nhiên cũng tùy trường hợp không thể báo giá trực tiếp thì bạn nên lựa chọn những đơn vị sẵn sàng tới khảo sát thực tế miễn phí.

Cảnh báo những chiêu trò lừa đảo của công ty hút bể phốt kém chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Bắc Giang, tuy nhiên cũng có một số đơn vị làm việc kém chất lượng đưa ra những chiêu trò lôi kéo khách hàng như:

 • Đưa ra mức giá dịch vụ rẻ hơn đến 60% giá thị trường. Các công ty này thường đánh vào tâm lý ham rẻ của người dân, để lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhưng đến khi khách hàng sử dụng dịch vụ công ty lại thu thêm các khoản phí phát sinh dịch vụ khác, để nâng thu thêm tiền của khách hàng.
 • Không có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng. Những đơn vị hút hầm cầu kém uy tín thường không có bảng báo giá dịch vụ trước khi làm việc, sau khi làm song việc sẽ thu tiền với mức phí rất cao.

Việt Tín công ty hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín nhất

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là một tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có một nền văn hóa phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc.

Bắc Giang có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh
 • Phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn
 • Phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội
 • Phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Hiện nay, đời sống – kinh tế – xã hội nơi đây phát triển mạnh mẽ, mỗi hộ gia đình đều thiết kế cho gia đình mình một hệ thống bể phốt để phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, do chưa biết cách sử dụng bể phốt đúng cách, nên các tình trạng tắc nghẽn, bể phốt đày tràn,… các sự cố liên quan tới hệ thống vệ sinh thường xuyên xảy ra hơn.

 

Hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín
Hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín

Lúc này, để khắc phục sự cố, người dân thường tìm tới những đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp để nhanh chóng giải quyết sự cố. Điều quý khách còn khá lo lắng đó là không biết nên thuê đơn vị nào để thi công hút bể phốt, đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, với giá cả đảm bảo tính cạnh tranh.

Khi có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt uy tín, quý khách có thể tham khảo ngay dịch vụ của công ty chúng tôi để có thêm sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Công ty hút bể phốt Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Công Ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0945410880
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com – Vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Việt Tín là đơn vị đã tham gia rất nhiều công trình, thầu rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực như: xây dựng, xử lý nước thải, khắc phục hệ thống vệ sinh,…đã đạt nhiều thành công đáng kể.

Nổi bật nhất là ở lĩnh vực môi trường, Công ty hút hầm cầu Việt Tín đã đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh thành miền Bắc nói chung, và các tỉnh thành toàn quốc nói riêng. Ở những lĩnh vực tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Việt Tín trên thị trường.

Hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín
Hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín

Và chỉ có những dịch vụ chất lượng bên công ty chúng tôi mới được nhiều quý khách tin tưởng, và sử dụng thường xuyên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty chúng tôi tự tin mang tới một chất lượng chuẩn dành cho khách hàng. Tại tỉnh Bắc Giang, công ty chúng tôi còn mang tới thêm nhiều dịch vụ khác nhau, dưới đây là những dịch vụ được công ty chúng tôi triển khai.

Các hạng mục dịch vụ do công ty Việt Tín triển khai

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ máy móc vật tư, Công ty chúng tôi tự tin triển khai đầy đủ các hạng mục công việc sau:

 • Thông tắc cống – Hút bể phốt tại Bắc Giang
 • Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 • Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 • Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 • Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 • Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 • Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 • Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 • Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 • Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 • Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Khi có bất cứ nhu cầu nào về 1 trong những dịch vụ trên quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0945410880 để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi?

Trong suốt những năm vừa qua, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, tin chọn của quý khách hàng bởi những điểm nổi bật sau:

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi
Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi
 • Công ty luôn lấy chữ “Tâm” và “Tín” làm mục tiêu phấn đấu, luôn luôn tôn trọng thời gian quý báu của mọi khách hàng. Hiểu rõ được sự khó chịu mỗi khi hệ thống vệ sinh gặp sự cố, nên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.
 • Đơn vị có giấy phép, mã số thuế đầy đủ công khai trên Website.
 • Đội ngũ nhân viên, thợ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
 • Trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại, luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên.
 • Ứng dụng công nghệ hút bể phốt hiện đại, khong cần phải đục phá. Cùng hệ thống dàn xe hút bể phốt chuyên dụng lên đến 10 khối, đảm bảo đáp ứng mọi thể loại công trình từ nhỏ cho tới công trình lớn.
 • Quy trình thi công chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo không ảnh hưởng tới môi trường.
 • Có chính sách bảo hành đầy đủ cho mọi loại hình dịch vụ.
 • Nhanh chóng triển khai, đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

Cam kết:

 • Không làm ăn kiểu chộp giật.
 • Không báo giáo ảo, báo giá dịch vụ trước khi thi công.
 • Không đục phá, làm hỏng kết cấu nền nhà gây mất mỹ quan ngôi nhà
 • Không rẻ rà, trễ nãi, gây mất thời gian quý giá của khách hàng.
 • Không gây khó khăn, lãng tránh trách nhiệm khi thực hiện dịch vụ bảo hành.

Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt tỉnh Bắc Giang

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang của công ty Việt Tín, có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp theo những bước sau:

Bước 1.  Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24h qua số 0945410880.

Bước 2. Cử nhân viên của công ty đến địa chỉ khách cung cấp để khảo sát tình trạng bể phốt đầy.

Bước 3. Báo giá dịch vụ và thống nhất giá dịch vụ với khách hàng.

Bước 4. Thi công hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tỉnh Bắc Giang chi tiết nhất

Xem thêm: Hút bể phốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư:

 • Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
 • Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (Trung bình 320.000vnd/ 1 khối )
 • Xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ ( Chi phí 300.000/ 1 khối)

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe

Bảng báo giá đối với số khối lớn

Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn như nhà hàng, chung cư, khách sạn

 • Nếu 20-50 khối, báo giá sẽ là 150.000vnd/ khối.
 • Nếu từ 50 khối trở lên, báo giá sẽ là 100.000vnd/ khối
 • Nếu trên 100 khối trở lên, báo giá sẽ là 80.000vnd/ khối.

Công ty Việt Tín là địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín, chất lượng, giá thành dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt hoặc các dịch vụ vệ sinh môi trường khác… hãy liên hệ đến số 0945410880 của công ty để được tư vấn miễn phí 24h.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *