Hút hầm cầu tại Quận Tân Phú Uy Tín – Chuyên nghiệp hàng đầu

Hút hầm cầu tại Quận Tân Phú

Hầm cầu là nơi chứa rất nhiều chất thải, rác thải sinh hoạt của các hộ gia đình các khu dân cư. Nếu không được rút thường xuyên có thể gây đến tắc nghẽn, tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận Tân Bình

Vì sao cần hút hầm cầu tại Quận Tân Phú:

Theo một nguồn thống kê đáng tin cậy, hiện nay có đến 60% hầm cầu, bồn cầu bị tắc nghẽn là do hầm cầu không được hút định kỳ. Mùi khó chịu có thể lan tỏa trong không gian cản trở rất nhiều đến hoạt động cũng như đời sống hằng ngày của mọi người.

Hút hầm cầu tại Quận Tân Phú
Hút hầm cầu tại Quận Tân Phú

Chính vì vậy việc hút hầm cầu theo định lỳ là vô cùng quan trọng. Thông thường khoảng từ 2 đến 3 năm bạn nên hút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, chu kì hút hầm cầu có thể thay đổi bởi những yếu tố sau:

 • Lượng rác thải, chất thải thải xuống hầm cầu hằng ngày
 • Số lượng người sống trong nhà của bạn
 • Cường độ sử dụng hầm cầu, bồn rửa chén, đường ống
 • Lượng hóa chất, chất thải công nghiệp đổ xuống hầm cầu
 • Chất lượng của đường ống thoát nước.

Và rất nhiều nguyên nhân khác phát sinh trong đời sống sinh hoạt có thể khiến hầm cầu bị tắc nghẽn, gặp sự cố. Những lúc như thế này, hãy liên hệ với Việt Tín để được tư vấn cũng như sử dung dịch vụ trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận Gò Vấp

Dấu hiệu nhận biết cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngay lập tức

Nếu bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ, có lẽ những dấu hiệu này chắc chắn sẽ không xảy ra. Nhưng nếu bạn đang không sử dụng dịch vụ thì những dấu hiệu mà chúng tôi sắp liệt kê dưới đây đáng để bạn quan tâm đó:

 • Đầu tiên, bồn cầu gia đình có bọt khí nổi lên gây mùi hôi khó chịu, đó là bọt khi do những vi khuẩn yếu khí tích tụ lâu ngày trong hầm cầu mà không tìm được lối ra ngoài.
 • Nước xả bồn cầu xuống chậm: khi xả nước thải hoặc chất thải sinh hoạt, việc nước dềnh lên và thoát xuống rất từ từ chậm chạp là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần phải tiến hành hút hầm cầu ngay. Nếu không sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, nghiêm trọng nhất và nổ hầm cầu do tích tụ quá nhiều lượng khí thải metan.
 • Khi xả thải, bồn cầu còn phát ra âm thanh òng ọc khác lạ, đây có thể là do những sinh vật hoặc chất thải tích tụ lâu ngày tạo nên.
 • Nước thải hầm cầu bị tràn xung quanh khu vực hệ thống bể tự hoại: tại đó các loại sinh vật như cỏ dại, các con vật nhỏ như ốc sên… trở nên héo úa, không có khả năng sinh sống chứng tỏ nước tại hầm cầu nhà bạn đã rất độc hại, cần phải tiến hành vệ sinh, dọn dẹp ngay.
 • Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại hầm chứa chất thải: Thông thường thời gian kiểm tra thích hợp nhất là từ 3-5 năm sau khi bạn thực hiện lần hút hầm cầu cuối cùng. Nếu độ cao của ống chất thải này đạt quá ⅔ chiều cao của hầm, hãy nhanh chóng đi tìm giải pháp ngay nhé!

Cách tính tiền dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Tân Phú

Các bạn hãy xem xét và đối chiếu bể phốt nhà mình đối với một số yếu tố sau đây, từ đó có những hình dung chung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Cách tính tiền dịch vụ hút hầm cầu
Cách tính tiền dịch vụ hút hầm cầu
 • Hầm cầu để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
 • Hầm cầu gia đình nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
 • Tình trạng hầm cầu nhà bạn như thế nào.
 • Thể tích hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.
 • Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
 • Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
 • Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.
 • Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Hút xe thể tích bao nhiêu.
 • Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận Bình Thạnh

Quy trình hút hầm cầu tại Quận Tân Phú:

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng!

Quy trình hút hầm cầu tại Quận Tân Phú
Quy trình hút hầm cầu tại Quận Tân Phú

1. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí 100%
2. Đội thợ hút hầm cầu sẽ tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân
3. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành hút hầm cầu tại Quận Tân Phú.
4. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ hút hầm cầu cho quý khách. Bảo hành 3 năm miễn phí 100%.

Chúng tôi tin chắc đây là quy trình vô cùng chặt chẽ và mang đến sự thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Quy trình giúp bạn có thể theo dõi và giám sát tiến độ của công nhân viên Việt Tín, vừa rõ ràng, minh bạch vừa đơn giản, dễ thực hiện. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiểm soát quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách đang tìm một dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Tân Phú uy tín, chất lượng Liên hệ: 0945410880 để được phục vụ nhanh nhất!

Xem thêm: Rút hầm cầu HCM 

Hút hầm cầu Quận Tân Phú luôn cam kết với khách hàng tiêu chí sau:

 • Chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Tân Phú luôn được bảo hành tối thiểu 2 năm. Việt Tín cam kết hút nhanh hơn, an toàn hơn và triệt để hơn gấp 3 lần.
 • Giá cả dịch vụ vô cùng ưu đãi, đặc biệt chỉ còn 120k/khối với yêu cầu gọi xe trên 20m3. Chính sách giá rẻ được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp có mặt trong vòng nửa tiếng khi được yêu cầu.
 • Luôn ở tâm thế sẵn sàng lên đường 24/24, ngay cả trong ngày nghỉ lễ theo quy định

Tuy có rất nhiều dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu ở nhiều nơi, nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp chất lượng tốt cho mọi người. Thông thường khi hút hầm cầu nghẹt xong thì sau đó khi bị nghẹt trở lại bạn vẫn sẽ phải tốn tiền như hút hầm cầu như những lần trước. Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ mà còn có chế độ bảo hành tốt.

Thông thường khi hút hầm cầu nghẹt xong thì sau đó khi bị nghẹt trở lại bạn vẫn sẽ phải tốn tiền như hút hầm cầu như những lần trước. Bởi không chỉ có ở mặt hàng điện tử, điện thoại trên thị trường mà ngay cả dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Tân Phú cũng có chế độ bảo hành cực hấp dẫn. Vậy thì còn ngại ngùng gì nữa mà không đến với Việt Tín.

Với đội ngũ chuyện nghiệp, nhanh nhẹn chúng tôi sẽ giúp hầm cầu nhà bạn sạch sẽ hợp vệ sinh mà giá cả lại đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm ưu đãi chế độ bảo hành lâu dài dành riêng cho khách hàng khi lựa chọn nơi đây làm địa chỉ tin tưởng. Khách hàng sẽ không cần phải lo rằng chỉ mới thông hầm cầu mà lại bị nghẹt lại bởi chế độ bảo hành lâu dài mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận 10

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *