Nước thông cống bồn cầu chuyên dụng, tiện lợi

Nước thông cống bồn cầu

Mặc dù hiện nay chỉ cần lên google gõ cụm từ khóa “Cách thông cống, Cách thông bồn cầu” sẽ xuất hiện rất nhiều bài viết hướng dẫn, tuy nhiên đa phần các cách làm trên sẽ tốn thời gian của bạn, thậm chí 1 số cách sẽ không hiệu quả, việc thuê thợ thì sẽ tốn kém chi phí, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bằng nước thông cống bồn cầu chuyên dụng.

Nước thông cống bồn cầu
Nước thông cống bồn cầu

Tại sao lại gọi là nước thông cống bồn cầu chuyên dụng?

Gọi như vậy để tránh nhầm lẫn, bởi vì hiện tại vẫn có nhiều người bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm vệ sinh bồn cầu và nước thông tắc cống, không ít người vẫn đang còn có sự nhầm lẫn Vim (một loại nước tẩy rửa, làm sạch bồn cầu) là nước thông bồn cầu.
Một phần nữa là do đây là loại hóa chất được sản xuất riêng chỉ mang mục đích thông tắc cống, bồn cầu.

Nước thông cống bồn cầu chuyên dụng có gì?

Nước thông cống và bồn cầu chuyên dụng là 1 loại dung dịch hóa học được sản xuất có tác dụng hòa tan các loại vật chất  sinh hoạt ở trong đường ống nước, giúp thông tắc cống, bồn cầu hiệu quả.

Lúc nào thì nên dùng nước thông cống bồn cầu chuyên dụng?

Bạn hãy sử dụng nước thông cống khi đường ống của bạn bị nghẹt do rong rêu, thức ăn thừa, các loại cặn bã hữu cơ, lúc này sử dụng nước thông cống rất hiệu quả.
Không nên sử dụng nước thông cống khi đường ống bị tắc do các loại vật dụng gia đình, các chất rắn vô cơ, lúc này bạn nên sử dụng các cách khác.

Mua nước thông cống bồn cầu chuyên dụng ở đâu

Các sản phẩm nước thông cống trên thị trường đều có hiệu quả, tuy nhiên do việc phân phối hỗn loạn trên thị trường, dẫn tới mỗi đơn vị báo một giá cả khác nhau khiến cho người dùng khó khăn trong việc chọn lựa.
Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã nhập hàng loại nước thông cống bồn cầu chuyên dụng về để phục vụ cho nhu cầu của các bạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 0945410880
Xem thêm: Máy thông tắc cống lò xo
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiện nay :

Nước thông cống bồn cầu
Nước thông cống bồn cầu

Giá của sản phẩm là 100.000đ/1 chai.
Đây là thông số của sản phẩm

Nước thông cống bồn cầu
Nước thông cống bồn cầu

Các loại nước thông công tốt hiện nay

Công dụng của nước thông cống tracatu

Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống tracatu ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.
+ Nước thông cống tracatu có tắc dụng thông và chống tắc nghẽn, bảo vệ đường ống
+ Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.
+ Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng nước thông cống
+ Khi đường ống bị tắc nghẽn khóa nước đường ống không cho nước lưu thông trong ống. Rồi đổ trực tiếp nước thông cống vào miệng đường ống. Sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để nước thông cống phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

Nước thông cống Sifa

Chất thông cống siêu tốc Sifa 999 chuyên xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh cho hiệu quả triệt để an toàn nhanh chóng.
Công dụng: thông tắc triệt để cho các trường hợp tắc nghẽn phát sinh như:
– Thông tắc cống thoát sàn bị nghẽn bởi rác thải sinh hoạt, thức ăn thừa, tóc, dầu mỡ,…
– Thông tắc bồn cầu siêu tốc chỉ vài phút
– Thông tắc bồn rửa nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh
Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Viglacera

Cách sử dụng nước thông cống Sifa

Dùng nước thông cống Sifa 999 siêu tốc bằng cách đổ trực tiếp, không pha loãng vào khu vực đang bị tắc nghẽn trì trệ. Đợi khoảng 5 phút rồi giật nước nhiều lần để rửa trôi sạch sẽ và bay hơi hết mùi hóa chất thông tắc.
Lưu ý khi sử dụng chất thông cống Sifa:
– Trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ trước khi sử dụng: găng tay cao su, ủng, mũ, kính mắt, khẩu trang.
– Tuyệt đối không được nuốt thử hay để hóa chất dính trực tiếp và da, mắt.
– Để xa tầm tay trẻ em, cất nơi khô thoáng, sạch sẽ, nên để dự trữ trong nhà để có thể thông tắc định kỳ.

Nước thông cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen là nhãn hiệu nước thông cống tốt nhất hiện nay, hiện sản phẩm của chúng tôi đang được đánh giá cao và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nước thông cống Ocleen sử dụng công nghệ đặc biệt vừa khử mùi hôi, vừa diệt vi khuẩn, tạo sự bất ngờ cho bạn. Sản phẩm này lợi ích cho mọi gia đình.

Hoặc nước Coca cũng có khả năng tối về thông tắc cầu cống

Thông tắc cống rãnh, hoặc cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng Coca là một trong những phương pháp đơn giản bởi nguyên liệu dễ tìm nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Thành phần của Coca có chứa axit, có tác dụng phân hủy chất thải, thông thoáng đường ống.
Bạn cần chuẩn bị 1 chai Coca cola loại 1,5 lít để đổ vào đường ống bị nghẹt, sau đó đợi khoảng 2 tiếng, axit trong Coca sẽ phân hủy chất thải trong bồn cầu bị nghẹt. Cuối cùng, bạn chỉ cần dội lại bằng nước sôi để được thông nghẹt bồn cầu dứt điểm.

Nước thông cống cực mạnh – Hando

Nước thông cống cực mạnh thì phải dành cho anh chàng Hando này. Đánh bại hoàn toàn chất thải, những chất cặn bã còn sót lại. Chưa kể thời gian lại ở mức “quá nhanh quá nguy hiểm”. Chính vì thế đáp án của câu hỏi, nước thông cống loại nào tốt. Không thể không có Hando.

Nước thông cống 505

Đây là một trong những sản phẩm thông cầu cống được ưa chuộng. Nước thông cống 505 được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với công thức độc đáo, giúp ăn mòn cực nhanh các chất gây nghẹt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *