Giá thông cống nghẹt quận Phú Nhuận hiện nay là bao nhiêu?

thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

Chi phí cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận là điều nhiều khách hàng quan tâm, cũng như nhiều dịch vụ khác, chi phí cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của việc thông cống. Vậy dịch vụ này có mức giá bao nhiêu thì phù hợp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thông cống nghẹt không có mức giá niêm yết cố định

Thông cống nghẹt là dịch vụ đặc thù, chi phí cho dịch vụ này dựa vào nhiều yếu tố có thể kể đến như: 
– Tổng diện tích của hầm chứa bao nhiêu khối. Nếu diện tích nhỏ việc xử lý sẽ dễ dàng hơn, ngược lại nếu diện tích hầm lớn việc thông cống nghẹt sẽ khó khăn hơn nhiều.
– Nguyên nhân khiến cống bị nghẹt: bàn chải đánh răng, bao cao su, mỡ, phân mèo…Do đó, để có thể thông cống nghẹt thành công, thợ phải làm sạch những nguyên nhân gây nghẽn mới có thể tiến hành hút bồn cầu.
Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 9

thông cống nghẹt quận Phú Nhuận
thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

– Một số nguyên nhân khác như: do lắp bồn cầu ở vị trí không thoát được chất thải, bồn cầu không có đường thoát khí…Với những nguyên nhân gây nghẹt cống này, thợ sửa chữa phải khắc phục chúng mới có thể làm thoát chất thải. Thông thường nhóm nguyên nhân này sẽ khiến gia chủ mất thêm một khoản kinh phí không hề nhỏ, mới có thể xử lý triệt để tình trạng nghẹt cống.
Đây là lý do vì sao khi khách hàng gọi thợ sửa chữa, đơn vị phải cử người đến tận nơi để khảo sát tình hình và xác định nguyên nhân gây nghẹt cống. Sau khi đã xác định được nguyên nhân, đơn vị mới đề ra chi phí cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó 2 bên sẽ bắt đầu giao dịch. Trong trường hợp khách hàng nhận thấy mức giá mà đơn vị thông cống nghẹt quận Phú Nhuận đưa ra quá cao và không chấp nhận mức giá đó, giao dịch sẽ bị hủy bỏ.
Chính vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt cần lưu ý đến vấn đề giá cả này. Thận trọng với những đơn vị chuẩn bị sẵn bảng báo giá, bởi rất có thể bạn sẽ phải chi một khoản phí không hề nhỏ, trong khi sự cố nghẹt cống của gia đình bạn ở mức độ nhẹ.
Xem thêm:  Thông cống nghẹt quận 12

Cẩn trọng với những đơn vị thông cống nghẹt báo giá dịch vụ quá rẻ

Hiện nay để tìm được đơn vị thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận rất đơn giản, đó có thể là thợ tự do, nhưng cũng có thể là công ty, việc lựa chọn hình thức nào là quyền quyết định của bạn. Với mỗi đơn vị kinh doanh loại dịch vụ này, sẽ có một mức giá khác nhau, điều đó tạo thêm cơ hội cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên, bạn không nên chọn lựa đơn vị đưa ra mức giá quá rẻ, bởi như đã đề cập ở trên chi phí là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ.
Vẫn biết rằng ưa thích sản phẩm, dịch vụ giá rẻ là tâm lý chung của đại đa số người dân Việt Nam, song bạn cần nhớ rằng với những đơn vị định giá quá rẻ, họ sẽ lấy gì để quay vòng vốn kinh doanh và chi trả tiền lương cho nhân viên?
Bởi mỗi một đơn vị kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, họ sẽ phải chi rất nhiều khoản trong quá trình hoạt động bao gồm: tiền thuê mặt bằng (đối với những đơn vị chưa có mặt bằng cố định), tiền lương nhân viên, tiền điện nước, tiền bảo hành sửa chữa dụng cụ tác nghiệp…Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ của đơn vị giá rẻ rất khó được đảm bảo.

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín – Đơn vị thông cống nghẹt uy tín, chi phí  hợp lý.

– Đội ngũ nhân viên lành nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, đội ngũ những người công tác tại Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Bằng chứng là danh sách khách hàng của đơn vị ngày càng dài lên, trong số đó có rất nhiều khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ trước đó của đơn vị.

– Giải quyết sự cố trong thời gian sớm nhất có thể

Sau khi nhận được phản ánh của khách hàng về sự cố cống nghẹt, Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín sẽ cử nhân viên xuống hiện trường để rà soát, sau đó định giá dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và đơn vị đưa ra 2 bên sẽ tiến hành giao dịch, ngay sau đó các trang thiết bị và đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng được điều động đến gia đình bạn để xử lý sự cố.

– Chi phí hợp lý

Không quá khi nói rằng, Việt Tín là một trong những đơn vị thông cống nghẹt uy tín có mức giá hợp lý nhất ở khu vực quận Phú Nhuận. Bởi từ khi đi vào hoạt động đến nay, đơn vị chưa nhận được phản hồi nào của khách hàng về việc phí dịch vụ của đơn vị đắt đỏ. Thậm chí nhiều khách hàng còn nhận định rằng, chất lượng dịch vụ của Việt  Tín rất tốt trong khi chi phí lại rẻ hơn nhiều so với một số đơn vị trên địa bàn. Vậy còn lý do gì khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn Việt  Tín nhỉ? Hãy liên hệ đến Việt  Tín ngay khi bạn cần sự giúp đỡ.
Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt  Tín
– Địa chỉ trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
– Địa chỉ VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Hotline: 0398.470.080
– Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
– Website: https://hutbephotviettin.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *