Thông cống nghẹt tại quận 1 uy tín 3 tiêu chí để chọn được đơn vị

Thông cống nghẹt quận 1

Để chọn được đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại quận 1, TP.HCM không phải là điều dễ dàng, bởi hiện nay ngành kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt “mọc lên như nấm”. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín đây? Cùng theo dõi bài viết để biết câu trả lời nhé.
Việc chọn được đơn vị thông cống nghẹt uy tín không chỉ giúp quá trình thông cống diễn ra nhanh chóng, mà khách hàng còn được hưởng lợi khi không phải chịu mức giá đắt đỏ. Tuy nhiên để có thể chọn được đơn vị thông cống nghẹt uy tín, khách hàng nên căn cứ vào 3 tiêu chí cụ thể sau:
Xem thêm:  Thông cống nghẹt HCM

3 TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ THÔNG CỐNG NGHẸT UY TÍN

Chọn đơn vị thông cống nghẹt có tư cách pháp nhân.

Như đã nói ở trên thông cống nghẹt là dịch vụ “ăn nên làm ra”, bạn có thể dễ dàng chọn ra vô số các đơn vị liên quan đến dịch vụ này thông qua các tờ rơi, bài post quảng cáo. Tuy nhiên trong số đó không phải 100% đều trực tiếp kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt, mà một phần không nhỏ là các đơn vị trung gian. 
Trong trường hợp bạn chọn nhầm phải đơn vị trung gian, việc bạn phải chi trả thêm một khoản kinh phí “cò mồi” cho đơn vị này là không nhỏ, đó là chưa kể đến việc bạn không thể trao đổi cụ thể về vấn đề bạn đang quan tâm. Chính vì vậy trong quá trình xử lý công việc, nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn quyền lợi của bạn rất khó được đảm bảo.

Thông cống nghẹt quận 1
Thông cống nghẹt quận 1

Vậy là sao để biết được đơn vị tự xưng là kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt đó là trung gian hay không trung gian? Rất đơn giản thông thường trong quá trình tư vấn, đơn vị trung gian sẽ không trao đổi kỹ về dịch vụ thông cống nghẹt cũng như giá cả của dịch vụ, bằng cách nào đó họ sẽ chuyển hướng để bạn có thể liên hệ với một bên thứ 3 và bên thứ 3 đó mới là đơn vị trực tiếp xử lý sự cố cho bạn. Chính vì vậy, khách hàng hãy thực sự tỉnh táo khi trao đổi công việc, để đảm bảo vấn đề của bản thân được giải quyết êm thấm mà không phải mất quá nhiều tiền.

Đơn vị thông cống nghẹt sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại

Thông thường với những đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại quận 1, họ sẽ trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, đặc biệt là hệ thống xe hút chuyên dụng. Với những đơn vị uy tín này khi trang bị đầy đủ các thiết bị, họ có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khách hàng yêu cầu, giúp đẩy nhanh tiến độ xử lý công việc cũng như tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Hơn nữa, bạn chỉ phải chi trả khoản phí một lần duy nhất cho đơn vị đó, mà không phải chi thêm những khoản phát sinh do phải thuê dụng cụ từ bên ngoài.
Tuy nhiên, với những đơn vị trung gian hay những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, họ sẽ rất khó chuẩn bị được chu đáo về “công cụ tác nghiệp”, chính vì vậy thuê ngoài là giải pháp mà các đơn vị này thường áp dụng. Chính vì vậy, nếu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại những đơn vị này, khả năng cao là bạn phải chi trả một khoản kinh phí không hề nhỏ.

Tìm kiếm đơn vị thông cống nghẹt trên các website và địa chỉ tin cậy.

Tại quận 1 TP.HCM có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt, tuy nhiên nếu bạn là người bận rộn không thể đến tận đơn vị để tìm hiểu và trao đổi công việc, bạn có thể tìm hiểu trên các website.
Sau khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm kiếm trên Google, rất nhiều kết quả sau đó sẽ được trả về để bạn chọn lựa. Nhưng khách hàng nên cân nhắc với những đơn vị hiển thị ở trang đầu kết quả tìm kiếm và có gắn chữ “QC” nghĩa là “quảng cáo”. Những đơn vị này thường là mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố, do đó họ phải chạy quảng cáo để thu hút khách hàng. Nếu bạn vẫn quyết định chọn những đơn vị có gắn chữ “QC”, cơ hội bạn tìm được đơn vị uy tín còn dựa vào “hên-xui”.
Xem thêm: Giá 1 lần thông tắc bồn cầu

LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI QUẬN 1

Để quá trình xử lý sự cố cống nghẹt diễn ra nhanh và hiệu quả, khách hàng nên lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:
– Khách hàng nên thông cống định kỳ để tránh tắc nghẹt, nhằm giảm chi phí khi phải thuê đơn vị xử lý.
– Nên gọi dịch vụ của công ty thay vì gọi thợ tự do.
– Nên làm hợp đồng và xuất hóa đơn nếu có.
Sau những gợi ý trên nếu khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ của đơn vị thông cống nghẹt nào, có thể tham khảo dịch vụ của Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín. Các nhân viên của đơn vị sẽ có mặt kịp thời để xử lý sự cố cho bạn.
Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
– Địa chỉ VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Hotline: 0398.470.080
– Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
– Website: https://hutbephotviettin.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *