Cách thông tắc bồn cầu với Pittong cao su đơn giản

cây thông bồn cầu

Cách thông tắc bồn cầu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là vấn đề hầu hết sẽ xảy ra ít nhiều trong mỗi gia đình, trong quá trình xử dụng bồn cầu, bể phốt sẽ có những lúc chúng ta vô tình làm rơi vật dụng cá nhân vào trong bể phốt, bồn cầu, khiến cho đường ống dẫn chất thải, nước thải bị tắc nghẽn, gây ra tình trạng ùn ứ tắc nghẽn.

Cấu tạo cây thông bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có bán 2 loại cây thông bồn cầu phổ biến nhất đó là loại cây thông và loại bơm thụt bồn cầu. Về cấu tạo thì các dụng cụ này có cấu tạo vô cùng đơn giản bao gồm một cán được làm bằng nhựa hoặc gỗ còn một đầu được gắn bằng đế cao su.

cây thông bồn cầu
cây thông bồn cầu

 Hóa chất thông tắc cống
Tuy cây thông bồn cầu có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại lại cực kỳ cao. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn tiết kiệm kha khá chi phí cho khách hàng vì pittong thông bồn cầu có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần.

Làm sao thông tắc bồn cầu với Pittong cao su

Nếu như trong quá trình sử dụng các bạn phát hiện bể phốtbồn cầu của nhà bạn có dấu hiệu bị tắc nghẽn ùn ứ, thì điều đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là việc các bạn phải giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào nước và chất thải ra ngoài. Để làm được điều này các bạn không được cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng tắc mà ngược lại khiến cho chất thảinước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh của các bạn, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng cùng với mùi hôi sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

Làm sao thông tắc bồn cầu với Pittong cao su
Làm sao thông tắc bồn cầu với Pittong cao su

Xác định đồ vật rơi và làm tắc bể phốt, bồn cầu là loại vật dụng với kích thước to hay nhỏ để chúng ta tiến hành xử dụng Pittong cao su sao cho phù hợp, chúng ta cần phải xử dụng Pittong lớn, để tạo ra sức ép tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình xử lý tắc bể phốttắc bồn cầu, đến bước này các bạn xử dụng Pittong cao su để tạo ra sức ép đẩy các vật dụng gây tắc nghẽn thoát khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng trước hết các bạn cần phải nhúng Pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra và tạo ra được tính hiệu quả cao hơn nhất.
Sau khi Pittong đã được xử lý nhằm tăng hiệu xuất ở mức cao nhất, chúng ta tiến hành đặt Pittong vào trong bể phốt, bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.
Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh, một cách đều đặn và tiếp tục cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 15 – 20 phút cho cả quá trình xử lý. Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa
Bột thông tắc bồn cầu 

Giá bán của pittong cao su thông bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ bày bán cây thụt bồn cầu với nhiều mức giá khác nhau. Có chỗ bán 45.000 vnđ/ cây, có chỗ bán 50.000 vnđ/ cây thậm chí có nơi bán lên đến 70.000 vnđ/ cây, nên giá giao động của cây thông bồn cầu trong khoảng 45.000 – 70.000 vnđ.
Nhưng nếu bạn đang cần nó thì có chỗ thậm chí còn bán 100.000 vnđ chắc hẳn bạn cũng sẽ sẵn sàng để mua nhưng chắc chắn không có lý do nào bạn lại mua một cây thông bồn cầu có giá cao như vậy trong khi có nhiều chỗ bán với giá thấp hơn.

Pittong cao su thông bồn cầu mua ở đâu

Các bạn có thể ra ở cửa hàng tạp hóa hoặc là hoặc mua ở các trang thương mại điện tử, sẽ giao nhanh trong vòng 2h

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *