Hút hầm cầu tại Quận 3 uy tín giá rẻ nhất 2022

09/01/2022

8 tháng trước

Hút bể phốt Việt Tín

Bình luận

Nội dung [ Hide]

  Khi các hệ thống hầm cầu của gia đình bạn sử dụng lâu ngày thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn và mùi khó chịu. Nguyên nhân là do chất thải tích tụ ở hầm cầu lâu ngày, cần phải làm sạch hầm cầu. Chính vì vậy mà dịch vụ hút hầm cầu quận 3 xuất hiện rất nhiều hiện nay với nhiều hình thức cũng như giá cả khác nhau. Xem thêm: Rút hầm cầu HCM Uy Tín

  Khi nào cần đến dịch vụ hút hầm cầu quận 3

  Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hay còn được hiểu là khi nào biết được bể phốt (hầm cầu) đã gặp vấn đề cần được xử lý. Tuy nhiên, theo như đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, thay vì đợi đến khi tình trạng tắc nghẽn xảy ra thì bạn cần chủ động hút hầm cầu định kỳ.

  Dưới đây là những trường hợp bạn cần nhanh chóng chọn ngay đơn vị hút hầm cầu.

  Bể phốt bị đầy  

  Trường hợp đầu tiên cần đến dịch vụ hút hầm cầu đó chính là khi bể phốt bị đầy. Khi bể phốt đầy sẽ khiến cho chất thải không có chỗ để thoát xuống bên dưới nên sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng. Vì thế, thay vì để bể phốt đầy, hãy thường xuyên kiểm tra que đo độ cao ống chất thải để biết khi nào nên hút phốt định kỳ.

  Bồn cầu không thoát nước

  Sau khi đi vệ sinh và nhấn xả nước, nước trong bồn cầu không thể cuốn trôi chất thải xuống bên dưới cũng là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần đến đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp. Đây là dấu hiệu dễ nhận biết để xác định bể phốt đã bị tắc nghẽn hay chưa?

  Nhà vệ sinh có mùi hôi thối khó chịu

  Khi bị tắc nghẽn bể phốt, khí cũng thoát ra từ miệng bồn cầu vì thế khiến cho nhà vệ sinh luôn có mùi hôi thối khó chịu. Lâu ngày, mùi này sẽ càng nặng và khiến người dùng “nổi da gà” khi bước chân vào nhà vệ sinh.

  Bồn cầu bị trào ngược

  Chỉ mới nghĩ đến thôi chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra được mức độ nghiêm trọng của dấu hiệu này. Những chất thải, nước thải sinh hoạt sẽ trào ngược từ miệng bồn cầu gây nên một tình trạng ô nhiễm môi trường sống nghiêm trọng. Vì thế, ngay khi phát hiện bồn cầu gặp tình trạng này thì bạn cần nhanh chóng tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhé!

  Một bí quyết dành cho bạn đó là hãy chủ động tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu ngay cả khi hầm cầu đang vận hành tốt. Như vậy bạn sẽ có được nơi uy tín, chất lượng. Và khi gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra như tắc nghẽn, hầm cầu bị đầy thì bạn chỉ cần liên hệ ngay tới đơn vị đã chọn trước đó. Việc chủ động này sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Đã có nhiều trường hợp ngay sau khi phát hiện tắc nghẽn, khách hàng thường lo lắng, nôn nóng chọn đơn vị hút hầm cầu. Vì thế, rất dễ để khách hàng sập bẫy của những đơn vị kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo và nhận về những kết cục không hề tốt đẹp.

  Vậy làm sao để tìm kiếm được một công ty có dịch vụ hút hầm cầu tốt tại Quận 3

  Hút hầm cầu tại Quận 3
  Hút hầm cầu tại Quận 3
  Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quận 4
  • Đơn vị hút hầm cầu phải cung cấp được đầy đủ hóa đơn, chứng từ
  Hóa đơn, chứng từ là những giấy tờ cần thiết cho quá trình thực hiện dịch vụ thông hút hầm cầu cho gia đình và doanh nghiệp. Hơn nữa trong trường hợp với những bể lớn của doanh nghiệp hay công ty thì hóa đơn đỏ trở thành căn cứ chứng minh giá trị hợp pháp của doanh nghiệp đó.
  • Chính sách cung cấp dịch vụ rõ ràng.
  Khi doanh nghiệp hay gia đình có nhu cầu và liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu cần được tư vấn về vấn đề mình gặp phải, tuy nhiên họ lại không nhận được những câu trả lời rõ ràng về: những dịch vụ đơn vị mình cung cấp, quy trình thực hiện, báo giá từng loại dịch vụ, thời gian bảo hành
  • Quá trình làm hợp đồng phải rõ ràng
  Với những công ty hay doanh nghiệp lớn thì bắt buộc cần phải có hợp đồng trong quá trình thực hiện. Trong hợp đồng cần ghi rõ mọi điều khoản về vấn đề bên B – là công ty đang mắc phải, phương thức khắc phục, số lượng xe hút và những trang thiết bị cần thiết, số lượng nhân viên kỹ thuật, thực hiện trong thời gian bao lâu, báo giá cụ thể và cam kết bảo hành sau đó.
  • Đơn vị cung cấp với những quảng cáo có giá rẻ bất ngờ? Đừng vội mừng nhé!
  Quảng cáo là thứ dễ đánh lừa con người ta nhất, đặc biệt về giá cả - thứ mà luôn được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên với dịch vụ hút hầm cầu, bạn không nên tin quá nhiều với những mẫu quảng cáo kiểu báo giá trực tiếp mà có những ưu đãi quá mạnh, hay giá rẻ bất ngờ. Xem thêm: Rút hầm cầu bình dương

  Vì sao nên sử dụng vụ hút hầm cầu tại Quận 3 của Việt Tín:

  • Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực dịch vụ hút hầm cầu nhiều năm với nhiều kinh nghiệm
  • Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng
  • Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong
  • Đảm bảo giá cả hợp lý khi nắm bắt được tình trạng hầm cầu
  • Chúng tôi có tất cả các chi nhánh ở Quận 3 và Hồ chí Minh đảm bảo 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tân nơi
  • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình
  • Phục vụ khách hàng 24/7
  • Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng nếu có nhu cầu.

  Quy trình thực hiện hút hầm cầu tại Quận 3

  Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu và hút hầm cầu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp. Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng , ngay sau khi khách hàng liên hệ với Việt Tín hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Qúy khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố). Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý Kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thoả thuận công việc củ thể cần làm. Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho tầng dịch vụ. Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá công ty môi trường Việt Tín tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng Bước 6: Thanh lý hợp đồng Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đả thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết. Bước 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết. Xem thêm:  Cách tính tiền thông cống nghẹt HCM 
  giá hút hầm cầu quận 3
  giá hút hầm cầu quận 3

  Các lĩnh vực hoạt động của Việt Tín tại Quận 3

  • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…
  • Hút bể phốt
  • Hút bùn và hóa chất
  • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
  • Lắp đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
  • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
  • Xây lắp bể phốt
  • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
  • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
  • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đường ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.
  Ở lĩnh vực nào, đơn vị chúng tôi cũng nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng, bởi Công ty Dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín tin rằng giữ chữ “Tín” với khách hàng, là còn đường ngắn nhất để đơn vị tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. CTy TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín
  Trụ sở:  44B Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Home: 0333088889 Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com Web: https://hutbephotviettin.com/

  Đánh giá bài viết

  Bài viết liên quan

  Bài viết nổi bật