Thông cống nghẹt quận Gò Vấp mách bạn cách tự thông cống tại nhà

Thông cống nghẹt quận gò vấp

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet, bạn dễ dàng tìm thấy những từ khóa như “cách tự thông cống” hoặc “thông cống tại nhà”. Vậy tự thông cống như thế nào để mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa? Hãy cùng dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp,  Công ty môi trường xanh Việt Tín tìm hiểu nội dung bên dưới nhé!

Những lợi ích của việc tự thông cống nghẹt tại nhà

Tiết kiệm chi phí

So với sử dụng dịch vụ thì việc tự thông cống tại nhà giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí kha khá. Đặc biệt là với các hộ gia đình có thu nhập thấp hoặc với các bạn học sinh sinh viên.

Giúp mọi người chủ động trong việc thông cống nghẹt

Ngoài việc tiết kiệm chi phí thì việc tự thông cống là cách tốt giúp các gia đình chủ động hơn trong việc thông cống.
Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Bình

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp một số cách tự thông cống tại nhà

Dùng dấm ăn kết hợp với baking soda

Đây là cách làm đơn giản dễ làm và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dùng dấm ăn kết hợp với baking soda theo tỉ lệ 1:1 rồi đổ xuống ống cống.

Thông cống nghẹt quận gò vấp
Thông cống nghẹt quận gò vấp

Dùng baking soda và nước chanh tươi

Phương pháp thông cống này cũng tương tự cách sử dụng baking soda với dấm ăn ở trên. Bạn chỉ cần pha trộn đều hỗn hợp theo tỉ lệ 1:1 và đổ xuống cống và chờ khoảng 1 tiếng để hỗn hợp phân hủy các cặn bẩn hữu cơ có trong đường ống. Tiếp theo bạn xả lại bằng nước sạch.

Dùng men thông cống, bột thông cống

Đây là cách sử dụng mang lại hiệu quả khá cao được khá nhiều người dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Cách sử dụng được hướng dẫn chi tiết trên bao bì. Tuy nhiên bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng cần sử dụng bảo hộ cá nhân như :đeo găng tay, bịt khẩu trang và thao tác cẩn thận để tránh tình trạng hóa chất tiếp xúc với các bộ phận trên cơ thể.

Dùng nước đun sôi để thông cống nghẹt

Đây là cách sử dụng khá hiệu quả giúp thông cống trong các trường hợp cống bị nghẹt do dầu mỡ. Bạn chỉ cần đun một siêu nước sôi và đổ vào vị trí bị nghẹt, tiếp tục đổ thêm cho đến khi cống thông trở lại. Chú ý cách làm này chỉ sử dụng với các trường hợp ống cống còn tốt.

Dịch vụ thông cống rẻ nhất thị trường

Công ty Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín cam kết mang đến dịch vụ thông cống nghẹt rẻ nhất thị trường bởi các lý do sau:

Máy móc hiện đại giúp giảm chi phí

Công ty Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín  trang bị máy móc hiện đại giúp giảm chi phí giảm nhân công hơn hẳn so với các đơn vị khác.
Ngoài ra việc áp dụng công nghệ và máy móc giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng hiệu quả vượt trội.

Nhân lực có tay nghề cao giúp thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ tiết kiệm chi phí

Công ty Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín có đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, cách làm việc chuyên nghiệp giúp xử lý thông cống nghẹt được ở mọi công trình, đặc biệt là  các công trình khó, công trình phức tạp giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, công sức hơn hẳn so với các đơn vị cùng ngành.

Có nhiều chế độ khuyến mãi giúp mọi người có cơ hội sử dụng dịch vụ với giá cạnh tranh

Công ty luôn đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ giảm giá với giá thấp hơn so với các đơn vị cùng ngành khác.

Vì khách hàng luôn hướng đến phục vụ cộng đồng rộng lớn

Với phương châm luôn hướng đến lợi ích và phục vụ cộng đồng rộng lớn. Công ty Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín mang đến giá thành cạnh tranh nhất giúp khách hàng sử dụng dịch vụ giá rẻ để phục vụ cho đời sống hàng ngày, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
Xem thêm: Giá thông cống nghẹt quận Phú Nhuận
Thông tin liên hệ:
TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín
Trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
Văn Phòng Giao Dịch: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 0398.470.080
Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
Website: https://hutbephotviettin.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *