Thông cống nghẹt quận 7 mất bao nhiêu thời gian?

Thông cống nghẹt quận 7

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 7, một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất là xử lý sự cố thông cống nghẹt mấy bao nhiêu thời gian. Để giải đáp được câu trả lời này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cam kết xử lý sự cố nghẹt cống trong thời gian sớm nhất.

Như đã nói ở trên, thời gian hoàn thành dịch vụ là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với đại đa số các đơn vị kinh doanh dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 hiện nay, đều phải xác định được nguyên nhân gây nghẹt cống, sau đó mới có thể trả lời cho khách hàng, Việt Tín cũng không ngoại lệ.
Tuy nhiên Việt Tín cam kết rằng, ngay khi xác định được nguyên nhân gây nghẹt cống, đơn vị sẽ đưa ra bảng báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá đó, các nhân viên và dụng cụ thông nghẹt cống của Việt Tín sẽ ngay lập tức được điều động xuống hiện trường để xử lý sự cố cho khách hàng.
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, bởi hiện nay đội ngũ nhân viên của Việt Tín khá đông và tinh nhuệ, sẵn sàng giải quyết vấn đề nghẹt cống cho gia đình bạn nhanh nhất, gọn nhẹ nhất, không hề đập phá tường. Nếu có, đơn vị cũng sẽ trả về trạng thái nguyên như cũ.

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận 7
Thông cống nghẹt quận 7

Việt Tín hoàn toàn không thực hiện chính sách om khách hàng, bởi hầu hết các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực hiện nay tại quận 7, do nhân công ít mà khách hàng thì nhiều, do đó các đơn vị này thường nhận kèo với khách hàng, nhưng phải rất nhiều ngày sau đó, thậm chí là 1 tuần hay 10 ngày mới bắt đầu cho người xuống thông cống nghẹt. Điều này gây ra sự phiền toái không hề nhỏ cho khách hàng, nhất là với những người làm nghề kinh doanh thì sự phiền toái đó còn tăng lên gấp bội.
Các đơn vị kinh doanh đó thường đưa ra vô số lý do để lý giải cho sự chậm trễ của mình, nhưng trên thực tế họ không có đủ nhân công để phân bổ đi khắp nơi. Chính vì vậy, họ thường giải quyết bằng cách xử lý xong nghẹt cống của gia đình này, mới có thể xử lý đến gia đình khác. Để không bị vướng vào tình trạng này, khách hàng hãy chủ động hỏi đơn vị thông cống dự kiến xử lý công việc trong thời gian bao lâu sẽ xong.

Những lĩnh Công ty Việt Tín hiện nay đang hoạt động.

Không chi hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt HCM , Việt Tín hiện nay đã mở rộng ra nhiều ngành nghê và lĩnh vực hơn nữa. Khách hàng có thể tham khảo để sử dụng:
– Thông tắc cống – Hút bể phốt Việt Tín
– Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
– Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
– Thiết kế sơ bộ và chi tiết
– Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
– Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
– Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
– Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
– Hệ thống xử lý nước thải
– Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
– Hệ thống vệ sinh và thoát nước
– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
– Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng dịch vụ của Việt Tín, bởi quyền và nghĩa vụ giữa nhà cung cấp và khách hàng được đảm bảo nhờ vào việc thiết lập hợp đồng. Không những thế, các dịch vụ của đơn vị này còn được bảo hành với thời gian lên tới 5 năm, trong khi đó đại đa số các đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực tại quận 7 thường chỉ áp dụng thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, có đơn vị còn không thực hiện chính sách này.

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 8 

Thông cống nghẹt quận 7 mất bao nhiêu thời gian?

Như đã trình bày ở trên, thời gian hoàn thành công việc thông cống nghẹt cho khách hàng phụ thuộc vào nguyên nhân gây nghẹt cống. Nếu đơn thuần nghẹt cống xảy ra do họng cống bị nghẹt rác thải hay mắc các dị vật, việc xử lý tình huống này khá đơn giản và thời gian cũng chỉ mất khoảng 30 phút.
Tuy nhiên, nếu nghẹt cống do hầm chứa rác thải đầy, lâu ngày không được xử lý hay hầm chứa rác thải được xây ở vị trí không thuận lợi,việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian hơn, có thể là vài ba ngày, nhưng cũng có thể là cả tuần. Đó là chưa kể đến tình huống xấu là khách hàng không biết hầm chứa rác ở đâu, lúc này đơn vị thông cống nghẹt phải mất thời gian để dò tìm hầm, nên sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa.
Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị thông cống nghẹt quận 7, khách hàng có thể liên hệ đến Công ty Việt  Tín để sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Bởi Việt  Tín là đơn vị rất được khách hàng tại quận 7 tin tưởng sử dụng.
Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Việt  Tín
– Địa chỉ trụ sở chính: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
– Địa chỉ VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Hotline: 0398.470.080
– Email: thonghutbephotviettin@gmail.com
– Website: : https://hutbephotviettin.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *