Cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola nhanh nhất

thông tắc bồn cầu bằng coca ccola

Mách nhỏ cách thông tắc bồn cầu bằng nước Coca Cola hiệu quả tức thì. Khi bồn cầu, toilet, WC, nhà vệ sinh bị tắc cục bộ hãy cùng tôi thực hiện nó ngay nhé!.
Trong nước Coca Cola có Sodium Bicarbonate (baking soda) là một chất có tính kiềm, có khả năng làm sạch đồ đạc và chăm sóc cơ thể của bạn. Coca Cola làm suổi các chất bẩn bán trên thành bồn cầu hoặc cách chất cặn bã đang bán trong đường ống  được hòa tan ra như bột Baking Soda. Vì vậy nó có thể được sử dụng để làm sạch nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu:

thông tắc bồn cầu bằng coca ccola
thông tắc bồn cầu bằng coca ccola

Xem thêm: kích thước nhà vệ sinh tiêu chuẩn

Bạn cần chuẩn bị các vật dụng:

  • 1 chai Cocacola 1,5 lít.
  • 1 cây cọ nhà vệ sinh.
  • Dụng cụ bảo bộ lao động.

Chú ý: Sử dụng nước Coca Cola để làm thông tắc bồn cầu trong trường hợp bồn cầu bị khó xuống nước, xuống nước chậm, bị nghẹt giấy hoặc làm sạch vệ sinh bồn cầu. Không áp dụng trong trường hợp có vật lạ rơi xuống bồn cầu.

Các bước thực hiện

Bước 1:
Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội: tiến hành đổ coca vào bồn cầu trong nhà vệ sinh, đổ qua vành bồn cầu để nó được chảy qua các vết bẩn ở trên bề mặt bồn cầu.
Bước 2:
thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội: Bạn nên giữ cho nó được ngấm trong vòng ít nhất là một giờ, nhằm các axit trong coca sẽ làm phá vỡ các liên kết của vết bẩn. Nếu như vết bẩn quá nhiều bạn có thể để nó qua đêm.
Bước 3:
Thông cầu cống nghẹt Hà Nội: Dùng bàn chải và bắt đầu cọ rửa cho nhà vệ sinh.
Bước 4:
Nếu như nó vẫn còn bẩn hãy thử một số dung dịch khác ngoài coca
Để tránh tình trạng tắc nghẽn phải thông cầu tại Hà Nội nên vệ sinh thường xuyên, nếu như xảy ra các trường hợp tắc bồn cầu, phải nhờ vào sự trợ giúp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt, sửa chữa điện nước Hà Nội khác vừa tốn công vừa tốn thời gian cũng như chi phí.

Một số cách vệ sinh bồn cầu bằng Coca

Coca cola có chứa các axit cacbonic và photphoric, đây là những loại axít nhẹ có tính tẩy rửa hiệu quả. Bên cạnh thông tắc bồn cầu, Coca cũng có thể dùng để vệ sinh rất tốt. Dưới đây là một số cách làm sạch nhà vệ sinh bằng Coca.

  • Đầu tiên đổ Coca vào bồn cầu và xung quanh các mép bồn cầu sau đó đợi cho Coca chảy qua các vết bẩn và kiểm tra xem bạn đã đổ Coca lên tất cả các vị trí của bồn cầu hay chưa. Để chắc chắc bạn có thể sử dụng bình xịt Coca để xịt lên mọi vị trí trong bồn cầu.
  • Sau đó đợi khoảng 1 tiếng để các axit trong Coca có thể tẩy được các vết bẩn (tốt nhất nên đổ Coca vào bồn cầu và để qua đêm).
  • Kế đó xả lại nhà vệ sinh 1 lần nữa để rửa sạch toàn bộ các vết bẩn đã được tẩy bằng Coca và kiểm tra lại các vết bẩn được tẩy hoàn toàn chưa. Nếu chưa hãy lặp lại quá trình trên thêm 1 lần nữa.

Bước thứ 2 để loại vết bẩn khó phân hủy.

Với vết bẩn khó phân hủy thì phải cần có sự tác động cơ học lên vết bẩn bằng cách sử dụng bàn chải để cọ rửa vết bẩn đang bám trên bồn cầu sau kh cho Coca đi qua. Muốn có hiệu quả tối nhất bạn nên thực hiện chà trước và sau khi sử dụng nước Coca cola.
Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu với Pittong cao su

Dùng bàn chải cọ rửa bồn cầu trước sau đó đổ coca cola và sau

Thông thường phản ứng học sẽ xảy ra nhanh khi có tác dụng nhiệt độ cao, và phản ứng của xít trong Coca cola với vết bẩn không ngoại lệ. Vì thế nên đổ Coca ra xoong và đun lên để nó có thể phát huy tối đa hiệu quả tẩy rửa vết bẩn trong bồn cầu.
Tuy trong Coca cola có axit và có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn nhưng không phải vết bẩn nào ư cũng làm sạch được. Nên nếu vết bẩn khó tẩy rửa thì cần có một giải pháp làm sạch khác, phương pháp sử dụng kết hợp Coca cola với các chất tẩy rửa khác cũng được sử dụng hiệu quả.
Cách làm
Tốt hơn hết bạn nên sử dụng 1/2 chén dấm và 1/4 chén baking soda trộn vào 2 lít nước, rồi xịt hỗn hợp này trong bồn cầu, lau chùi và đợi khoảng 1 tiếng và xả sạch nước. Nếu có thể bạn hãy sử dụng Coca cola để làm sạch bồn cầu.
Riêng đối với nấm mốc, hãy trộn một phần hydrogen peroxide với hai phần nước sau đó đổ vào bình xịt phun lên bề mặt bị mốc, và đợ khoảng 1 giờ rồi sử dụng bàn chải chà vết bẩn đến khi nào tan hết. Lúc đó dùng Coca loại bỏ những vết bẩn còn sót lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *